Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J - bản đúp hoàn hảo của A90J cao cấp

OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J chính là bản đúp hoàn hảo cho những ai đam mê chất lượng của A90J nhưng lại không muốn đầu tư quá lớn!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J sẽ là gợi ý mà chúng tôi đưa ra nếu bạn đang tìm cho mình một mẫu TV có chất lượng tốt cùng giá bán phải chăng. Có lẽ không phải băn khoăn quá nhiều về các sản phẩm tới từ Sony, nhưng hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi lại đưa ra gợi ý này nhé!

  Chất lượng hoàn thiện tốt của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  Về cơ bản thiết kế của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J không có gì khác so với các TV hiện nay. Chúng đều là hình chữ nhật màu đen được bao quanh bởi các viền mỏng.

  Điều duy nhất khiến các mẫu máy năm 2021 của Sony khác với LG là có logo công ty được đóng dấu ở cạnh dưới. Nhưng nó rất nhỏ và tinh tế đến mức gần như không thể nhìn thấy.

  Phần thân của A80J có nhiều góc cạnh hơn hầu hết và dày hơn của A90J. Điều đó dẫn đến kết quả đo chiều sâu tổng thể là 5,3cm (2,1 inch) so với 4,1cm (1,6 inch) của A90J. Nhờ đó, nó che phủ ít hơn phía sau của TV và tạo cảm giác thiết bị mỏng hơn đáng kể.

  Chất lượng hoàn thiện tốt của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  Chất lượng hiển thị xuất sắc của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  Tất nhiên phần đáng quan tâm nhất trên 55A80J là chất lượng hiển thị. Và nó đã không khiến người dùng phải thất vọng

  Khi phát Rogue One trong Dolby Vision, rõ ràng là A80J không thể đạt được độ sáng tối đa như nhau. Điều này có lẽ là do nó không có bộ tản nhiệt bổ sung của A90J, nhưng sự chênh lệch không quá lớn.

  Đồng thời nó cũng chứng tỏ A80J có một hiệu năng mạnh mẽ thực sự. Thiết bị thường tạo ra các đỉnh có tác động mạnh hơn.

  Hơn nữa, các điểm sáng nổi bật của A80J được đóng gói với chi tiết, màu sắc và bóng mờ mà hầu hết các TV tầm trung đều bỏ lỡ.

  Đối với độ sắc nét và chi tiết chung, A80J ít nhiều phù hợp với A90J hàng đầu và điều đó đặt nó lên trên hầu hết các đối thủ về mặt đó.

  Khi nói đến khả năng xử lý chuyển động, A80J chứng tỏ bản thân hoàn thiện rất tốt và thậm chí tiệm cận đến chất lượng của A90J cao cấp.

  Đặc biệt, A80J cũng tận dụng tối đa tín hiệu SDR có độ phân giải thấp hơn. Nhờ đó thiết bị cho hiệu suất rõ ràng, được kiểm soát và chi tiết nhất có thể mong đợi trên một chiếc TV tầm trung.

  Nhìn chung, về mặt hình ảnh A80J về cơ bản giống với A90J, tuy rằng vẫn thua kém đôi chút. Nhưng nó phần nào chứng minh chất lượng xuất sắc mà TV mang lại.

  Chất lượng hiển thị xuất sắc của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  Chất lượng âm thanh trên OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  Các màn hình OLED của Sony từ lâu đã sử dụng thứ mà hãng gọi là Âm thanh bề mặt. Có nghĩa là sử dụng các bộ truyền động làm rung toàn màn hình hơn là các bộ điều khiển loa truyền thống.

  Mặc dù hệ thống của A80J được gọi là Acoustic Surface Audio +, giống như A90J, nhưng nó thực sự chỉ có công suất bằng một nửa so với người anh em cao cấp.

  Không phải A80J không có khả năng phát ra âm thanh lớn, nhưng nó không có độ sâu hoặc có trọng lượng khá nhiều so với khả năng phân phối của nó. A80J không cung cấp nhiều chiều rộng trong phân phối âm thanh của nó như A90J.

  Ngoài ra, các bộ truyền động thực hiện xuất sắc công việc của mình là gắn âm thanh với hành động trên màn hình. Nhờ đó âm thanh phát ra từ màn hình theo đúng nghĩa đen và điều đó mang lại sự trực tiếp và tức thì mà hầu hết các hệ thống loa TV đều thiếu.

  Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là âm thanh của OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J bị giới hạn trên màn hình. A80J có khả năng mở rộng hiệu ứng một cách tốt ra ngoài rìa của TV, hoạt động tốt với các hiệu ứng âm thanh vòm rõ ràng.

  Chất lượng âm thanh trên OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J

  OLED TIVI 4K SONY 55 INCH 55A80J trên thực tế chỉ là một chiếc TV tầm trung nhưng hiệu suất mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Vì thế nếu bạn muốn sở hữu chất lượng tuyệt vời của A90J mà không muốn chi quá nhiều tiền, A80J có thể là bản đúp hợp lý!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất