Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Pin sạc dự phòng siêu tốc của Samsung có điểm gì nổi bật?

Mới đây Samsung giới thiệu pin sạc dự phòng dung lượng 5200mAh cho phép sạc nhanh và tương thích với những thiết bị mới nhất của Samsung.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Samsung vừa giới thiệu đến người dùng yêu công nghệ pin sạc dự phòng siêu tốc với dung lượng 5.200 maH, với thiết bị này người dùng smartphone và máy tính bảng cỡ lớn tỏ ra hào hứng đón nhận đồng thời đây cũng hứa hẹn là giải pháp tuyệt vời cho xu hướng của các thiết bị màn hình lớn.

  sạc dự phòng cao cấp samsung bao nhiêu tiền

  Sạc dự phòng của Samsung có thiết kế khá nhỏ gọn, thời trang

  Bề ngoài của sạc dự phòng Fast Charge Portable Battery Pack không có nhiều điểm đáng bàn, tuy đơn giản nhưng tinh tế và phù hợp đi kèm với thiết bị cao cấp; thêm vào đó là chất liệu và thiết kế bền chắc, giảm ma sát và tránh xa những rủi ro hư hỏng. Phụ kiện đi kem là quai đeo silicon nhỏ giúp cho sạc dự phòng này tiện lợi hơn rất nhiều; người dùng có 2 tùy chọn màu sắc là xanh và bạc.

  Hiệu năng của bộ pin sạc dự phòng siêu tốc Fast Charge Portable Battery Pack được tăng lên đáng kể so với bộ sạc bán kèm máy mà Samsung cung cấp cho các thiết bị với ứng dụng công nghệ sạc nhanh tương tự; cụ thể là nhanh hơn gấp 1,5 lần với dung lượng đạt 5.100mAh và có thể sạc pin cho Galaxy S8 hoặc S7. Đương nhiên những dòng điện thoại cũ hơn như Galaxy S6, Galaxy Note 4 cũng hỗ trợ sạc nhanh đều sử dụng được bộ sạc dự phòng này.

  Sạc dự phòng EB-PN920 này có giá lên tới 1,2 triệu đồng.

  Mức giá khá cao không có gì ngạc nhiên của những phụ kiện công nghệ hàng cao cấp như chiếc sạc pin dự phòng này khiến cho không phải ai cũng sẵn sàng bỏ tiền để sắm ngay. Với dung lượng 5.200 mAh cùng với công nghệ hiện đại nhất đến từ Samsung nhằm tương thích với những thiết bị cao cấp của hãng; bộ pin sạc dự phòng mới ra mắt của Samsung lại chính là giải pháp cho người yêu công nghệ nói chung và các thiết bị màn hình lớn của Samsung nói riêng.

  Năm ngoái, Samsung từng tung ra một sản phẩm tương tự, nhằm phục vụ đắc lực cho cặp đôi Galaxy S7/S7 Edge

  Được biết, sạc dự phòng EB-PN920 được sản xuất tại Việt Nam. Điểm mạnh nhất trên sạc dự phòng này chính là khả năng cung cấp nguồn ra lên tới 8,5 – 9,5V/ 1,67A tương đương với củ sạc nhanh Adaptive Fast Charging trên các smartphone của hãng.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất