Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Sử dụng bát sứ cho vào nồi chiên không dầu có được không?

Bát sứ cho vào nồi chiên không dầu có được hay không luôn là câu hỏi cực kỳ được quan tâm hiện nay. Vậy để có lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này vui lòng tham khảo nội dung sau đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay, nồi chiên không dầu là vật dụng thiết yếu trong mỗi hộ gia đình. Nó được dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn mà tiết kiệm tối đa lượng dầu mỡ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu bát sứ cho vào nồi chiên không dầu có được không? Và để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này.

  Bát sứ cho vào chảo không dầu có được không?

  Hiện nay trên thị trường có vô vàng thương hiệu nồi chiên không dầu khác nhau. Mỗi loại sẽ đạt đến một nhiệt độ nhất định. Tuy nhiên, hầu hết nhiệt độ đều khá cao, lên tới 80-200 độ C. Cũng có một số dòng nhiệt độ có thể lên tới 230 độ C như nồi chiên không dầu Philips hay nồi chiên không dầu Lock&Lock.

  bát sứ cho vào nồi chiên không dầu
  Giải đáp: Bát sứ cho vào nồi chiên không dầu có được không?

  Vậy là bạn cũng hiểu chỉ những đồ nào chịu được nhiệt độ cao mới cho vào nồi chiên không dầu đúng không nào? Với bát sứ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho nồi chiên không dầu. Nó đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bát sứ có viền kim loại thường sẽ chứa chì. Hay những chiếc bát có hoa văn cũng dễ bị lẫn thức ăn bên trong. Vì vậy, nên hạn chế sử dụng loại bát sứ này.

  Vật dụng nào có thể sử dụng cho nồi chiên không dầu?

  Vậy là bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có nên sử dụng bát sứ cho vào nồi chiên không dầu rồi phải không nào? Ngoài bát và đĩa sứ, còn có nhiều vật dụng khác có thể được sử dụng. Những vật dụng này được thiết kế để sử dụng với nồi chiên không dầu. Cụ thể:

  bát sứ cho vào nồi chiên không dầu
  Bát sứ hoàn toàn có thể sử dụng cho nồi chiên không dầu
  • Bát đĩa inox hay nhôm đều có thể sử dụng cho nồi chiên không dầu. Tuy nhiên với gang bạn nên hạn chế sử dụng mặc dù gang có khả năng chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, nó cực kỳ dễ bị sốc nhiệt. Nó có thể bị nứt trong quá trình sử dụng.
  • Với đồ thủy tinh cũng có thể cho vào nồi chiên. Khả năng chịu nhiệt của thủy tinh cực tốt lên tới 400 độ C. Đặc biệt một số loại cao cấp có thể chịu nhiệt lên tới 1200 độ C nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
  • Giấy nến và bạc đều có khả năng chịu nhiệt cực tốt nên thường được dùng với nồi chiên không dầu để tránh thức ăn dính vào giỏ chiên.

  Lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi chiên không dầu đảm bảo độ bền

  Khi sử dụng nồi chiên không dầu bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  bát sứ cho vào nồi chiên không dầu
  Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu được bền lâu
  • Tháo bao bì ra khỏi thiết bị và tráng nồi chiên bằng nước nóng. Vệ sinh bên trong và bên ngoài nồi chiên trước khi bắt đầu sử dụng.
  • Tránh để quá nhiều đồ bên trong khay chiên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm sau khi hoàn thành.
  • Hầu hết các sản phẩm nồi chiên không dầu được sản xuất với thiết kế kín đáo. Vì vậy, bạn hoàn toàn không thể thấy thức ăn đang được chế biến bên trong khoang nồi. Chính vì điều này nên thức ăn rất dễ bị cháy khét.
  • Không phải bất kỳ thực phẩm nào cũng có thể sử dụng trong nồi chiên không dầu. Đặc biệt là các loại thực phẩm được bao phủ bởi một lớp bột ướt. Bạn có thể lăn qua một lớp vụn bánh mì rồi cho vào nồi chiên không dầu để bột ướt không bị chảy xuống.

  Trên đây là chia sẻ của Websosanh về vấn đề bát sứ có cho vào nồi chiên không dầu được không. Mong rằng những chia sẻ này đã mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất