1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh bình sữa Comotomo và bình sữa Mamachi

Comotomo và Mamachi là 2 bình sữa an toàn được sản xuất từ silicon y tế cao cấp. Cùng tìm hiểu xem nên lựa chọn sản phẩm nào cho bé yêu nhé các mẹ!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Comotomo và Mamachi là 2 bình sữa làm từ chất liệu silicon y tế cao cấp, không chứa BPA (chất làm não bộ và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển không bình thường) nên được nhiều mẹ lựa chọn cho con. Cùng tìm hiểu xem bình sữa Comotomo hay Mamachi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé nhà bạn hơn nhé!

So sánh chất liệu bình sữa Comotomo và Mamachi

bình sữa

Bình sữa Comotomo

Comotomo và Mamachi đều được sản xuất từ các chất liệu an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Trong đó, bình sữa Comotomo có phần thân và núm ti được làm từ Silicone y tế, vòng cổ được làm từ nhựa PP, không chứa BPA, PVC, Phthalate. Còn bình sữa Mamachi là bình sữa duy nhất trên thế giới sử dụng 100% silicon y tế siêu mềm mại. Vì vậy, xét về độ an toàn thì mẹ có thể yên tâm chọn một trong 2 loại bình sữa cho bé yêu sử dụng.

So sánh thiết kế bình sữa Comotomo và Mamachi

Cả 2 bình sữa trẻ em Comotomo và Mamachi đều có thiết kế cổ rộng dễ dàng cho các mẹ trong việc pha sữa giúp sữa không bị rớt ra ngoài và các mẹ cũng có thể rửa bình bằng cách cho tay vào trong mà không cần đến cọ chuyên dụng như đối với các bình sữa cổ hẹp. Ngoài ra, về dung tích bình sữa thì Comotomo gồm 2 loại là 150ml và 250ml; Mamachi cũng gồm 2 loại là 160ml và 260ml để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và các giai đoạn phát triển của bé.

So sánh núm ti Comotomo và Mamachi

bình sữa trẻ em

Núm ti Mamachi và Comotomo

Núm ti là vật tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng bé, quyết định việc bé có dễ dàng chấp nhận bình sữa hay không nên được các mẹ rất quan tâm. Cả 2 loại núm ti Comotomo và Mamachi đều được làm từ chất liệu silicon mềm mại, mô phỏng bầu vú mẹ nên phù hợp với mọi em bé, đặc biệt là những bé đã quen bú mẹ. Trong đó, trên bầu núm của bình sữa Comotomo có 2 hệ thống khe van có tác dụng chống đầy hơi và chống sặc rất tốt, khi bé bú 2 khe van ấy sẽ điều tiết lượng bọt khí và hơi sao cho dòng sữa tiết ra tự nhiên, mô phỏng y hệt ty ngực mẹ, giảm thiểu triệu chứng đầy hơi. Còn núm ti Mamachi có thiết kế chuẩn với khẩu hình của các bé, đồng thời thành núm có hệ thống tách bọt sữa giảm thiểu được nôn trớ thường gặp. Đầu núm có tác động của 5 vòng xoáy để lượng sữa trong miệng không bị rớt ra ngoài. Chính vì vậy, cả 2 loại núm ti này đều được đánh giá cao.

So sánh giá bình sữa Comotomo và Mamachi

Giá bình sữa cho bé Comotomo và Mamachi đều khá cao so với mặt bằng chung vì silicon y tế là chất liệu có giá thành cao so với các chất liệu khác như nhựa hay thủy tinh. Ngoài ra, vì Mamachi được làm 100% từ silicon nên giá sản phẩm này cao hơn giá bình sữa Comotomo có phần vòng cổ làm từ nhựa PP. Hiện nay trên thị trường, bình sữa Comotomo 150ml có giá bán khoảng 250.000 đồng, 250ml có giá bán khoảng 280.000 đồng. Trong khi đó, bình sữa Mamachi 160ml có giá khoảng 565.000 đồng, 260ml có giá khoảng 585.000 đồng.

Nên mua bình sữa Comotomo hay Mamachi cho bé?

bình sữa trẻ em

Bình sữa Mamachi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bình sữa an toàn, có thiết kế mô phỏng bầu vú mẹ thì cả Comotomo và Mamachi đều đáp ứng tiêu chuẩn. Vì thế, bạn có thể chọn bất cứ sản phẩm nào mà mình thấy thích và nghĩ rằng sẽ phù hợp với bé yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc về vấn đề giá khi lựa chọn vì 2 sản phẩm này có mức giá chênh lệch khá cao.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Bảng giá bình sữa và núm ti Comotomo cập nhật tháng 11/2016

Bảng giá bình sữa và núm ti Comotomo cập nhật tháng 11/2016

Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

Cách chọn bình sữa và núm ti để bé không chê ti mẹ

Núm ti bình sữa Comotomo có tốt không?

Núm ti bình sữa Comotomo có tốt không?

Giá bình sữa và núm ti Comotomo tháng 2/2018 bao nhiêu tiền ?

Giá bình sữa và núm ti Comotomo tháng 2/2018 bao nhiêu tiền ?

Cách chọn mua bình sữa và núm ti Avent Philips cho bé

Cách chọn mua bình sữa và núm ti Avent Philips cho bé

Giá bình sữa và núm ti Medela trong tháng 8/2018

Giá bình sữa và núm ti Medela trong tháng 8/2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất