BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Phân biệt bình sữa Pigeon nội địa Nhật và bình xuất khẩu

24/09/2019 02:58 PM - hanhle

Phân biệt bình sữa Pigeon nội địa và xuất khẩu và khác biệt của từng loại sẽ giúp mẹ nhanh chóng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bé nhà mình.

websosanh.vn

Mẹ cần biết những thông tin so sánh và phân biệt được bình sữa Pigeon nội địa Nhật và bình sữa xuất khẩu để có lựa chọn tốt nhất cho con và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của gia đình mình. Nếu mẹ chọn bình sữa giá rẻ mà chất lượng tốt thì bình sữa Pigeon xuất khẩu cũng rất tốt và giúp bé bú bình dễ dàng, trong khi đó bình sữa Piegon nội địa thì giá thành cao hơn và độ bền cũng tốt hơn. Dưới đây là những thông tin so sánh cụ thể bình sữa Pigeon nội địa và xuất khẩu để mẹ tham khảo :

So sánh thiết kế, bao bì 

Bình sữa Pigeon nội địa Nhật và bình sữa xuất khẩu khá tương tự giống nhau về thiết kế, mẹ không phát hiện được sự khác biệt nào trên hai dòng sản phẩm này.

Mẹ có thể phân biệt bình Pigeon nội địa Nhật và bình xuất khẩu nhờ bao bì của sản phẩm: Khác với bình xuất khẩu, bình sữa nội địa sẽ không có gói giấy mà chỉ có một túi nilon bao bên ngoài.

So sánh chất liệu 

Chất liệu là yếu tố quyết định độ an toàn và độ bền của sản phẩm bình sữa cho bé :

  • Bình sữa Pigeon nội địa Nhật có những dòng bình sữa nhựa PPSU cao cấp chịu nhiệt cao và kháng vỡ và bình sữa thủy tinh là 2 chất liệu chủ yếu.
  • Ở thị trường xuất khẩu thì bình sữa Pigeon còn cung cấp thêm nhiều dòng bình sữa chất liệu PP, PC, PES và thủy tinh.

Cùng được sản xuất tại Thái Lan, tuy nhiên bình sữa Pigeon nội địa Nhật có chất lượng cao hơn và giá thành cũng cao hơn so với bình sữa Pigeon xuất khẩu đi các nước khác.

So sánh núm ti bình sữa Pigeon nội địa

  • Chất liệu silicon cao cấp mềm mại và bền được dùng cho bình sữa Pigeon nội địa Nhật.
  • Bình sữa hàng xuất khẩu thì mẹ có thể chọn đa dạng loại núm ti như núm ti cao su, núm ti có thiết kế vân sóng v.v.. tùy theo từng loại bình.

Những mẫu bình sữa silicon nội địa cao cấp sẽ có chất lượng cao hơn so với bình sữa xuất khẩu giá rẻ, thiết kế cũng dễ dàng hơn cho bé ti không gây đau nướu và bé có thể bú dễ dàng ở mọi tư thế.

So sánh vạch chia dung tích

  • 1 vạch chia với 1 đơn vị mức dung tích 50 – 100 – 150 – 200 – 240 ml sẽ là thiết kế mà nhà sản xuất dùng cho các sản phẩm nội địa nước Nhật.
  • 2 vạch chia với 2 đơn vị dung tích từ 1 – 10 và 50 – 100 – 150 – 200 – 240 ml  là dấu hiệu mẹ có thể nhận biết ngay bình sữa Pigeon hàng xuất khẩu.

So sánh giá bình sữa Pigeon nội địa và xuất khẩu

Bình nội địa Nhật Pigeon có chất lượng cao hơn do đó giá cả cũng cao hơn hẳn so với bình xuất khẩu, tùy theo chất liệu bình sữa và dung tích của loại bình là bao nhiêu mà sự chênh lệch giá sẽ khác biệt.

Giá bình Pigeon PPSU nội địa Nhật dung tích 140 ml là : 350.000 – 400.000 đồng.

Giá bình Pigeon PPSU 150ml xuất khẩu là : 250.000- 300.000 đồng

Giá bình Pigeon PP 140 ml : bình Pigeon Streamline chất liệu PP có giá trung bình 150.000 đồng

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm