1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Xả kho, giảm đến 90%

So sánh quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900

Tuy có rất nhiều sự khác biệt, về kiểu dáng, công suất, số lượng bóng đèn halogen... nhưng quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 lại có mức giá tương đương nhau, đều từ 299.000 đồng trở lên cho mỗi sản phẩm.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Quạt sưởi Nova FG10A (FG10-A/ FG-10A)

Kiểu dáng gọn gàng, tiện lợi

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 đều có thiết kế dạng hình hộp nhỏ gọn, tuy nhiên quạt sưởi Nova FG10A lại có bề mặt dạng hình vuông (kích thước 35 x 35 x 15 cm), còn đèn sưởi Komasu KM900 lại là dạng hình chữ nhật (cao khoảng 50 cm), khá nhẹ nhàng, không cồng kềnh nên không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng, đồng thời thuận tiện cho người sử dụng di chuyển tới các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Chất liệu của hai sản phẩm này đều từ nhựa ABS chống cháy, tuy nhiên quạt sưởi Nova FG10A có kiểu dáng trang nhã và bắt mắt hơn hẳn so với đèn sưởi Komasu KM900. Quạt sưởi Nova FG10A được cấu tạo từ 2 bóng halogen, còn đèn sưởi Komasu KM900 lại có đến 3 bóng halogen để thắp sáng và sưởi ấm.

Đèn sưởi Halogen Komasu KM900 (KM-900)

Về các chức năng hoạt động

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng halogen góp phần tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn mà không đốt cháy lượng khí oxy có trong phòng. Nhờ thế mà người dùng sẽ không có cảm giác khó thở hay khô rát da, khô họng, khô mũi trong khi sử dụng, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và trẻ nhỏ. Hai sản phẩm này còn có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt, giúp nhiệt độ trong phòng được phân tán đồng đều và rộng hơn, không mất cân bằng giữa các khu vực trong căn phòng.

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 có chế độ an toàn rất cao, có thể tự ngắt khi bị đổ, khi dựng lên thì quạt lại hoạt động lại bình thường, đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, hai sản phẩm này còn có đèn chỉ thị chế độ hoạt động cho phép người dùng theo dõi, kiểm soát tình trạng của sản phẩm trong lúc hoạt động, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Điểm khác biệt nhất của quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 là mức công suất. Quạt sưởi Nova FG10A có hai mức nhiệt tương ứng là 400W và 800W, mức công suất tối đa khi hoạt động là 800W, còn đèn sưởi Komasu KM900 lại có tới 3 mức nhiệt tương ứng với số bóng đèn halogen được bật là 300W, 600W và 900W, công suất tối đa khi hoạt động là 900W. Sự chênh lệch về mức công suất của hai sản phẩm này không đáng kể, do đó, hiệu quả làm nóng và sưởi ấm của hai sản phẩm này gần như nhau, không chênh lệch nhiều. Hai mức công suất này cũng không phải là quá lớn so với nhiều loại quạt sưởi khác, do đó sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều lượng điện năng tiêu thụ.

Kết luận

Tuy có rất nhiều sự khác biệt, về kiểu dáng, công suất, số lượng bóng đèn halogen… nhưng quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Komasu KM900 lại có mức giá tương đương nhau, đều từ 299.000 đồng trở lên cho mỗi sản phẩm. Do đó, nếu xét về giá thì người dùng sẽ không phải băn khoăn nhiều. Bạn chỉ cần xác định đúng nhu cầu về mức công suất cũng như tùy vào sở thích hay tính thẩm mỹ để chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nên mua bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Mayso hay bóng đèn Halogen

Nên mua bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Mayso hay bóng đèn Halogen

Đèn sưởi bằng Halogen là gì? Dùng có tốt hay không?

Đèn sưởi bằng Halogen là gì? Dùng có tốt hay không?

Đèn sưởi nhà tắm treo tường KOMASU PAVIS KOREA PV1001F: Công suất nhiệt lớn

Đèn sưởi nhà tắm treo tường KOMASU PAVIS KOREA PV1001F: Công suất nhiệt lớn

Máy sưởi điện Halogen 3 bóng LION Q10 - Công suất cao trong thiết kế nhỏ

Máy sưởi điện Halogen 3 bóng LION Q10 - Công suất cao trong thiết kế nhỏ

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất