Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Review bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032

Cata INSB 6032 BK mang thiết kế cho 3 vùng nấu giúp bạn chế biến nhiều món ăn cùng lúc mà không cần chờ lâu. Các vùng nấu được sắp xếp khoa học, trong quá trình nấu nếu nồi bị tràn thì bếp sẽ tự động tắt bếp sau 5 - 10s, rất an toàn khi sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032 có tính năng gì đáng chọn mua?

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032 có giá 9.800.000 tham khảo tại websosanh.vn.

  Màn hình cảm ứng trượt để điều khiển

  Nếu đột ngột cần điều chỉnh nhiệt độ, bạn sẽ không thể sử dụng điều khiển cảm ứng trực tiếp tiêu chuẩn. Trượt cảm biến cho phép điều chỉnh công suất nhanh chóng và đơn giản.

  Bếp từ của Cata có vùng nấu rộng lớn

  Bề mặt nấu 32 cm trên bếp từ Cata INSB 6032 BK đủ lớn để chứa phần lớn các dụng cụ nấu có sẵn. Công suất nấu vùng này lên tới 3,6kw.

  Mặt kính Schott Ceran sản xuất tại Đức mài vát chịu nhiệt cao được sử dụng trong cấu tạo của bếp từ mang tên Cata INSB 6032 BK.

  Chế độ nấu cảm ứng Stop-and-go

  Nếu bạn cần nghỉ ngơi một thời gian, chỉ cần sử dụng nút tạm dừng. Nếu bạn để bếp bật và quay lại sau, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút một lần nữa.

  Bộ điều chỉnh nhiệt với ba cài đặt nhiệt Bếp điện từ INSB 6032 BK có dải nhiệt độ điều chỉnh nhanh 42°C để làm tan chảy bơ, 70°C để hâm nóng súp và 94°C để nấu cơm, mì.

  Chế độ Quick Heat giúp bếp từ CATA INSB 6032 nấu nhanh

  Bạn có thể tiết kiệm thời gian vào bếp nhờ chức năng làm nóng nhanh của bếp từ cata INSB 6032 BK. Vùng Booster của bếp sẽ tận dụng tối đa năng lượng của bếp, cho phép bạn đun sôi một nồi nước trong vòng chưa đầy ba phút.

  Tự động nhận dạng nồi bằng “Checkpot”

  Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng của nồi. Đặt nồi lên bếp từ Cata INSB 6032 BK để bếp tự quyết định chất lượng của nó.

  Bếp từ Cata INSB 6032 BK. phát hiện nồi chảo tự động

  Vùng nấu của bếp từ thông minh Cata được xác định tự động theo kích thước đáy nồi. Khi bạn đặt nồi lên bếp, nó sẽ tự động chọn vùng nấu hiệu quả nhất dựa trên kích thước của nó.

  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032
  Bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032

  Bếp điện từ Cara Auto Connect

  Máy hút mùi cata dòng ISLA BENNU SLIM, THALASSA, TENTA tương thích với bếp từ thông minh Cata INSB 6032 BK, lực hút tự động điều chỉnh phù hợp với công suất của bếp.b

  Bếp từ Cata INSB 6032 BK có hẹn giờ tắt

  Bạn không quan tâm đến tuổi thọ của bếp từ Cata INSB 6032 BK. Bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian đã đặt và có âm thanh báo động để thông báo cho người dùng.

  Khóa an toàn

  Bạn có thể dễ dàng vô tình bật nhầm thiết bị khi xử lý các điều khiển nhà bếp nhờ có khóa an toàn.

  Hạn chế nào của bếp từ Cata INSB 6032?

  Thông số bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032
  Thông số bếp từ âm 3 vùng nấu Cata INSB 6032

  Cũng là dòng bếp từ 3 vùng nấu nhưng sản phẩm bếp từ này có mức công suất tổng ở mức trung bình – tốt, không phải là dòng bếp từ công suất cao, do vậy nên với các gia đình từ 3 – 5 thành viên thì rất phù hợp để chọn model này, tuy nhiên với những gia đình có nhiều thành viên hơn và cần nấu một lượng thực phẩm lớn cùng một lúc, đặc biệt là các món chiên, xào thì nên chọn

  Trên đây là bài viết review bếp từ 3 vùng nấu Cata INSB 6032, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và so sánh giá của các mẫu bếp khác tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất