Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Review máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV, đáng mua không?

Tìm kiếm máy giặt Samsung Eco Bubble với mức giá phải chăng mà khối lượng giặt “khủng”, có thể cân nhắc về WA14CG5745BVSV. Máy giặt còn hội tụ nhiều công nghệ khác khiến bạn ưng ý khi dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu thực sự ưng ý máy giặt Samsung Eco Bubble thì chắc hẳn dòng Samsung WA14CG5745BVSV là một cái tên bạn không thể nào bỏ qua. Máy giặt cửa trên có màu đen sang trọng, với mức giá phải chăng và được nhiều người tin dùng. Cùng giải mã tường tận độ hot của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

  Những ưu điểm đáng ghi nhận của máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV

  Thiết kế máy giặt Samsung Eco Bubble

  Đây là máy giặt Samsung Inverter 14kg, thích hợp dùng cho những đại gia đình có 6 thành viên trở lên. Nhiều người muốn mua máy giặt khối lượng lớn mà lại không có quá nhiều tài chính để đầu tư thì máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV chính là lựa chọn không thể nào bỏ lỡ. Chiếc máy giặt lớn, màu đen full huyền bí, lồng đứng nhỏ gọn. Thiết kế này đặt vào không gian sống hiện đại nào cũng phù hợp.

  máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV
  Bảng điều khiển máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV

  Sản phẩm này có ưu điểm ở chỗ cửa đóng rất êm. Bảng điều khiển máy giặt Samsung cửa trên này cũng tiện lợi, vừa đơn giản dễ dùng lại còn có tiếng Việt. Những gia đình có người lớn tuổi thực sự ưng ý khi dùng sản phẩm này.

  Máy giặt Samsung 14kg này dùng dễ và bảng điều khiển vát nghiêng nên không bao giờ lo bị nước tràn. Bạn hoàn toàn an tâm khi dùng sản phẩm này.

  Độ tiết kiệm điện hiệu quả của máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV

  máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV
  Cận cảnh máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV

  Máy giặt dùng động cơ Digital Inverter tức là dùng nam châm vĩnh cửu nên máy vận hành êm ái, bền bỉ, cực kỳ tiết kiệm điện. So sánh với các dòng thông thường thì dòng này tiết kiệm đến 60% điện năng.

  1 trong các máy giặt Samsung Eco Bubble hiện đại

  Điểm cần nhắc đến ở đây chính là công nghệ Eco Bubble của riêng nhà Samsung. Công nghệ này cho phép tiết kiệm tới 60% điện năng và tiết kiệm tới 11% nước so với dùng các dòng máy thông thường. Không chỉ có vậy mà Eco Bubble còn tạo bóng nước mịn, khiến nước xoáy mạnh hơn, loại bỏ mọi vết bẩn, bảo vệ và chăm sóc sợi vải.

  Các chế độ tiện ích của máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV

  Giặt nhanh Speed Spray khiến máy tăng lực nước hơn, tăng độ thẩm thấu của nước giặt nên vừa tiết kiệm nước khi dùng lại còn giảm thời gian giặt. Người dùng trải nghiệm đều thực sự bị mê tính năng này của sản phẩm.

  Ngoài ra ở máy giặt Samsung WA14CG5745BVSV còn có chế độ vệ sinh lồng giặt Eco Tub Clean loại bỏ tối ưu các vi khuẩn. Quần áo giặt với máy giặt cửa trên Samsung còn đảm bảo thơm mềm với Deep Softener.

  máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV
  Máy giặt Samsung 14kg WA14CG5745BVSV

  Một số chế độ khác của máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV chính là lọc xơ vải, cặn bám tránh tắc, có chế độ giặt kỹ, dùng rất êm vì có chống rung ồn VRT Plus™, khi gặp sự cố sẽ có Smart Check.

  Có nên mua máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV không?

  Tính năng Eco Bubble là một bước tiến của Samsung. Với tính năng này sẽ giúp cho công việc giặt giũ trở nên tối ưu rõ rệt. Tìm kiếm các loại máy giặt Samsung Eco Bubble là một lựa chọn của các bậc phụ huynh thông thái. Với Samsung WA14CG5745BVSV đảm bảo tối ưu quy trình giặt. Dòng máy cửa đứng có ưu điểm là bền, dễ dùng, không khó để vận hàng và điều chỉnh.

  Nhưng nếu muốn tìm kiếm những gì hiện đại, tinh hoa công nghệ nhất thì bạn có thể tham khảo thêm máy giặt cửa ngang Samsung. Nhưng dĩ nhiên dòng cửa ngang sẽ khá tốn kém để rinh về.

  Hy vọng thông qua các đánh giá khách quan về máy giặt Samsung Eco Bubble WA14CG5745BVSV bạn đã có được câu trả lời cho bản thân. Chỉ hơn 10 triệu mà rinh về được một chiếc máy giặt cỡ lớn thế này thì không còn phải cân nhắc nhiều.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất