Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

So sánh máy điều hòa multi Panasonic và General

Máy lạnh multi General hay Panasonic tốt hơn, máy điều hòa multi nào tiết kiệm điện hơn, giá rẻ hơn...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Điều hòa multi là một trong những dòng điều hòa hữu dụng đối với những căn hộ nhiều phòng, những chung cư mini hoặc tòa nhà nhỏ, với các ưu điểm nổi bật về việc tiết kiệm điện và tiết kiệm không gian dienejt ích.

  Tuy nhiên, trên thị trường lại có khá nhiều các hãng điều hòa sản xuất điều hòa multi khiến người tiêu dùng không biết chọn ra đâu là điều hòa multi tốt nhất để sử dụng. Và 2 dòng máy điều hòa multi Panasonic và điều hòa multi General khiến người tiêu dùng khá phân vân, vì có mức giá cũng tương đương nhau nên không biết mua điều hòa nào tốt.

  So sánh điều hòa multi panasonic và general

  So sánh điều hòa multi panasonic và general

  So sánh khả năng làm lạnh của điều hòa multi Panasonic và General

  Đều là những thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thị trường, cả máy điều hòa multi Panasonic và máy lạnh multi General đều được đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh và sâu khiến người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

  Bên cạnh đó, dàn lạnh của 2 máy điều hòa multi này đều hoạt động khá êm ái và gần như không gây ra sự khó chịu, rất phù hợp với những gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và bà bầu.

  Điều hòa multi Panasonic nhiều tính năng hiện đại hơn

  Là một trong những tiên phong công nghệ trên thị trường điều hòa, các dòng máy lạnh multi Panasonic luôn được trang bị những công nghệ mới nhất, như máy nén inverter, công nghệ cảm biến Econavi với khả năng phát hiện mật độ người trong phòng và nhiệt độ bên ngoài để điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp nhất.

  Tuy nhiên, máy điều hòa multi General cũng hội tụ những tinh hoa trên máy điều hòa multi nhờ việc được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter giúp tiết kiệm điện hơn, và hệ thống gas làm lạnh thế hệ mới nhất giúp máy lạnh multi Generel inverter vừa tiết kiệm điện, vừa làm lạnh rất tốt.

  So sánh giá máy điều hòa multi General và máy lạnh multi Panasonic

  Mặc dù mỗi dòng máy điều hòa multi General và Panasonic có những ưu điểm khác nhau, nhưng về mức giá, 2 dòng điều hòa multi này tương đương nhau, cụ thể xem thêm giá các dòng điều hòa multi

  Tuy nhiên, so với điều hòa multi General, thì điều hòa multi Panasonic khó mua được hơn, vì thương hiệu này chủ yếu nối tiếng với các dòng điều hòa treo tường 1 chiều, 2 chiều inverter, chứ các dòng điều hòa khác khá hạn chế tại Việt Nam.

  Kết luận:

  Điều hòa multi Panasonic làm lạnh nhanh, sâu và nhiều chức năng hiện đại nhưng khó tìm mua ở Việt Nam hơn.

  – Điều hòa multi General làm lạnh khá êm ái, trong mức giá khá rẻ và cũng dễ mua hơn.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất