Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7715 có phù hợp với gia đình bạn?

Khác với các loại quạt phun sương, sản phẩm không tạo độ ẩm quá cao gây hư hại đến thiết bị nội thất và đồ điện tử trong phòng tuy nhiên hiệu quả làm mát sẽ tốt hơn ở không gian có diện tích vừa và nhỏ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu quạt điều hòa Sunhouse SHD7715

máy làm mát Sunhouse SHD7715 giá rẻ nhất

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7715 là một thiết bị làm mát hiệu quả trong mùa hè, thiết kế làm mát an toàn phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình, tiết kiệm năng lượng và đạt hiệu quả làm mát nhanh chóng, giảm nhiệt độ từ 10 – 15 độ C cùng với cách sử dụng thân thiện với người dùng chính là những ưu điểm xứng đáng lựa chọn của Sunhouse SHD7715.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7715 cũng phù hợp với căn phòng có diện tích vừa phải, không quá rộng và cả căn phòng khép kín nhờ có khả năng làm mát tốt nhưng khác với các loại quạt phun sương, sản phẩm không tạo độ ẩm quá cao gây hư hại đến thiết bị nội thất và đồ điện tử trong phòng.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Sunhouse SHD7715

Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Sunhouse SHD7715

Mã sản phẩm: SHD7715

Màu sắc: Trắng xám – Trắng xanh lam

Điện áp: 220V – 50Hz

Công suất : 108W

Dung tích: 11.5 lít

Khối lượng: 8.5 Kg

Kích thước: (DxRxC): 430 x 430 x 830 mm

Cấp độ gió: 3 cấp độ

Chất liệu: Thân nhựa ABS

Điều khiển: Cảm ứng

Tiện ích khá: 4 mặt lấy gió, chế độ đảo chiều tự động

Thương hiệu: Sunhouse

Bảo hành: 12 tháng( bảo hành tại nhà)

Ưu nhược điểm của quạt điều hòa Sunhouse SHD7715

– Công nghệ làm mát của quạt điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn làm mát nhanh chóng và hiệu quả cao.

– Bốn mặt lấy gió không chỉ làm mát trực tiếp mà còn tạo luồng không khí làm thoáng phòng và tạo ra gió mát trong diện tích không gian rộng tránh bạt gió, dùng tốt cho người già và trẻ em.

– Bình chứa nước lớn 11,5l sử dụng được 7.5 đến 10h giúp làm mát kéo dài mà không phải thay nước thường xuyên, tuy nhiên người dùng cần xem xét làm mới nước và dùng nguồn nước sạch để đảm bảo vệ sinh.

– Phím điều khiển cảm ứng dễ sử dụng và tạo vẻ đẹp hiện đại cho quạt.

– Quạt có 3 cấp độ gió, chế độ đảo chiều tự động nên dễ dàng điều chỉnh được khả năng làm mát linh hoạt tùy thuộc vào điều kiện của căn phòng.

– Sử dụng nhựa ABS an toàn sức khỏe nên quạt điều hòa SHD7715 vừa bền bỉ lại vừa thân thiện với người dùng, không gây nhiễm độc nhựa đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7715 có phù hợp với gia đình bạn?

– Để quyết định quạt điều hòa Sunhouse SHD7715 có phù hợp với gia đình bạn, căn phòng của bạn hay không, bạn cần xác định không gian sử dụng quạt cần có diện tích phù hợp không quá rộng bởi khả năng làm mát trong những ngày nhiệt độ cao không thể tốt bằng một chiếc điều hòa nhiệt độ, do vậy nếu căn phòng quá rộng thì hiệu quả sẽ không đáng kể.

– Ngoài ra thì quạt điều hòa có một độ cao nhất định do đặc điểm thiết kế, quạt tạo gió ở chiều cao vừa tầm, khác với quạt phun sương có thể làm mát từ trên xuống và cao hơn so với quạt làm mát quạt điều hòa Sunhouse SHD7715, do vậy thói quen sinh hoạt của người dùng cũng cần xem xét cho phù hợp.

Khi muamáy làm mát Sunhouse SHD7715 trên Lazada trong thời gian này, khách hàng sẽ mua được giá ưu đãi giảm 36% (2.990.000 đồng) và được Tặng chảo sâu Sunhouse SHS26K.

>>Xem thêm: Đồ dùng nhà Bếp SUNHOUSE giá rẻ nhất tại Lazada

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất