1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Soundbar Samsung HW-Q90R có tốt không? Giá bán bao nhiêu?

Samsung luôn có một dòng thiết bị mà người bình thường sẽ thấy là không thể đạt được, những thiết bị có đầy đủ các tính năng không sẵn sàng cho người tiêu dùng. Và Samsung HW-Q90R là một trong số đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm và nhược điểm của loa soundbar Samsung HW-Q90R

Với hệ thống rạp hát âm thanh vòm 7.1.4 kênh này, Samsung đã không đặt nặng vấn đề chất lượng âm thanh. Thay vào đó, Samsung đã nhồi nhét soundbar và loa của mình đầy đủ các tính năng mà chỉ những người có túi tiền sâu mới có thể tận dụng.

Ưu điểm:

  • Chất lượng âm thanh 7.1.4 kênh
  • Tương thích với Dolby Atmos & DTS X
  • Tương thích với các nguồn HDR 10

Nhược điểm:

  • Trải nghiệm tốt nhất chỉ giới hạn ở một số TV Samsung
  • Đắt

Đánh giá hiệu suất của Samsung HW-Q90R

Samsung HW-Q90R được xây dựng với hỗ trợ eARC, điều này không làm giảm chất lượng của âm thanh. Ghép nối thiết bị đó với Dolby Digital và bạn có thể tưởng tượng thiên đường mình sẽ ở. Chất lượng âm thanh tuyệt vời này xuyên suốt toàn bộ hệ thống, bao gồm cả các kênh chiều cao. Một tính năng tuyệt vời là các chế độ âm thanh vòm. Chế độ âm thanh vòm cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn âm thanh bạn muốn khuếch đại. Ví dụ: Game Mode Pro tăng cường hiệu ứng âm thanh trò chơi video hoặc các chế độ dựa trên đối tượng như hội thoại, giúp tăng âm thanh giọng nói.

Về thiết kế

Chúng tôi không ngạc nhiên khi Samsung Harman Kardon 7.1.4 Dolby Atmos Soundbar HW-Q90R được chế tạo bằng một số vật liệu chất lượng cao nhất, không giống như JBL Bar 5.1 . Đó không chỉ là chất lượng âm thanh tuyệt vời mà còn là cách sản xuất loa thanh và loa của Samsung. Lưới bao bọc loa cho cảm giác cứng, chắc và khá nặng; trên thực tế, nó gần giống với HW N950. Mười bảy loa được đóng gói cùng nhau, với 4 loa bắn hướng lên và hai trình điều khiển bắn bên. Sau đó, bạn có các trình điều khiển kích hoạt hướng lên ở phía sau để có loa vòm tối ưu. Ở phía sau là hai đầu vào HDMI, một đầu ra HDMI và Quang học.

Giá bán Samsung HW-Q90R là bao nhiêu?

Những gì loa không dây Samsung HW-Q90R, loa siêu trầm không dây và loa sau không dây có trên hết là một tư duy tiến bộ. Nó bùng nổ ở các đường nối với các tính năng để mang đến cho bạn âm thanh sống động nhất trên thị trường — nếu bạn có TV Samsung tương thích. Đối với chủ sở hữu Samsung, đây có thể không phải là vấn đề, nhưng đối với những người khác, nó khiến các tính năng khỏi bàn và không thể đạt được.

Mức giá 23 triệu đồng cho soundbar này có vẻ hơi khó nuốt, nhưng nếu đủ khả năng, bạn sẽ có một hệ thống Home Theater cao cấp, âm thanh sống động.

Lời kết

Hệ thống Samsung HW-Q90R 7.1.4 kênh đang hướng tới tương lai. Bài đánh giá Samsung HW Q90R Soundbar của chúng tôi cho thấy điều đó, cũng như mức giá đắt đỏ của nó. Chỉ có túi tiền sâu và một số TV Samsung chọn lọc mới có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh soundbar 7.1.4 kênh và toàn bộ hệ thống âm thanh vòm, tương thích HDR 10, Dolby Atmos & DTS X. Nếu đó là bạn, bạn sẽ bước vào thiên đường âm thanh.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Soundbar Samsung HW-Q70R có tốt không? Giá bao nhiêu?

Soundbar Samsung HW-Q70R có tốt không? Giá bao nhiêu?

Samsung HW-Q900T: Loa soundbar với hàng loạt tính năng thông minh, ấn tượng!

Samsung HW-Q900T: Loa soundbar với hàng loạt tính năng thông minh, ấn tượng!

Đánh giá nhanh loa soundbar Samsung HW-N950: Đẹp cổ điển, âm thanh cao cấp

Đánh giá nhanh loa soundbar Samsung HW-N950: Đẹp cổ điển, âm thanh cao cấp

Lazada khuyến mãi 9-9: Soundbar Samsung HW-K350 ưu đãi lên đến 41%

Lazada khuyến mãi 9-9: Soundbar Samsung HW-K350 ưu đãi lên đến 41%

Samsung HW-MS651: Không cần sub trầm vẫn uy lực như thường!

Samsung HW-MS651: Không cần sub trầm vẫn uy lực như thường!

Loa Soundbar nào hay nhất: Sony, Samsung, Jamo, Suntek, Soundmax, JBL

Loa Soundbar nào hay nhất: Sony, Samsung, Jamo, Suntek, Soundmax, JBL

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất