Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR  ] Freeship max mỗi ngày

Ở đâu bán đồng hồ thông minh? Địa chỉ nào là tin cậy nhất?

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của thị trường đồ công nghệ giờ đây có quá nhiều nơi để khách hàng chọn mua sản phẩm mà mình yêu thích. Vậy ở đâu bán đồng hồ thông minh uy tín, đảm bảo chất lượng nhất, cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Có thể chia nơi bán đồng hồ thông minh thành hai nguồn chính gồm các cửa hàng vật lý là không gian mua sắm trực tiếp tại các gian hàng và mua qua các nền tảng mạng. Cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của những cách thức mua đồng hồ thông minh để biết đâu là lựa chọn tốt hơn cả nhé.

1. Mua trực tiếp tại các cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm

Showroom của các hãng

Showroom là không gian trưng bày, trải nghiệm và mua sắm của các thương hiệu. Hiện nay, một số thương hiệu đồng hồ thông minh cũng đã có showroom tại Việt Nam như Oppo, Samsung, Xiaomi,…

Mua đồng hồ thông minh tại các showroom chính hãng trước tiên sẽ đảm bảo được chất lượng đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, bạn cũng được tận hưởng không gian mua sắm chuyên nghiệp với ánh đèn lung linh, máy lạnh mát rượi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình,…

ở đâu bán đồng hồ thông minh

 

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có showroom chính hãng và không phải thương hiệu nào cũng có showroom tại Việt Nam nên nhìn chung cách thức này còn hạn chế về khả năng tiếp cận đến người mua ở khu vực xa showroom. 

Các siêu thị điện máy lớn, uy tín

Khác với các showroom chính hãng, các siêu thị điện máy giờ đây đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tiếp cận được đến nhiều nhóm khách hàng. Điều này cũng thuận tiện hơn cho việc mua sắm, nhất là ở những miền quê thì mua đồng hồ thông minh tại siêu thị điện máy như Điện máy xanh, MideaMart, FPT Shop,… là an toàn nhất, đảm bảo được rõ ràng nguồn gốc của những chiếc đồng hồ thông minh. Bên cạnh đó, thái độ tư vấn của nhân viên siêu thị điện máy cũng nhiệt huyết không kém cạnh gì ở các showroom chính hãng.

ở đâu bán đồng hồ thông minh

 

Nếu bạn được trải nghiệm không gian mua sắm của các siêu thị điện máy lớn thì cũng phải trầm trồ vì sự lung linh của nó đấy. Tuy nhiên, khi đặt siêu thị điện máy tại các vùng quê nhỏ thì cửa hàng cũng không được to nhưng vẫn đảm bảo sự sạch sẽ, sáng sủa.

Điều khiến nhiều người trăn trở nhất là giá đồng hồ thông minh tại các siêu thị điện máy này thường nhỉnh hơn so với các nguồn cung cấp khác.

Các hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc

Song song với sự mọc lên rầm rộ của các siêu thị điện máy lớn thì các đại lý bán lẻ cũng được xây dựng khá nhiều.

Tại đây, nhân viên cũng sẽ nhiệt tình tư vấn để giúp bạn tìm ra một mẫu đồng hồ thông minh phù hợp với sở thích và túi tiền. Không gian mua sắm của các đại lý bán lẻ là hạn chế nhất trong nhóm cửa hàng vật lý nhưng nó vẫn được bố trí tương đối khoa học, có tính thẩm mỹ.

Thế nhưng, mua đồng hồ thông minh tại các hệ thống đại lý bán lẻ rất dễ gặp phải tình trạng shop đặt lợi nhuận lên trên quá cao so với sự hài lòng của khách hàng. Bởi vậy đã không ít cửa hàng làm ăn tắc trách, trộn cả hàng kém chất lượng vào để bán với giá chính hãng.

2. Mua đồng hồ thông minh online

Việc mua sắm trực tuyến đã phổ biến từ lâu và nó càng được ưa chuộng hơn trong bối cảnh dịch bệnh thế này. 

ở đâu bán đồng hồ thông minh

 

Các nguồn mua đồng hồ thông minh trên mạng có thể kể đến như:

  • Website của hãng, của các siêu thị điện máy, của các đại lý bán lẻ

Cách thức này cũng có trải nghiệm gần giống với khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Chỉ khác là chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể nhận hàng giao tận nơi.

  • Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,…

Các sàn thương mại điện tử cũng có store chính hãng nhưng mặt hàng đồng hồ thông minh được đăng tải chưa đa dạng như ở cửa hàng. Bên cạnh đó, một số người còn đăng hàng nhái lên nhưng để mô tả và giá bán là hàng chính hãng. Nếu không tinh ý, bạn rất dễ trở thành đối tượng bị lừa bịp bởi những người bán không có lương tâm này.

3. Nên mua đồng hồ thông minh ở đâu?

Từ những đánh giá ở trên, để chắc chắn mua được đồng hồ thông minh chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn nên ưu tiên mua tại các showroom, siêu thị điện máy và một số đại lý mà bạn biết chắc họ làm ăn chuyên nghiệp, coi trọng khách hàng.

Đối với các mặt hàng công nghệ đắt đỏ như đồng hồ thông minh thì việc mua online là không nên vì hiện trạng lừa đảo rất nhiều và không thể tránh hết được.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất