Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI - trải nghiệm xem phim như ở rạp

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI sẽ cho bạn những trải nghiệm chất lượng khi sử dụng chiếc tivi này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI có nhiều ưu điểm. Nhờ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm chất lượng. Vậy bạn sẽ xem được gì với chiếc tivi này.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI cho trải nghiệm xem phim như ở rạp

Nano Cinema mang chất lượng ngang tầm với màn chiếu lớn về nhà bạn

Pure Colors và rất nhiều các công nghệ màn hình mới nhất mang cả rạp phim về nhà bạn. Công nghệ HDR nâng cao của LG và các công nghệ được cải tiến của Dolby. Ngoài ra còn một chế độ điện ảnh mới vừa được LG công bố. Tất cả sẽ đem tới trải nghiệm điện ảnh thực sự.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI có đủ những gì bạn yêu thích

Các ứng dụng Apple TV, Disney+, Netflix và LG Channels đều có đủ. Bất kỳ chương trình nào bạn muốn đều sẽ được xuất hiện trên chiếc tivi này.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI có đủ những gì bạn yêu thích

Filmmaker Mode của Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI cho bạn tận hưởng phim gốc

Filmmaker Mode tự động tắt tính năng làm mịn chuyển động. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên tỷ lệ khung hình, màu sắc và tốc độ khung hình ban đầu. Tính năng này đem tới một cách chính xác góc nhìn ban đầu của đạo diễn. Do đó bạn trải nghiệm bộ phim đúng như ý định của đạo diễn.

HDR 10 Pro của Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI cho bạn tận hưởng trọn vẹn các nội dung giải trí

Công nghệ dải màu động HDR 10 Pro sẽ điều chỉnh độ sáng để tăng cường màu sắc. Mọi chi tiết nhỏ nhất sẽ được thể hiện rõ như thật cho mọi hình ảnh. Công nghệ này cũng tăng cường nội dung HDR thông thường. Tất cả các bộ phim yêu thích của bạn sẽ trở nên sống động và sôi động hơn từ đầu đến cuối.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI đưa thế giới game thành thật

Nano Gaming khiến thế giới game trở nên hoành tráng

LG NanoCell TV trang hoàng cuộc chơi của bạn với màu sắc sống động. Công nghệ chơi game đám mây và tự động điều chỉnh hình ảnh chất lượng cao đem tới trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị.

Trình tối ưu hóa trò chơi của Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI

Tất cả các game của bạn đều được nâng cấp. Trình tối ưu hóa trò chơi sẽ điều chỉnh thiết lập hình ảnh và tối ưu hóa đồ họa. Đem tới trải nghiệm chơi game tốt hơn bất kể bạn đang chơi loại game nào.

Trình tối ưu hóa trò chơi của Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI là đối tác với Xbox

LG là đối tác của Xbox nhằm chắc chắn bạn luôn sẵn sàng chơi nhữngi game thế hệ mới. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và thời gian phản hồi cực nhanh. Bạn sẽ tận hưởng những gì ưu tú nhất của Xbox

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI đem trận đấu thể thao về nhà

Nano Sport Thưởng thức những trận đấu đẳng cấp ở chất lượng cao

LG NanoCell TV đem tới trải nghiệm hồi hộp khi xem các trận đấu. Âm thanh vòm Bluetooth đem toàn bộ bầu không khí trận đấu về nhà bạn. Sport Alert sẽ luôn cập nhật kịp thời cho bạn mọi diễn biến mới nhất về đội bạn yêu thích.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ trận đấu của đội yêu thích

Sport Alert sẽ thông báo cho bạn trước, trong và sau các trận đấu. Bạn sẽ không phải lo lắng bỏ lỡ diễn biến các trận đấu lớn từ các đội yêu thích của mình. Dù là bạn đang xem nội dung khác cũng sẽ được thông báo.

Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ trận đấu của đội yêu thích

Âm thanh từ Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI hoành tráng như tại sân vận động

Dễ dàng kết nối loa Bluetooth để có trải nghiệm âm thanh vòm không dây thực sự. Tất cả các trải nghiệm âm thanh đều trở nên phong phú hơn và thực tế hơn, mang lại bầu không tại sân vận động về phòng khách nhà bạn.

Đó là những thứ bạn sẽ được trải nghiệm khi sử dụng Smart Tivi 4K LG 43 inch 43NANO77TPA NanoCell ThinQ AI. Nếu bạn cảm thấy chiếc tivi này chất lượng, hãy đưa nó về ngay nhé.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất