Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

So sánh sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5: Nên chọn phiên bản nào?

Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5 là bộ đôi chỉ vài ngày nữa là được ra mắt trên thị trường. Sự ra đời của hai sản phẩm với nhiều những ưu điểm nổi bật vượt trội. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5 là bộ đôi chỉ vài ngày nữa là được ra mắt trên thị trường. Sự ra đời của hai sản phẩm với nhiều những ưu điểm nổi bật vượt trội. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào? Vậy hãy tham khảo ngay sự so sánh sự khác biệt giữa 2 chiếc đồng hồ này như chia sẻ dưới đây.

  So sánh Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5: Thiết kế

  Thiết kế củ hai sản phẩm có nét tương đồng nhau
  Thiết kế củ hai sản phẩm có nét tương đồng nhau

  Đối với hai phiên bản sắp được ra mắt thì chúng sở hữu một thiết kế vô cùng ấn tượng nổi bật cuốn hút. Về thiết kế thì chúng có nét tương đồng giống với Galaxy Watch 4. Cả hai phiên bản đều có mặt tròn hai nút bên cạnh khung trên tạo ra thành cao hơn màn hình. Đồng thời, hãng đã loại bỏ khung bezel xoay vật lý.

  Đối với Galaxy Watch 5 Pro được tạo một cạnh cao xung quanh màn hình để giúp bảo vệ màn hình tốt hơn. Cả hai màn hình đều sử dụng kính tinh thể sapphire cũng có khả năng chống xước cao hơn 60% so với các thiết bị Galaxy Watch trước đây, do đó sẽ giúp tăng độ bền.

  Galaxy Watch 5 có các tùy chọn mặt 40mm và 44mm, tuy nhiên Watch 5 Pro lại chỉ có lựa chọn mặt 45mm lớn.

  Galaxy Watch 5 có bốn màu: Graphite, Silver, Sapphire (chỉ 44mm) và Pink Gold (chỉ 40mm). Galaxy Watch 5 Pro có hai màu: Đen Titan và Xám Titan. Hai chiếc đồng hồ đều có những dây đeo để hoán đổi cho nhau giúp mọi người dễ dàng lựa chọn theo phong cách riêng của mình.

  So sánh Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5: Tính Năng

  Tính năng cũng có nhiều sự cải tiến vượt trội
  Tính năng cũng có nhiều sự cải tiến vượt trội

  Nhà sản xuất trang bị cho hai phiên bản những tính năng cơ bản. Song những tính năng mới được thiết kế nhiều hơn cho dòng Galaxy Watch 5 Pro. Cả hai đồng hồ thông minh đều là đồng hồ thông minh Wear OS 3 được phân loại bởi các yếu tố chọn lọc của nền tảng Tizen đã qua sử dụng của Samsung. Cả hai đều có cảm biến sức khỏe BioActive 3 trong 1 với đánh giá tim và theo dõi SpO2, cũng như phân tích thành phần cơ thể thông qua BIA (phân tích trở kháng điện sinh học.) Và cả hai đều có đầu đọc nhiệt độ da mới.

  Tuy nhiên, đối với dòng Watch 5 Pro đưa những tính năng theo dõi lên một tầm cao mới. Từ đó, giúp cho người dùng có thể chia sẻ thông tin địa lý với mọi người khác. Thêm vào đó là tính năng quay lại chuyên dụng cho pháp bạn theo dõi hành trình của mình nếu bị lạc. Điểm nổi bật của Watch 5 Pro đó chính là tính năng hỗ trợ thanh toán di động, giữ báo thức, thực hiện các cuộc gọi.

  So sánh Samsung Galaxy Watch 5 Pro và Watch 5: Thời lượng pin

  Đối với Galaxy Watch 5 với pin lớn hơn 15% so với dòng tiền nghiệm. Nhưng đối với Galaxy Watch 5 Pro được đánh giá với thời gian sử dụng cao lên tới 80 giờ. Đối với thời lượng sử dụng pin của Watch 5 thì thấp hơn so với bản Pro.

  Nên chọn Galaxy Watch 5 Pro hay Galaxy Watch 5 tốt hơn?

  Bạn có thể chọn bất cứ một phiên bản đồng hồ nào phù hợp với nhu cầu riêng
  Bạn có thể chọn bất cứ một phiên bản đồng hồ nào phù hợp với nhu cầu riêng

  Giá bán của Samsung Galaxy Watch 5 chỉ từ 6 triệu đồng trong khi đó, giá bán cảu Galaxy Watch 5 Pro giá từ 11,9 triệu đồng đây là mức chênh lệch giá khá lớn giữa bộ đôi smartwatch mới nhà Samsung.

  Các chức năng của Galaxy Watch 5 Pro có thể nói là vượt trội hơn hẳn so với Galaxy Watch 5, do đó mặc dù có giá bán đắt hơn nhưng Watch 5 Pro sẽ đưa tới trải nghiệm tốt hơn hẳn cho người sử dụng. Nhưng trong khi đó điện thoại Samsung Galaxy Watch 5 lại là lựa chọn giá tốt hơn, và các trải nghiệm cũng rất hiện đại. 

  Do đó, tùy nhu cầu của người sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn cân nhắc để lựa chọn cho mình chiếc điện thoại tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất