Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel MyKid: Có nên mua không?

Đồng hồ MyKID là chiếc đồng hồ định vị thông minh được hãng Viettel thiết kế dành riêng cho trẻ em trên 3 tuổi. Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại như một chiếc điện thoại. Hơn thế đây cũng là món phụ kiện thời trang đeo tay dành cho bé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ định vị trẻ em là một giải pháp hiệu quả trong việc liên lạc và kiểm soát trẻ ở đâu khi rời khỏi nhà. Hiện nay đồng hồ định vị trẻ em Viettel đang nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội giúp bảo vệ con của bạn. Hãy xem review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt không thông qua bài viết sau nhé. 

  Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt không? 

  Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt không?

  Mặc dù gọi là đồng hồ nhưng Viettel MyKID lại được trang bị khá nhiều tính năng giống như một chiếc điện thoại thu nhỏ. Một số tính năng nổi trội của thiết bị như: 

  Gọi được hai chiều 

  Bố mẹ có thể gọi cho con thông qua ứng dụng Viettel MyKID được cài trên chiếc điện thoại. Ngược lại con cũng có thể tiến hành các cuộc nghe ngay trên chiếc đồng hồ thông minh này. 

  Tin nhắn thoại 

  Trẻ có thể nhanh chóng thực hiện được các thao tác soạn và gửi tin nhắn thoại ngay trên màn hình cảm ứng của chiếc đồng hồ. Khi đó thì bố mẹ có thể kiểm soát toàn bộ các tin nhắn mà trẻ gửi đi. Bởi các tin nhắn này được gửi đồng bộ tới tài khoản quản lý đồng hồ.

  Định vị ba trong một 

  Đồng hồ sở hữu công nghệ định vị phổ biến là Wifi, GPS và GSM. Tức là tùy vào môi trường sử dụng mà bố mẹ có thể định vị được chiếc đồng hồ mà trẻ đeo trên tay. 

  • Trẻ đang chơi ngoài trời với điều kiện thời tiết tốt thì phương thức định vị phù hợp là dùng GPS. Kết quả chính xác, độ sai số dưới 100m. 
  • Trong trường hợp thời tiết xấu hoặc trẻ ở những nơi bị che khuất thì phương pháp định vị phù hợp là dùng chế độ Wifi. Sai số của phương án này trong bán kính khoảng 100-300m, độ chính xác khá cao. 
  • Còn nếu không dùng hai phương pháp định vị trên thì bố mẹ có thể chuyển sang dùng định vị GSM. Phương pháp này định vị đồng hồ dựa vào những trạm phát sóng của mạng di động.

  Cảnh báo SOS

  Trẻ có thể dùng tính năng cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với bố mẹ. Tính năng này cho phép trẻ gọi lần lượt tới 3 số đã cài sẵn trên điện thoại. Ngoài ra thì đồng hồ định vị Viettel MyKID còn có nhiều chức năng khác như xem lịch sử hành trình, chụp ảnh, thời tiết, báo thức, quản lý sức khỏe. 

  Có nên mua đồng hồ định vị trẻ em Viettel hay không? 

  Có nên mua đồng hồ định vị trẻ em Viettel hay không?

  Để biết xem có nên mua sản phẩm này hay không thì bạn có thể tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Viettel MyKID nhé: 

  Đây là sản phẩm cao cấp của Viettel 

  • Sản phẩm đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra khắt khe nhất của Viettel để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 
  • Luôn cập nhật những tính năng mới nhất gồm có chế độ lớp học, cảnh báo SOS, định vị, vùng an toàn….
  • Dung lượng sản phẩm lên tới 500mAh. 

  Độ an toàn, bảo mật thông tin khá cao 

  • Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn TCVN 6238-3
  • Thông tin được bảo mật bởi sản phẩm có công nghệ phần mềm từ hãng Viettel

  Tính năng hiện đại, phụ kiện thời trang 

  • Kiểu dáng bắt mắt, thanh mảnh 
  • Trang bị màn hình cảm ứng chống xước, dễ quan sát 
  • Trang bị camera 0.3MP giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ 
  • Hiển thị thông tin về thời tiết ngay trên đồng hồ. 

  Hiện tại, giá đồng hồ thông minh trẻ em Viettel MyKid từ 1,3 triệu đồng, đây là mức giá khá rẻ so với phần lớn đồng hồ thông minh có thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Cùng với các tính năng được tích hợp thì rõ ràng, MKid ủa Viettel rõ ràng là lựa chọn đáng tiền cho người sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất