Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Review bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK, có hạn chế gì không?

Cata I 6003 BK là mẫu bếp được thiết kế 3 lò nấu cùng mặt kính cường lực sáng bóng, bền bỉ đem lại nét sang trọng cho không gian bếp cho mọi gia đình. Bếp được tích hợp 9 mức công suất điều chỉnh và chế độ booster nấu nhanh rất tiện lợi khi sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các tính năng của bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK có giá 7.790.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Bếp điện từ Cata i 6003 bk tiện dụng với 3 vùng nấu

  Bề mặt nấu rộng cùng 3 bảng điều khiển slide riêng biệt giúp người dùng dễ dàng cài đặt nhiệt độ mong muốn ở từng vùng của bếp từ 3 vùng nấu Cata I 6003 BK.

  Trong trường hợp bạn đột ngột cần điều chỉnh nhiệt độ, điều khiển cảm ứng trực tiếp tiêu chuẩn sẽ không được sử dụng. Cảm biến trượt giúp chuyển đổi giữa các công suất dễ dàng và thuận tiện.

  Mặt kính quang học Schott Bếp từ Cata INSB 6003 BK có mặt bếp bằng gốm kính cường lực vát cạnh, sản xuất tại Đức, chịu được nhiệt độ cao.

  INSB 6003 BK có dải cảm ứng Stop&Go tiện lợi

  Stop&go: Tạm dừng Khi bạn đã có lợi thế dẫn trước và hoàn toàn phải ra khỏi phòng, chỉ cần tạm dừng trò chơi. Nếu bạn để bếp bật và sau đó quay lại, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút một lần nữa.

  Có ba cường độ khác nhau của sản xuất nhiệt. Bếp điện từ Cata INSB 6003 BK có ba mức gia nhiệt dễ dàng điều chỉnh. Nhiệt độ lý tưởng để nấu bơ, súp, mì và cơm lần lượt là 42, 70 và 94 độ C.

  Bếp điện từ Cata i 6003 bk sang trọng và hiệu suất cao

  Dải cảm ứng với ba đầu đốt riêng biệt Màu đen CATA INSB 6003 Nóng ngay lập tức Khả năng làm nóng nhanh của bếp từ INSB 6003 BK giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đun nấu. Bằng cách hướng nguồn điện đến vùng Booster của bếp, bạn có thể đun sôi một nồi nước trong vòng chưa đầy ba phút.

  Model: Cata INSB 6003 BK Checkpot: Nhận dạng ấm ngay lập tức Đề phòng trường hợp bạn bối rối về kích thước thực sự của chiếc ấm. Đặt nồi Cata INSB 6032 BK lên bếp bạn sẽ để bếp kiểm chứng chất lượng của nó.

  Phát hiện chảo: Xác định vùng nấu trên bếp từ Cata INSB 6003 BK Đầu đốt khéo léo có thể đo kích thước của đế nồi và điều chỉnh vùng nấu cho phù hợp. Để tiết kiệm năng lượng, bếp từ có thể nhận diện đường kính đáy nồi và di chuyển nó đến vùng nấu thích hợp nhất.

  Đồng hồ cho mẫu bếp từ Cata INSB 6003 BK Dừng đồng hồ và không làm phiền! Bạn không quan tâm đến tuổi thọ của bếp từ Cata INSB 6003 BK. Bếp sẽ tắt và phát âm thanh cảnh báo sau khi hết thời gian cài đặt trước.

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK

  Bếp điện từ Cata i 6003 bk sở hữu nhiều chế độ an toàn

  Bếp từ Cata INSB 6003 BK có khóa an toàn trẻ em đề phòng tai nạn. Cơ chế khóa trẻ em Khả năng cao chạm vào bảng điều khiển trong bếp, cho dù người lớn đang dọn dẹp hay trẻ nhỏ đang nghịch bếp. Để tránh trường hợp khóa trẻ em vô tình bị tắt, toàn bộ bảng điều khiển cảm ứng của bếp sẽ bị khóa. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của bảng điều khiển theo bất kỳ cách nào.

  Cảm biến hồng ngoại cho nhiệt dư, dải cảm ứng Cata INSB 6003 BK Cảnh báo nhiệt còn lại Nếu bếp vẫn hoạt động và có nhiệt dư, chuông báo sẽ reo. Nhiệt độ trên 60 độ C kích hoạt cảnh báo “H”, trong khi nhiệt độ từ 45 đến 60 độ C kích hoạt cảnh báo “h”. Người dùng không gặp nguy hiểm gì cả.

  Bếp từ cảm ứng chống tràn model Cata INSB 6003 BK Cảm biến chịu áp suất Cảm biến này sẽ bảo vệ bo mạch điều khiển của bếp bằng cách ngắt bếp ngay lập tức nếu cảm thấy nước sôi tràn ra bề mặt điều khiển.

  Hạn chế của bếp từ Cata i 6003 bk 3 vùng nấu là gì?

  Thông số kỹ thuật bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK
  Thông số kỹ thuật thiết kế mặt bếp từ âm 3 vùng nấu Cata I 6003 BK

  Nhờ trang bị kính cao cấp Schott Ceran và các tính năng hiện đại, đây là một trong những bếp từ cao cấp tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên đây không phải là dòng bếp từ 3 vùng nấu có mức công suất cao nhất, chính vì vậy bếp từ này khó đáp ứng cho các căn bếp của gia đình đông người cần xử lý lượng thực phẩm nhiều hơn cùng một lúc.

  Mong rằng bài viết trên của websosanh.vn có thể giúp ích bạn trong việc lựa chọn 1 chiếc bếp từ ưng ý cho gia đình mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá và so sánh thêm các mẫu bếp khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất