BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Review khẩu trang chống sương lọc bụi mịn Xiaomi AirPop Light 360

20/09/2019 04:32 PM - Oanh

Với mức giá khoảng 90,000 đồng, nhưng liệu khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 có khả năng chống sương và lọc bụi tốt không.

websosanh.vn

Khẩu trang lọc bụi mịn và chống sương Xiaomi Mi AirPop Light 360 đang được khá nhiều người quan tâm. Trong tình trạng hàm lượng bụi mịn PM2.5 ở Hà Nội liên tiếp ở mức độ nghiêm trọng và sương mù buổi sớm, khẩu trang chống bụi là sản phẩm được cho là góp phần bảo vệ sức khỏe người dân.

Tuy nhiên, khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360 chống bụi có tốt không? Giá bao nhiêu tiền và có nên mua không? Những thông tin dưới đây sẽ có ích cho bạn.

khẩu trang xiaomi Airpop light 360

1. Đánh giá chất lượng khẩu trang lọc bụi mịn PM 2.5 Xiaomi AirPop Light 360

– AirPop Light 360 lọc bụi mịn tốt không?

Đây chính là yếu tố mà người dùng quan tâm nhất về khẩu trang Xiaomi AirPop Light 360. Theo thông tin từ nhà sản xuất, khẩu trang Light 360 bao gồm 5 lớp:

khẩu trang xiaomi Airpop light 360

– Lớp bảo vệ ngoài cùng: ngăn ngừa bụi lớn và bẩn

– 2 Lớp kiến trúc tạo sự thông thoáng cho khẩu trang

– Lớp lọc bụi mịn PM2.5 và vi khuẩn

– Lớp tiếp xúc với da mặt

Khẩu trang chống ô nhiễm của Xiaomi được cấp chứng nhận GB, FZ về khả năng chống bụi mịn PM2.5. Và trong thực tế sử dụng, người dùng đánh giá rất tích cực về khả năng chống bụi của sản phẩm.

khẩu trang xiaomi Airpop light 360

– Thiết kế thoải mái và dễ chịu khi sử dụng

Xiaomi AirPop có thiết kế 3D ôm sát mặt vừa giúp thoải mái cho khuôn mặt, vừa ngăn chặn sự xâm nhập của bụi từ các đường viền. Ở vị trí 2 cánh mũi còn có 2 đường silicon giúp tạo sự dễ chịu, không bám bẩn. Đặc biệt là với những ai đeo kính thì đường đệm mút ngày giúp thoát hơi ẩm tốt, không làm mờ kính.

Ngoài ra, khẩu trang còn có thêm 1 van điều hòa không khí. Van này giúp tuần hoàn không khí và hơi nước giúp người dùng dễ chịu nhất khi đeo. Đặc biệt  khi khi di chuyển dưới trời có sương giá. Ngay cả khi bạn đeo kính thì cũng có hiện tượng kính bị mờ.

khẩu trang xiaomi Airpop light 360

Một điểm cộng của khẩu trang Xiaomi AirPop chính là lớp tiếp xúc bên trong cùng thân thiện với da. Đối với những người da nhạy cảm hoặc phụ nữ trang điểm đều không bị ảnh hưởng.

Khả năng ôm sát mặt và tiết diện của Light 360 được đánh giá tốt hơn hẳn AirPop dòng tiêu chuẩn. Đồng thời, khung silicon cũng giúp khẩu trang giữ form tốt hơn.

2. Giá khẩu trang chống ô nhiễm bụi Xiaomi AirPop Light 360 bao nhiêu tiền? có nên mua không?

Khẩu trang lọc bụi PM2.5 Xiaomi AirPop Light hiện được bán trên thị trường với mức giá 90,000 đồng/chiếc. Với thời gian sử dụng là 15 giờ, với 1 khẩu trang lọc bụi Xiaomi, bạn có thể dùng nửa tháng. Như vậy chi phí cho khẩu trang lọc bụi mịn 1 tháng chỉ khoảng dưới 200,000 đồng.

khẩu trang xiaomi Airpop light 360

Do đó, nếu như bạn đang cần tìm khẩu trang chống ô nhiêm thì Light 360 là lựa chọn tuyệt vời. Và ở phân khúc giá tầm trung, khẩu trang chống bụi Xiaomi là lựa chọn khá tốt cho người sử dụng.

Bình luận bài viết
    Tag
    Sản phẩm đáng quan tâm
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục