1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

So sánh máy giặt Electrolux EWF8576 và LG WD9900

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 là máy giặt của hai thương hiệu nổi tiếng có giá bán tương đương nhau. Cùng so sánh xem chiếc máy giặt nào phù hợp với gia đình bạn hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 hai chiếc máy giặt lồng ngang có giá bán tương đương nhau. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan để lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn.

So sánh khối lượng giặt

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 (nguồn: internet)

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ.Electrolux EWF8576 và LG WD9900 cùng có khối lượng giặt 7 Kg nên có thể phục vụ nhu cầu của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.Với khối lượng giặt này các gia đình có thể thực hiện việc giặt giũ sau 2 đến 3 ngày thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày. Ngoài ra,Electrolux EWF8576 và LG WD9900đều là máy giặt lồng ngang có thiết kế thời trang và sang trọngnhưng lại cần không gian đặt máy rộng hơn so với máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

So sánh động cơ máy giặt

Động cơ dây cu-roa của máy giặt (nguồn: internet)

Động cơ dây cu-roa của máy giặt (nguồn: internet)

Electrolux EWF8576vẫn sử dụng động cơ truyền thống với dây cu-roa. Dây cu-roa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo chu trình. Tuy nhiên, nhược điểm của loại động cơ này là sau một thời gian sử dụng dây có thể bị đứt hoặc giãn làm máy giặt không thể quay vắt. So vớiElectrolux EWF8576,LG WD9900cải tiến hơn với việc sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp. So vớiđộng cơ thường sử dụng dây cu-roa và chổi than,động cơ dẫn động trực tiếp giúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm sự rung lắc vì thế mà máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì vì Hiệp hội công nghệ và điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp vẫn hoạt động sau 5000 chu trình giặt và được chứng nhận bền bỉ trong suốt 22 năm. Đây cũng chính là lí do khiến LG tự tin đưa ra thời hạn bảo hành lên tới 10 năm cho các máy giặt sử dụng loại động cơ này.

So sánh tốc độ quay vắt của lồng giặt

Tốc độ quay lồng giặt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả giặt giũ

Tốc độ quay lồng giặt là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả giặt giũ (nguồn: internet)

Tốc độ quay lồng giặt là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả giặt giũ. Bởi lẽ tốc độ quay lồng giặt càng lớn thì quần áo càng được nhào trộn và giặt mạnh mẽ và loại bỏ vết bẩn tốt hơn. Hơn nữa, tốc độ quay vắt lớn còn giúp quần áo được vắt khô hơn sau khi giặt và rút ngắn thời gian phơi phóng. So vớiElectrolux EWF8576có tốc độ quay vắt 850 vòng/phút thìLG WD9900chiếm ưu thế hơn với 1000 vòng/ phút. Như vậy,LG WD9900được đánh giá là giặt hiệu quả hơn so vớiElectrolux EWF8576

So sánh công nghệ giặt

Electrolux EWF8576 sở hữu 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Trong đó máy có chương trình giặt đặc biệt giặt chuyên sâu, nhẹ nhàng chăm sóc những loại quần áo mỏng như: lụa, tơ tằm,… Hơn nữa, máy giặt được ứng dụng công nghệ Magic Ball thông minh gồm một quả bóng với hệ thống hơi pittong đặt bên dưới bịt kín lồng giặt bên ngoài, ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 đều sở hữu những công nghệ giặt tiên tiến

Electrolux EWF8576 và LG WD9900 đều sở hữu những công nghệ giặt tiên tiến (nguồn: internet)

LG WD9900 sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG có khả năng chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu như các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình.

So sánh giá bán

Hiện nay, trên thị trườngElectrolux EWF8576 được bán với giá từ 9.632.000 đồng cònLG WD9900 có giá bán từ 9.500.000 đồng.Đây là hai con số không chênh lệch nhau quá nhiều. Người tiêu dùng nên dựa vào sự khác biệt về động cơ máy giặt, tốc độ quay vắt và công nghệ giặt để lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 10 máy giặt LG tốt, bền, tiết kiệm điện giá từ 6tr

Top 10 máy giặt LG tốt, bền, tiết kiệm điện giá từ 6tr

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG FC1409S3W chi tiết các chức năng chính

Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG FC1409S3W chi tiết các chức năng chính

Máy giặt cửa trên loại nào tốt: LG, Sharp, Electrolux, Aqua?

Máy giặt cửa trên loại nào tốt: LG, Sharp, Electrolux, Aqua?

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 8kg đầy đủ các tính năng

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG 8kg đầy đủ các tính năng

Đánh giá máy giặt cửa ngang Inverter LG FC1475N5W2 dùng có tốt không

Đánh giá máy giặt cửa ngang Inverter LG FC1475N5W2 dùng có tốt không

Đánh giá máy giặt LG Inverter 8kg T2108VSPM tốt không, giá bao nhiêu

Đánh giá máy giặt LG Inverter 8kg T2108VSPM tốt không, giá bao nhiêu

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất