1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

So sánh máy giặt Toshiba AW-DC1700WV và Electrolux EWF12732S

Toshiba AW-DC1700WV và Electrolux EWF12732S là hai chiếc máy giặt có giá bán tương đương nhau. Hãy cùng so sánh xem chiếc máy giặt nào phù hợp với gia đình bạn hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Toshiba AW-DC1700WV và Electrolux EWF12732S là hai chiếc máy giặt có thiết kế lồng giặt khác nhau nhưng lại có giá bán tương đương nhau, điều này làm khó người tiêu dùng khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn.

So sánh thiết kế lồng giặt

Electrolux EWF12732S và Toshiba AW-DC1700WV (nguồn: internet)

Electrolux EWF12732S và Toshiba AW-DC1700WV (nguồn: internet)

Electrolux EWF12732Slà máy giặt lồng ngang có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, vận hành êm ái và quần áo thường không bị xoắn vặn trong quá trình giặt tuy nhiên lại có nhược điểm là khá tốn điện và cần không gian đặt máy rộng do cửa máy giặt mở ngang. CònToshiba AW-DC1700WVlà máy giặt lồng đứng có ưu điểm tiết kiệm không gian xung quanh nên phù hợp với mọi không gian sống ngay cả không gian nhỏ hẹp của các gia đình ở chung cư, tập thể. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng còn dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng hơn so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, nhược điểm của máy giặt lồng đứng là tiêu tốn nhiều nước hơn máy giặt lồng ngang có cùng khối lượng giặt, khá rung, ồn và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt.

So sánh khối lượng giặt

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt bởi vì sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn góp phần vào tiết kiệm năng lượng cho quá trình giặt giũ. Electrolux EWF12732Ssở hữu khối lượng giặt 7 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Sở hữu khối lượng giặt vượt trội hơn với 16Kg,Toshiba AW-DC1700WVcó thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của các gia đình trên 10 thành viên hay phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các khách sạn, tiệm giặt là. Đặc biệt, khối lượng giặt 16 Kg còn giúp bạn dễ dàng hơn khi giặt những vật dụng có diện tích lớn như chăn mền, ga đệm hay quần áo thô cứng.

So sánh động cơ máy giặt

Máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp và gián tiếp (nguồn: internet)

Máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp và gián tiếp (nguồn: internet)

Electrolux EWF12732S vẫn sử dụng động cơ truyền thống với dây cu-roa. Dây cu-roa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo chu trình. Tuy nhiên, nhược điểm của loại động cơ này là sau một thời gian sử dụng dây có thể bị đứt hoặc giãn làm máy giặt không thể quay vắt. So với Electrolux EWF12732S,Toshiba AW-DC1700WVcải tiến hơn với việc sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp. Loại động cơ nàygiúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm sự rung lắc vì thế mà máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì vì Hiệp hội công nghệ và điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp vẫn hoạt động sau 5000 chu trình giặt và được chứng nhận bền bỉ trong suốt 22 năm.

So sánh công nghệ giặt

Electrolux EWF12732Ssở hữu 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Ngoài ra,Electrolux EWF12732Ssử dụng chức năng giặt hơi nước giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ. Bên cạnh đó, chức năng giặt hơi nước còn có thể làm mới lại đồ, giữ cho quần áo mềm mại và thơm tho hơn.Hơn nữa, chế độ giặt nhanh của máy cho phép bạn giặt những đồ ít bẩn hoặc những đồ nhẹ nhàng chỉ trong vòng 18 phútvà góp phần tiết kiệm điện nước hiệu quả. Đặc biệt, máy giặt được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với mức tiêu thụ điện năng đạt A++ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc giặt giũ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt cao nhất.

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Toshiba AW-DC1700WV được trang bị mâm giặt 3 cánh siêu bền tạo luồng nước 3 chiều giúp xoay quần áo cực mạnh cho hiệu quả giặt giũ vượt trội. Bên cạnh đó, máy giặt có chế độ xả phun mới giúp cặn bột giặt trên quần áo được loại bỏ hoàn toàn chỉ bằng lượng nước ít hơn so với thông thường. Hơn nữa,Toshiba AW-DC1700WV sở hữu tính năng giặt cô đặc bằng bọt khí đánh tan bột giặt ở mức nước thấp tạo ra nhiều bọt bong bóng thấm nhanh và sâu vào sợi vải giúp tẩy sạch vết bẩn hiệu quả, ngay cả với những vết bẩn cứng đầu nhất.

So sánh giá bán

Hiện nay, trên thị trườngElectrolux EWF12732S được bán với giá từ 11.690.000 đồng cònToshiba AW-DC1700WV có giá bán từ 11.990.000 đồng.Đây là hai con số không chênh lệch nhau quá nhiều. Người tiêu dùng nên dựa vào sự khác biệt về khối lượng giặt, thiết kế lồng giặt và công nghệ giặt để lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ.

Hà Trang

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
5 lý do thuyết phục bạn nên mua máy giặt Toshiba cửa ngang

5 lý do thuyết phục bạn nên mua máy giặt Toshiba cửa ngang

Nên mua máy giặt Toshiba cửa trên hay cửa ngang

Nên mua máy giặt Toshiba cửa trên hay cửa ngang

Có nên mua máy giặt Toshiba 8kg cho gia đình?

Có nên mua máy giặt Toshiba 8kg cho gia đình?

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

5 lý do nên chọn mua máy giặt Toshiba lồng đứng

4 lý do khiến bạn nên mua một chiếc máy giặt Toshiba 9kg

4 lý do khiến bạn nên mua một chiếc máy giặt Toshiba 9kg

8 lý do nên mua máy giặt cửa ngang Toshiba

8 lý do nên mua máy giặt cửa ngang Toshiba

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất