Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

So sánh sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ - Mẹ nên lựa chọn sữa bột cho bé nào?

Sữa bột Nido nắp trắng và sữa bột Nido nắp đỏ đều là dòng sữa bột nguyên kem cho bé trên 1 tuổi của Nestle - một thương hiệu thực phẩm đồ uống rất quen thuộc và nổi tiếng trên thế giới. Giữa hai dòng sữa bột nguyên kem này có gì khác nhau?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một trong những dòng sữa bột nguyên kem cho bé được rất nhiều mẹ lựa chọn hiện nay đó chính là sữa bột Nido. Nido là một sản phẩm của thương hiệu Nestle – “ông lớn” trong ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống. Nido có hai loại: Nestle Nido Kinder 1+ with Prebio (sữa bột Nido nắp đỏ) và Sữa Nido Fortificada (sữa bột Nido nắp trắng). Cùng là sữa bột nguyên kem cho bé, liệu sự khác nhau giữa hai dòng sản phẩm này là gì?

  Sữa bột Nido nắp trắng là sản phẩm sữa bột nguyên kem tăng cân

  Sữa bột Nido nắp trắng là sản phẩm sữa bột nguyên kem tăng cân

  So sánh sữa bột Nido nắp đỏ và nắp trắng về đối tượng sử dụng

  Sữa bột Nido Kinder 1+ hay còn gọi là sữa bột Nido nắp đỏ là sản phẩm dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi. Sữa bột Nido Fortificada hay còn gọi là sữa bột Nido nắp trắng là sản phẩm dành cho bé từ 1 đến 9 tuổi. Điều này có nghĩa là các bé từ 1-3 tuổi thì đều có thể sử dụng cả hai loại sữa bột, tuy nhiên, các bé từ 4 – 9 tuổi thì chỉ nên sử dụng sữa bột Nido nắp trắng mà thôi.

  Sữa bột Nido nắp đỏ thường được dùng cho những bé có hệ tiêu hóa kém, thường xuyên bị táo bón. Về tính mát của dòng sữa bột này, nhiều mẹ đã phản hồi rằng nó “tương đương” với các sản phẩm sữa Nhật như sữa bột Meiji hay sữa bột Morinaga.

  Trong khi đó sữa bột Nido nắp trắng lại là sản phẩm chuyên dành cho những bé có nhu cầu tăng chiều cao cân nặng, tuy vậy, tính mát của nó lại không được đánh giá cao như sữa bột Nido nắp đỏ.

  Sữa bột Nido nắp đỏ lại được đánh giá cao về tính mát và khả năng dễ hấp thu

  Sữa bột Nido nắp đỏ lại được đánh giá cao về tính mát và khả năng dễ hấp thu

  So sánh công thức sữa, thành phần dinh dưỡng giữa sữa bột Nido nắp trắng và Nido nắp đỏ

  – Sữa bột Nido Kinder 1+ ( sữa bột Nido nắp đỏ ) không phải là sữa công thức mà thực tế là sữa bột tách béo (non-fat powder milk). Đặc biệt công thức sữa có bổ sung thêm men Prebio giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cải thiện được tình trạng táo bón của trẻ. Sữa bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất giúp tăng đề kháng ở trẻ, có mùi mật ong dễ uống.

  – Trong khi đó, sữa bột Nido Fortificada (sữa bột Nido nắp trắng) là sữa tươi dạng bột nguyên kem (powdered whole milk). Trong công thức sữa có bổ sung thêm lượng Vitamin C và Sắt khá cao so với các loại sữa tươi hay sữa bột tăng cường. Nhờ vậy là sản phẩm này giúp bé tăng cân rất nhanh. Tuy nhiên, trong thành phần lại không chứa men Prebiotics nên bé có nguy cơ bị táo bón khá cao.

  So sánh giá sữa bột Nido nắp trắng và sữa bột Nido nắp đỏ

  – Giá sữa bột Nido nắp đỏ hộp 800 gr khoảng 325.000 đ, hộp 1600 gr khoảng 630.000 đ.

  – Giá sữa bột Nido nắp trắng hộp 800 gr khoảng 380.000 đ, hộp 1600 gr khoảng 660.000 đ.

  Như vậy, sữa bột Nido nắp đỏ có giá thấp hơn so với sữa bột Nido nắp trắng một chút.

  Mẹ nên lựa chọn sữa bột Nido nắp trắng hay Nido nắp đỏ cho bé?

  Tùy vào mục đích của mẹ và nhu cầu của bé mà mẹ quyết định chọn Nido nắp đỏ hay nắp trắng cho bé.

  – Nếu bé đang nằm trong độ tuổi 1-3 tuổi, hệ tiêu hóa còn yếu, chưa ăn uống được nhiều thì mẹ nên chọn Nido nắp đỏ cho bé.

  – Nếu bé có hệ tiêu hóa tốt và mẹ muốn tăng cân nhanh cho con thì có thể chọn Nido nắp trắng.

  Tuy vậy, mẹ nên nhớ một điều rằng, con không thể phụ thuộc vào sữa mà tăng cân và khỏe mạnh được. Nếu con đã ăn uống đầy đủ, ăn uống ngon lành thì không nhất thiết phải uống sữa bởi suy cho cùng thì sữa bột cũng chỉ thực phẩm bổ sung mà thôi.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất