1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

So sánh quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Rosa RH-04

Chất liệu chính của hai sản phẩm này đều từ nhựa ABS chống cháy, tuy nhiên quạt sưởi Nova FG10A có kiểu dáng trang nhã và bắt mắt hơn hẳn so với đèn sưởi Rosa RH-04 với màu trắng sang trọng, còn đèn sưởi Rosa RH-04 lại có màu ghi xám và thiết kế đơn giản hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Về kiểu dáng và thiết kế

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Rosa RH-04 đều có thiết kế dạng hình hộp nhỏ gọn, tuy nhiên quạt sưởi Nova FG10A lại có bề mặt dạng hình vuông (kích thước 35 cm x 15 cm x 35 cm, tương ứng chiều dài x chiều rộng x chiều cao), còn đèn sưởi Rosa RH-04 lại là dạng hình chữ nhật (kích thước 27 cm x 11cm x 41cm), có chân đế chắc chắn, khối lượng không lớn, khá nhẹ nhàng lại không cồng kềnh nên không chiếm quá nhiều diện tích căn phòng khi đặt các sản phẩm này cố định tại một chỗ, dễ dàng khi cho người sử dụng di chuyển tới các vị trí khác nhau trong ngôi nhà.

Quạt sưởi Nova FG10A

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất về thiết kế của cả hai sản phẩm này là không có thiết kế tay cầm để nhấc lên và di chuyển nên khá bất tiện nếu như muốn di chuyển khi hai quạt còn đang nóng. Mỗi sản phẩm này đều được trang bị hai bóng đèn halogen ở phía trong để làm nóng và sưởi ấm cùng lưới thép bền bỉ, an toàn giúp người dùng tránh va chạm trực tiếp với nguồn nhiệt trong quá trình hoạt động.

Chất liệu chính của hai sản phẩm này đều từ nhựa ABS chống cháy, tuy nhiên quạt sưởi Nova FG10A có kiểu dáng trang nhã và bắt mắt hơn hẳn so với đèn sưởi Rosa RH-04 với màu trắng sang trọng, còn đèn sưởi Rosa RH-04 lại có màu ghi xám và thiết kế đơn giản hơn. Quạt sưởi Nova FG10A được điểu khiển bằng một núm xoay được gắn phía bên thân quạt với hai chế độ gió và một chế độ quay, còn đèn sưởi Rosa RH-04 lại có đến hai công tắc điều khiển riêng biệt cho hai đèn dạng bật/tắt được thiết kế ở phía trước máy.

Về các chức năng hoạt động

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Rosa RH-04 đều được sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng bóng halogen, góp phần tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn mà không đốt cháy lượng khí oxy có trong phòng. Nhờ thế mà người dùng sẽ không có cảm giác khó thở hay khô rát da, khô họng, khô mũi trong khi sử dụng, đặc biệt là người lớn tuổi, phụ nữ sau khi sinh và trẻ nhỏ.Quạt sưởi Nova FG10A có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt, giúp nhiệt độ trong phòng được phân tán đồng đều và rộng hơn, không mất cân bằng giữa các khu vực trong căn phòng. Tuy nhiên, chức năng này lại không tích hợp trong đèn sưởi Rosa RH-04.

Đèn sưởi Rosa RH-04

Quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Rosa RH-04 có chế độ an toàn rất cao, có thể tự ngắt khi bị đổ, khi dựng lên thì quạt lại hoạt động lại bình thường, đặc biệt an toàn cho người già và trẻ nhỏ, và còn giúp giảm thiểu những sự cố chập, cháy về điện, đồng thời giúp nâng cao độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, hai sản phẩm này còn có đèn chỉ thị chế độ hoạt động cho phép người dùng dễ dàng quan sát, theo dõi và kiểm soát tình trạng của sản phẩm trong lúc hoạt động, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Về mức công suất

Khi hoạt động, cả hai sản phẩm quạt sưởi Nova FG10A và đèn sưởi Rosa RH-04 đều có mức công suất tối đa là như nhau, đều có thể hoạt động ở mức tối đa là 800W cùng hai mức nhiệt tương ứng là 400W và 800W. Tuy nhiên, quạt sưởi Nova FG10A lại có chức năng xoay thân quạt để thay đổi hướng phát nhiệt nên hiệu quả làm nóng cũng như phạm vị sưởi ấm của quạt sưởi Nova FG10A nhanh và rộng hơn hẳn so với đèn sưởi Rosa RH-04. Mức công suất 800W này không phải là quá lớn so với nhiều loại quạt sưởi khác, do đó hai sản phẩm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều lượng điện năng tiêu thụ trong khi hoạt động.

Về giá cả

Tuy thuộc hai hãng sản xuất khác nhau nhưng do có mức công suất tương đương (800W), kích thước cũng không hơn kém nhiều, lại có những chức năng khá giống nhau nên mức giá của hai sản phẩm này không chênh lệch quá nhiều. Mỗi sản phẩm quạt sưởi Nova FG10A được bán với mức giá từ 299.000 đồng, còn đèn sưởi Rosa RH-04 lại có giá từ 290.000 đồng trở lên. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đắn đo nếu như phải chọn mua một trong hai sản phẩm này. Và cho dù bạn chọn sản phẩm nào thì những tiện ích mà những sản phẩm này mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Nên mua bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Mayso hay bóng đèn Halogen

Nên mua bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Mayso hay bóng đèn Halogen

Máy sưởi điện Halogen 3 bóng LION Q10 - Công suất cao trong thiết kế nhỏ

Máy sưởi điện Halogen 3 bóng LION Q10 - Công suất cao trong thiết kế nhỏ

Đèn sưởi bằng Halogen là gì? Dùng có tốt hay không?

Đèn sưởi bằng Halogen là gì? Dùng có tốt hay không?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nên mua quạt sưởi dầu hay quạt sưởi dùng đèn halogen ?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Nguyên lý hoạt động của quạt sưởi dầu khác gì với quạt sưởi bóng halogen thông thường?

Giá quạt sưởi Carbon rẻ nhất bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

Giá quạt sưởi Carbon rẻ nhất bao nhiêu tiền? Có nên mua không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất