1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

So sánh đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G và đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110

Thuộc hai thương hiệu khác nhau nhưng do có thiết kế gần giống nhau, có cùng mức công suất, số lượng các tính năng cũng không hơn nhau quá nhiều nên mức giá của đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G và đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 cũng tương đương nhau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G

Về kiểu dáng

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G được thiết kế nhỏ gọn với kích thước đèn 220 x 490 x 200mm, khối lượng chỉ 2.1 kg, còn đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 có kích thước tương đương nhưng “nhỉnh” hơn một chút với kích thước 200 x 560 x 200 mm. Cả hai sản phẩm đều được thiết kế gồm ba bóng sưởi, kiểu dáng hiện đại với hình mái vòm. Các bóng đèn có công suất 275W mỗi bóng và có ba công tắc điều khiển riêng biệt cho từng bóng, có khung máy được làm từ nhựa ABS chống cháy, đem lại một vẻ đẹp khá sang trọng cho đèn cũng như không gian nội thất xung quanh. Cả hai đèn đều có thiết kế treo tường nên vừa an toàn cho người dùng lại giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, nhất là đối với những phòng tắm nhỏ, chật hẹp. Dây điện của mỗi đèn dài tới 4m, đầu tròn tiêu chuẩn châu Âu giúp bạn có thể dễ dàng chọn vị trí lắp đèn trong nhà tắm. Cả hai đèn thích hợp sử dụng cho những không gian từ 4 đến 6 mét vuông.

Đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110

Các tính năng khác

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G được trang bị công nghệ chống nước IPX2, còn đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 lại có công nghệ IPX4, đều là các công nghệ tiên tiến chống cháy, chống chập điện nên rất an toàn cho người dùng cũng như hệ thống điện của cả ngôi nhà. Các bóng đèn được làm từ chất liệu làm bằng thủy tinh cứng có khả năng chịu nhiệt cao, chịu nước và chống nổ nên rất an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trong môi trường độ ẩm cao như trong nhà tắm. Đồng thời các đèn cũng có tác dụng giảm chói mắt cho người dùng nếu lỡ nhìn thẳng vào đèn khi đang hoạt động. Tuổi thọ bóng đèn của đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G lên tới 2000 giờ, cònđèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 lại lên tới 6000 giờ, đều rất lâu bền và tiết kiệm.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G và đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 làm nóng không khí rất nhanh bằng tia hồng ngoại, sau đó tỏa nhiệt ra không gian xung quanh nên không cần đốt cháy oxy, không gây khô da và khô mũi, họng cho người sử dụng, do đó không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ em. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại chiếu vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý như đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi… ngoài ra đèn còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu, làm đẹp da, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên bạn nên chú ý không dùng đèn hồng ngoại chiếu vào cơ thể trong thời gian quá lâu vì sẽ gây ra những phản ứng ngược, không tốt cho cơ thể.

Khi bật cả 3 bóng đèn, công suất cực đại của đèn chỉ lên tới 825W nên rất tiết kiệm điện. Hiệu năng của đèn khá cao nên khi bật đèn khoảng 15 phút là bạn có thể cảm nhận được hơi ấm của đèn và có thể bắt đầu vào tắm. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G còn có chức năng tạo ion âm để lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Chức năng này không có ở đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110.

Về giá cả

Tuy thuộc hai thương hiệu khác nhau nhưng do có thiết kế gần giống nhau, có cùng mức công suất, số lượng các tính năng cũng không hơn nhau quá nhiều nên mức giá của đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G và đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 cũng tương đương nhau. Đèn sưởi nhà tắm Braun BU03G có giá từ 770.000 đồng, còn đèn sưởi hồng ngoại Hans H3B110 có giá từ 750.000 đồng. Với cũng một số tiền trong khoảng đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mua một trong hai sản phẩm này mà không cần phải đắn đo hay cân nhắc quá nhiều.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 5 đèn sưởi cho bà bầu, phụ nữ sau sinh trong nhà tắm tốt

Top 5 đèn sưởi cho bà bầu, phụ nữ sau sinh trong nhà tắm tốt

So sánh đèn sưởi Kangaroo KG251 và đèn sưởi Sunhouse SHD3803

So sánh đèn sưởi Kangaroo KG251 và đèn sưởi Sunhouse SHD3803

Nên chọn đèn sưởi Kangaroo KG250 hay đèn sưởi Braun BU02G?

Nên chọn đèn sưởi Kangaroo KG250 hay đèn sưởi Braun BU02G?

So sánh đèn sưởi Kangaroo KG247 và đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

So sánh đèn sưởi Kangaroo KG247 và đèn sưởi nhà tắm Sunhouse SHD3802

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi nhà tắm tốt nhất

So sánh đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW và đèn sưởi Kangaroo KG247

So sánh đèn sưởi nhà tắm Hans H2B-HW và đèn sưởi Kangaroo KG247

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất