Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Nước hoa nữ Chanel Chance Eau de toilette - hương thơm cổ điển, thanh lịch đầy tinh tế

Một trong những dòng nước hoa nổi tiếng của thương hiệu đình đám Chanel là Chance với những mùi hương khá trẻ trung so với các dòng khác của nhà Chanel. Chance Eau de toilette mang mùi hương cổ điển nhưng đầy tinh tế và thanh lịch!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chance trong tiếng Pháp có nghĩa là may mắn và nó cũng được phát âm giống với Chanel, bởi vậy là dòng nước hoa Chance dường như sinh ra là để dành cho Chanel vậy. Chance Eau de toilette được ra mắt vào năm 2003, với mùi hương khá giống với Chance Eau de parfum nhưng có nồng độ tinh dầu ít hơn, do vậy mà mùi hương nhẹ nhàng hơn, phù hợp với môi trường công sở và với những bạn không thích hương thơm quá nồng.

  Nước hoa nữ Chanel Chance Eau de toilette

  Nước hoa nữ Chanel Chance Eau de toilette

  Chance là dòng nước hoa duy nhất của Chanel, tính cho đến hiện nay, được thiết kế với hình dáng tròn bầu nữ tính, khác hẳn với các thiết kế cổ điển, đơn giản, vuông thành góc cạnh của những dòng nước hoa khác như Chanel hay No.5… Chance giống như một cô gái đang độ tuổi, không hẳn là trẻ nhưng cũng không phải là quá trưởng thành, như thể một người đang kiếm tìm bản ngã cho riêng mình, tìm kiếm sự may mắn trên bước đường trở thành một người phụ nữ thành đạt. Hình tròn của chai có thể là biểu hiện cho sự tròn trịa, đầy đặn mà người phụ nữ muốn hướng tới. Về cơ bản, Chance Eau de toilette vẫn đơn giản, trang nhã như những chai nước hoa Chanel khác, nó vẫn được làm bằng thủy tinh trong suốt, có thể nhìn thấy được dung dịch màu vàng bên trong.

  Mùi hương của nước hoa nữ Chance Eau de toilette rất dịu dàng, không nồng, không hắc, và cũng không “giừ” như các dòng nước hoa khác của Chanel. Bạn có thể sử dụng chai nước hoa này mọi mùa trong năm, dù là mùa đông hay mùa hè. Mặc dù có nồng độ tinh dầu là eau de toilette nhưng độ lưu hương và tỏa hương của nó vẫn rất ổn. Chỉ cần bạn xịt nước hoa đúng cách: ví dụ như xịt vào cổ tay, khuỷu tay, cổ…, tránh xịt lên quần áo trắng và mỗi lần xịt nên xịt mạnh, không chà xát để hương thơm không dễ bay đi.

  Nước hoa luôn có nhiều tầng hương khác nhau, tầng này bay đi sẽ mở ra một tầng hương mới, bởi vậy nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng nước hoa. Chance Eau de toilette là một mùi hương mang tính cổ điển, nhẹ nhàng, dịu dàng, như cô gái chưa chồng còn e ấp, nhưng nó vẫn vô cùng tinh tế và lôi cuốn. Hương đầu của nước hoa Chance Eau de toilette là sự kết hợp của hương dứa, hoa diên vĩ, cây hoắc hương, hồng tiêu, và hoa lan dạ hương. Hương giữa là sự kết hợp của hoa nhài và quả chanh vàng. Lớp hương cuối cùng là sự pha trộn của xạ hương, cây hoắc hương, hương vani và cỏ hương bài.

  Giá chai nước hoa Chanel này là khoảng 3.3 triệu đồng/chai 100ml.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất