Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Review về robot hút bụi Dreame D9: lực hút 3000Pa liệu có tốt?

Nếu đang phân vân về robot hút bụi Dreame D9 thì chất lượng của robot thông minh này sẽ được phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây. Dòng sản phẩm có giá dưới 10 triệu đồng này liệu có phải sản phẩm đáng mua đến từ Xiaomi?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dưới đây là review cụ thể, chi tiết về robot hút bụi Dreame D9. Sản phẩm này có sức hút 3000Pa, cơ bản là được tin tưởng vì chất lượng mà Xiaomi mang đến cho những dòng robot hút bụi lau nhà. Đánh giá chi tiết những ưu và nhược điểm của sản phẩm dưới đây.

  1. Thông tin cơ bản về robot hút bụi Dreame D9

  Hãng Xiaomi khiến nhiều người dùng tin tưởng về hiệu năng lẫn giá thành. Và dòng robot hút bụi Dreame D9 thì cũng là một cái tên được nhiều người ngợi khen. Sản phẩm có thiết kế tương tự như nhiều dòng robot hút bụi lau nhà khác. Robot này giống với những dòng Xiaomi khác, chỉ khác về hiệu năng, công nghệ hay công suất. Đây là một sản phẩm “cộp mác” cũng đến từ Xiaomi thế nên cũng có nhiều ưu điểm chung mà người dùng không thể bỏ qua. Theo thông tin từ hãng, Dreame là một dòng robot hút bụi riêng mà Xiaomi phát triển.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9

  1. Đặc điểm của robot hút bụi Dreame D9

  2.1. Hộp chứa bụi, chứa nước

  Hộp bụi của robot hút bụi Dreame D9 này dung tích là 570ml, tương đối lớn. Theo thông số nhà sản xuất đưa ra thì đây là phiên bản có dung tích lớn nhất thời điểm mới ra mắt. Bên trong sản phẩm có lõi lọc HEPA cơ bản của nhiều robot hút bụi hiện nay.

  Còn hộp chứa nước của robot hút bụi Dreame D9 thì cũng thuộc dạng lớn. Dung tích là 270ml và đặc biệt nhất là điều chỉnh linh hoạt được lượng nước. Nhìn bằng mắt cũng quan sát được ống bơm hay máy bơm bên trong hộp. Tuy nhiên, không được dùng nước lau sàn cho nhà thơm đâu mà chỉ dùng được nước lọc thôi.

  2.2. Khả năng lau nhà của robot hút bụi Dreame D9

  Đánh giá khả năng lau thì ở mức độ tạm ổn. Với những vết bẩn ướt và mới thì robot này xử lý ổn thoả. Nhưng với những vết bẩn lâu ngày và có phần “khó nhằn” hơn thì robot phải chạy đi chạy lại nhiều lần mới sạch được. Cơ bản là nhà nên sạch trước và robot chỉ là thứ để duy trì thôi thì tốt.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9

  2.3. Tính năng hút bụi

  Đánh giá về khả năng hút bụi của robot hút bụi Dreame D9 thì gây ấn tượng. Bản chất sản phẩm robot này nhiệm vụ chính là hút bụi. Với mức giá chưa đến 10 triệu thì lực hút 3000Pa, bật công suất tối đa thì âm thanh cũng không quá ồn ào mà chỉ khoảng 50-60db, cảm giác tương tự cuộc nói chuyện thông thường thôi.

  Về khả năng hút thì có thể hút được cả hạt đậu, gạo xuất sắc. Cài đặt app để dùng sản phẩm thấy có đủ chức năng từ chính tới phụ. Đặc biệt là app điều chỉnh được lực hút, được lượng nước một cách linh hoạt.

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame D9

  2.4. Khả năng khoanh vùng

  Một đặc điểm của những dòng robot hiện đại mà nhiều người yêu thích đó chính là khả năng khoanh vùng làm việc, vùng không lau, tạo tường ảo. Với robot hút bụi Dreame D9 còn có thể phân chia thứ tự làm việc, hẹn giờ nữa. Dù là phân khúc không phải cao cấp nhưng vẫn tích hợp tính năng mà những dòng đắt tiền hơn có.

  1. Đánh giá về robot hút bụi Dreame D9

  3.1. Ưu điểm

  Điểm đáng yêu thích của robot hút bụi Dreame D9 chính là hút mạch, làm sạch được cả sàn thường lẫn thảm với lực hút cao. Sản phẩm kết nối app Mihome nên tích hợp đầy đủ tính năng, dùng tiện, có thể cài đặt tường ảo, lưu 3 bản đồ, vùng cấm như dòng cao cấp.

  Đặc biệt hộp bụi lớn nên không phải đổ liên tục. Và giá thành khoảng 7-8 triệu của sản phẩm cũng rất nên rinh về.

  3.2. Hạn chế

  Về robot hút bụi Dreame D9 thì chỉ có hạn chế là chưa dùng được nước lau sàn và chỉ có một chổi cạnh để lau nên hơi tốn thời gian.

  3.3. Có nên mua robot hút bụi Dreame D9 không?

  Chốt hạ lại, trong phân khúc 8 triệu thì sản phẩm này rất đáng mua. Hãng tên tuổi mua được bản quốc tế chính hãng nên không lo. So với Mop P thì bản này còn đáng mua không kém cạnh.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất