Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Sony trình làng thế hệ máy chơi nhạc Walkman mới cạnh tranh cùng iPod Touch

Sony mới đây đã chính thức cho ra mắt 3 mẫu máy nghe nhạc cao cấp Walkman của mình với tên gọi lần lượt là NW-A25HN, NW-A27HN và NW-ZX100N

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Những tưởng các mẫu máy nghe nhạc đã không còn được ưa chuộng, và cũng mất đi sự quan tâm từ các nhà sản xuất. Tuy nhiên, các ông lớn trong làng công nghệ cho thấy họ không dễ dàng ném đi sự thành công đã nhọc công gây dựng bấy lâu.

  Người mở đầu là Apple với việc ra mắt thế hệ iPod Touch vào tháng 7 vừa qua với phần cứng mạnh ngang ngửa flag-ship của họ tại thời điểm hiện nay là iPhone 6, 6 Plus. Và đến nay, một thương hiệu nổi tiếng khác là Sony cũng đã đã chính thức công bố bộ 3 máy nghe nhạc chất lượng cao Walman của mình với tên gọi lần lượt là NW-A25HN, NW-A27HN và NW-ZX100N tại sự kiện IFA 2015 tổ chức tại Berlin, Đức.

  Theo nhà sản xuất Nhật Bản, hai mẫu máy nghe nhạc NW-A25HN và NW-A27HN sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 10, thay thế cho model A15 trước đó. 2 máy nghe nhạc này đều được trang bị bộ âm ly số S-Master của Sony cùng công nghệ độc quyền DSEE HX – một trong những công nghệ cốt lõi nhất trong các dòng máy nghe nhạc Walkman chuyện nghiệp.

  Cả 2 máy nghe nhạc này của Sony hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc phổ biến tại thời điểm hiện nay như FLAC, ALAC, MP3, AAC, HE-AAC, WMA, Linear PCM và AIFF. Chúng cũng có điểm chung là được trang bị màn hình TFT LCD 2,2 inch độ phân giải 240×320 pixel. NW-A25HN and NW-A27HN có các phiên bản màu đen, xanh nước biển, hồng, đỏ, và vàng cùng tùy chọn dung lượng 16 GB hoặc 64 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD.

  Cao cấp nhất trong 3 máy nghe nhạc Walkman mới của Sony là mẫu NW-ZX100N hỗ trợ dung lượng nghe nhạc tới 128 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ. Thiết bị này tích hợp màn hình TFT LCD 3 inch độ phân giải 240×400 pixel. NW-ZX100N hỗ trợ các định dạng nhạc của NW-A25HN and NW-A27HN cùng định dạng DSD.

  3 máy nghe nhạc mới của Sony đều hỗ trợ kết nối NFC và Bluetooth 3.0. Chúng sẽ được phát hành vào tháng 10 tới. Hiện vẫn chưa rõ giá bán của bộ sản phẩm này.

  Theo Independent

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất