Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

So sánh đèn bắt muỗi Comet và Điện Quang trong tầm giá 200k - Loại nào bắt muỗi hiệu quả hơn ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn bắt muỗi trong ngân sách 200k thì so sánh sau từ Websosanh.vn sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc đèn ưng ý và bắt muỗi hiệu quả:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thời tiết nồm ẩm khiến muỗi sinh nở nhiều, nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết rất cao. Nhiều địa điểm trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở ban giám hiệu nhà trường đã xếp lịch phun thuốc muỗi và cho các em nghỉ học từ 1 – 2 ngày. Còn trong gia đình thì sao? Bạn đã có phương án gì để diệt muỗi trong nhà chưa? Có lẽ cách tốt nhất là chui vào màn. Chứ cầm vợt muỗi vợt qua vợt lại cũng mỏi hết tay mà vẫn bị muỗi đốt. Dùng đèn bắt muỗi thì sao nhỉ ?

  Đèn bắt muỗi trên thị trường hiện nay là phương pháp diệt muỗi hiệu quả rất được ưa chuộng. Đèn bắt muỗi sakura, đèn bắt muỗi philips, đèn bắt muỗi comet và đèn bắt muỗi điện quang là những thương hiệu đèn bắt muỗi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

  Trong số các loại đèn bắt muỗi hiện nay thì loại đèn huỳnh quang có lưới điện và loại vừa có lưới điện vừa có quạt hút tỏ ra là bắt muỗi hiệu quả nhất tuy nhiên trong tầm giá 200k bạn nên lựa chọn loại đèn nào cho ưng ý? Hãy cùng Websosanh.vn so sánh 2 đại điện được đề cử nhiều nhất hiện nay là đèn bắt muỗi comet và đèn bắt muỗi điện quang trong tầm giá 200k xem loại nào bắt muỗi hiệu quả và đáng mua nhất nhé!

  So sánh đèn bắt muỗi Comet và Điện Quang trong tầm giá 200k – Loại nào bắt muỗi hiệu quả hơn ?

  đèn bắt muỗi Cometđèn bắt muỗi Điện Quang
  Màu sắcxanh nhạtđen có hoa văn thiết kế rất đẹp
  Loại đènđèn huỳnh quang có lưới điện không quạt hútđèn huỳnh quang có lưới điện không quạt hút
  Nguyên lý hoạt độngThu hút muỗi bằng ánh sáng tím tiêu diệt muỗi bằng lưới điện có điện áp 220v công suất 6WThu hút muỗi bằng ánh sáng tím tiêu diệt muỗi bằng lưới điện có điện áp 220v công suất 1W
  Thương hiệuViệt Nam, sản xuất tại Trung QuốcViệt Nam, sản xuất tại Trung Quốc
  Độ hiệu quả do người dùng đánh giáHơn đèn bắt muỗi điện quangHiệu quả kém hơn đèn bắt muỗi comet

  Tạm kết: Nhìn vào bảng so sánh trên bạn có thể thấy được công suất điện của đèn bắt muỗi comet lớn hơn gấp 6 lần đèn điện quang do vậy hiệu quả tiêu diệt muỗi nhanh hơn so với đèn điện quang. Tuy nhiên xét trên hình thức thì muỗi thích màu đen hơn là màu xanh nhạt của comet và đèn bắt muỗi điện quang cũng có thiết kế rất đẹp.

  Lời khuyên từ Websosanh.vn: so với loại đèn bắt muỗi huỳnh quang có lưới điện sẽ không có hiệu quả nhiều như loại có đèn có thêm quạt hút. Do đó nếu có điều kiện bạn nên đầu tư thêm chút ngân sách để nâng cấp loại đèn bắt muỗi nhà mình lên tốt nhất nhé!

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

  3 lý do bạn vẫn bị muỗi đốt điên cuồng cho dù đã trang bị rất nhiều máy đuổi muỗi

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất