Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

So sánh 2 máy giặt cửa ngang Electrolux công nghệ inverter có tầm giá 10 triệu đồng

Công nghệ inverter luôn là tiêu chí được nhiều người đánh giá cao khi lựa chọn. Với tài chính tầm 10 triệu bạn có thể tham khảo bài viết so sánh dưới đây mà Websosanh cung cấp để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất cho gia đình của bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  So sánh tính năng và công nghệ nổi bật

  Máy giặt Electrolux 9.5 kg EWF9523BDWA

  Máy giặt Electrolux 9.5 kg EWF9523BDWA
  Máy giặt Electrolux 9.5 kg EWF9523BDWA có giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh
  • Máy giặt sử dụng nhiều nước nên sẽ khá tốn kém, nhờ có công nghệ Inverter trong máy giặt Electrolux EWF9523BDWA giúp loại bỏ vấn đề này. Công nghệ Inverter giúp máy giặt tiết kiệm nước và giảm tiền điện cho gia đình.
  • Công nghệ Oko Mix của máy giặt kiểm soát chất tẩy trong quá trình giặt để giảm lãng phí và tối đa hóa năng lượng giặt.
  • Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care của Electrolux sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao để làm căng vải trong quá trình giặt, giúp giảm nhăn và tiết kiệm thời gian. Ủi sau đó.
  • Công nghệ giặt hơi nước Electrolux Vapor Care được WFK công nhận tiêu diệt vi sinh vật và ngăn ngừa dị ứng lên đến 99,9%.
  • Nước nóng giúp loại bỏ vi khuẩn có hại cho da, hòa tan bột giặt và loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu. An toàn gia đình.
  • Thiết kế lồng giặt Lily đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng.Thanh giặt hình chiếc lá độc đáo của lồng giặt Lily và các lỗ thoát nước giúp cải thiện khả năng chà xát, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng.
  • Ngay cả trong khi giặt, hãy thêm quần áo. Bạn có thể dừng máy và thêm đồ giặt bị bỏ quên trong vòng 15 phút. Không còn mệt mỏi rửa tay.

  Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024P5WB

  Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024P5WB
  Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024P5WB có giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh
  • Bảng điều khiển của máy có một núm xoay để thay đổi 15 chu trình giặt. Chứa bông, quần áo trẻ em, đồ mỏng, quần áo len, 15 phút, 39 phút, tiết kiệm, hỗn hợp và 7 chu kỳ đẹp hơn. có sẵn.
  • Giặt nhanh quần áo cotton hoặc sợi tổng hợp ít bẩn giúp tiết kiệm thời gian. Tùy chọn này hỗ trợ 1,5 kg đồ giặt.
  • Công nghệ giặt hơi nước Hygienic Care của Electrolux loại bỏ các tác nhân gây dị ứng bao gồm Staphylococcus aureus, Klebsiella pneumonia, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa, hoa, v.v. khỏi quần áo ở nhiệt độ 40–90 độ C. Điều này bảo vệ người thân tinh tế.
  • Công nghệ Ultramix của máy giặt cửa trước Electrolux giúp hòa tan bột giặt và thấm sâu vào sợi vải. Nó cũng ngăn cặn xà phòng bám vào vải, giảm phai màu, làm sạch và bảo vệ 31%.
  • Động cơ biến tần của máy giặt lồng ngang này giúp tiết kiệm một nửa điện năng so với máy giặt tiêu chuẩn và giảm chi phí tiền điện hàng tháng. Nó làm cho máy ổn định hơn, im lặng và chống mài mòn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bảo hành 10 năm động cơ cho máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024P5WB.
  • Lồng giặt tổ ong của máy giặt Electrolux Inverter 10kg EWF1024P5WB hỗ trợ các tia nước mạnh mẽ giặt sạch quần áo và giảm ma sát, giúp quần áo không bị sờn vải.
  • Tính năng bổ sung đồ giặt tự động giúp tiết kiệm thời gian bằng cách không lãng phí lần giặt khác khi bạn quên.

  So sánh giá

  • Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024P5WB có giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh
  • Máy giặt Electrolux 9.5 kg EWF9523BDWA có giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng được cập nhật tháng 2/2023 tại Websosanh

  Nên chọn loại nào?

  Đều là máy giặt cửa ngang có tầm giá 10 triệu đồng, với tính năng và công nghệ tương đương, bảng điều khiển núm văn cơ cũng gần như không có nhiều khác biệt, bạn có thể cân nhắc chọn 1 trong 2 model này đều hợp lý.

  Electrolux 9.5 kg EWF9523BDWA có khối lượng giặt nhỏ hơn một chút, kích thước nhỏ hơn nên có thể dùng cho gia đình không có nhiều điều kiện không gian thoáng rộng, trong khi đó Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024P5WB sẽ đem lại cho bạn hiệu quả giặt sạch mạnh mẽ và giặt được nhiều quần áo hơn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024BDWA

  Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024BDWA
  Máy giặt Electrolux 10 kg EWF1024BDWA có giá tham khảo khoảng 10 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh

  Hi vọng bài viết so sánh trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu giặt giũ hàng ngày của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất