Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Review màn hình máy tính Skyview 27 inch Q2720

Màn hình máy tính skyview là dòng màn hình không máy xa lạ với các ông chủ phòng nét. Không chỉ sở hữu nhiều công nghệ mà nó còn có giá rất dễ tiếp cận. Sau đây mình sẽ review chiếc màn hình đã làm mưa làm gió trong 1 thời gian dài - Skyview Q2720.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Màn hình máy tính Skyview là dòng màn hình không máy xa lạ với các ông chủ phòng nét. Không chỉ sở hữu nhiều công nghệ mà nó còn có giá rất dễ tiếp cận. Sau đây mình sẽ review chiếc màn hình đã làm mưa làm gió trong 1 thời gian dài – Skyview Q2720.

  Đặc điểm cấu hình của chiếc màn hình Skyview Q2720

  Màn hình được thiết kế đơn giản, mỏng, nhẹ và đẹp. Rất phù hợp với không gian làm việc hay chơi game Thiết kế màn hình cong càng tăng thêm chất lượng trải nghiệm hình ảnh trên chiếc màn hình này.

  Đặc điểm cấu hình của chiếc màn hình Skyview Q2720

  Tuy là một màn hình giá rẻ, nhưng chiếc Skyview 27 inch này sở hữu một cấu hình không thể xem thường.

  Sử dụng tấm nền IPS chất lượng cùng độ phân giải full HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Giúp cho những người làm công việc đồ họa có thể xử lý một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó màn hình IPS còn cung cấp góc nhìn lên tới 178 độ so với phương ngang. Điều này có nghĩa là người dùng không nhất thiết phải ngồi trực diện vẫn có thể trải nghiệm hết chất lượng của hình ảnh. Chiếc màn hình còn có tần số quét 75hz. Một tần số quét mà nhiều chiếc màn hình của những thương hiệu lớn thèm khát. Khi mà giá của những chiếc màn đó đều cao hơn chiếc Skyview 27 inch này. Với tần số quét 75hz Skyview Q2720 cho trải nghiệm khi chơi game rất tốt. Rất ít khi xảy ra hiện tượng xé hình, giật hình.

  Chưa kể, chiếc màn hình này còn cho thời gian đáp ứng đạt 2 ms. Một tốc độ đáp ứng cao so với nhiều sản phẩm trong cùng phân khúc. Với thời gian đáp ứng thấp như vậy giúp cho các phản hồi khi xử lý các tình huống phức tạp trong game tốt hơn.

  Độ sáng màn hình ở mức 250 nits- một thông số không quá cao nhưng vẫn đủ để tăng trải nghiệm hình ảnh khi sử dụng.

  Ngoài ra, chiếc màn hình này còn cos2 cổng kết nối chuẩn như HDMI, VGA. ĐIều đó giúp màn hình kết nối được với nhiều các thiết bị ngoại vi khác.

  màn hình máy tính skyview đẹp

  Sau đây là thông số chi tiết của chiếc màn hình máy tính Skyview Q2720:

  • Kích thước màn hình: 27 inch ( 38,7 x 61,8 x 15,6 cm)
   • Thiết kế màn hình: cong
   • Loại tấm nền: tấm nền IPS
   • Độ phân giải: full HD 1960 x 1080 pixel
   • Thời gian phản hồi: 2 ms
   • Độ sáng đạt: 250 nits
   • tần số quét: 75hz
   • Các cổng kết nối: HDMI, VGA
   • Công suất nguồn 35W

  Màn hình máy tính Skyview Q2720 phù hợp với những ai?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc màn hình máy tính phù hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng. Từ những người có tài chính rủng rỉnh cho tới những người có kinh tế hạn hẹp. Từ những người đòi hỏi cấu hình cao, chất lượng hình ảnh tốt để đáp ứng công việc cho tới những người cần một màn hình vừa phải để đáp ứng nhu cầu công việc. Vậy chiếc màn hình máy tính Skyview 2720 phù hợp với những ai?

  Những đối tượng sử dụng màn hình máy tính

  • Game thủ, streamer: Họ mua màn hình để phục vụ việc chơi game và livestream
  • Những người làm designer: Phục vụ công việc xử lý đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh và video
  • Nhóm người dùng phổ thông: Chủ yếu là những công việc văn phòng, học tập và giải trí nhẹ nhàng

  Màn hình máy tính skyview Q2720 phù hợp với những ai?

  Với thông số cấu hình và chất lượng của chiếc Skyview Q2720 mình tin rằng nó có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của những người làm công việc văn phòng, học tập và giải trí nhẹ nhàng. Tuy nhiên đối với 2 đối tượng còn lại là game thủ, streamer và designer thì nó chỉ cso thể đáp ứng ở mức cơ bản. Chứ chưa thể đáp ứng hết các tác vụ phức tạp mà 2 đối tượng trên đòi hỏi. Vậy nên màn hình máy tính Skyview Q2720 chỉ thực sự phù hợp và tốt nhất với đối tượng người dùng phổ thông. Còn với những công việc phức tạp cần phải lựa chọn những chiếc có cấu hình cao hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất