Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

So sánh loa Harman Kardon Aura Studio 4 và 3: Khác biệt là gì?

Loa Harman Kardon Aura Studio 4 là một trong những mẫu loa được nhiều người ưa chuộng. Vậy phiên bản này có gì khác biệt hơn so với phiên bản Kardon Aura Studio 3 và có đáng để lựa chọn hay không thì chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  So sánh loa Harman Kardon Aura Studio phiên bản 3 và 4 về thiết kế bên ngoài

  Cả phiên bản loa Harman Kardon Aura Studio 4 và 3 đều là những mẫu loa sở hữu thiết kế trong suốt. Thiết kế loa trong suốt này là một biểu tượng cho thương hiệu Harman Kardon. Và hai mẫu loa này cũng có thiết kế gần như tương đồng ở phần loa sub. Đối với phiên bản Aura Studio 4 thì được trang bị thêm hai dải loa vệ tinh đảm nhiệm dải âm trung (mid) và dải âm cao (treble). Nhờ đó mà tạo thành hệ thống loa 2.1 để bàn phù hợp với laptop, máy tính bàn hay tivi.

  So sánh loa Harman Kardon Aura Studio 3 và 4 về cấu tạo bên trong

  Cấu tạo bên trong loa Harman Kardon Aura Studio 4 đơn giản hơn phiên bản 3 rất nhiều. Phần thân loa không lượn sóng cầu kỳ như phiên bản trước. Phần thân này được thiết kế đơn thuần là các hình trụ kết hợp với các vân tròn đồng tâm. Thiết bị được thiết kế thêm chi tiết kim loại tròn màu bạc được vát hình kim cương nổi bật ở chính giữa trung tâm cạnh viền.

  So sánh loa Harman Kardon Aura Studio 3 và 4 về công suất hoạt động

  Loa Harman Kardon Aura Studio 4 cho ra chất âm được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được trang bị loa siêu trầm với kích thước 5,25 inch kết hợp với hai dải loa vệ tinh được bố trí hai bên. Mỗi dải loa vệ tinh gồm một tổ hợp 4 driver với kích thước 1,4 inch. Tổng hợp lại thì công suất toàn dải lên tới 140W mang tới một âm thanh sôi động và vô cùng chân thực.

  So sánh loa Harman Kardon Aura Studio 3 và 4 về chất lượng âm thanh

  Chất âm của loa Harman Kardon Aura Studio 4 và 3 khá tương đồng với nhau. Điểm khác biệt về chất âm của hai chiếc loa này rất nhỏ và được thể hiện khi người dùng chú ý và nghe kỹ. Cụ thể, dải âm bass của phiên bản 4 được đánh giá cao hơn nghe sẽ chắc và to hơn do được trang bị thêm công nghệ Dome hiện đại. Còn bản 3 thì được chuyên gia và người dùng đánh giá là nghe nảy và sáng hơn bản 4.

  So sánh loa Harman Kardon Aura Studio 3 và 4 về hệ thống đèn loa

  Hệ thống đèn phía trong loa Harman Kardon Aura Studio 4 được cải tiến hơn so với phiên bản 3 và được loại bỏ đi phần ống khí. Nhờ vậy, ánh sáng sẽ làn tỏa rộng hơn và phủ kín phần mái vòm tạo nên sự lung linh và huyền ảo hơn nhiều. Tuy nhiên, hai dải loa vệ tinh vẫn chưa được hãng trang bị dải đèn LED. Ánh đèn cũng không thay đổi linh hoạt theo nhịp của từng giai điệu như phiên bản 3. Màu đèn chỉ có một máu trắng và chuyển qua xanh khi ghép nối.

  Trên đây là một số điểm khác biệt của loa Harman Kardon Aura Studio 4 với phiên bản Aura Studio 3. Hai mẫu loa này có khá nhiều điểm tương đồng với những khác biệt không quá lớn. Việc nên việc lựa chọn phiên bản 3 hay 4 tùy thuộc nhiều vào sở thích và khả năng cảm thụ nhạc của tùy từng khách hàng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất