Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Sử dụng máy sưởi cho trẻ cần lưu ý những gì ?

Vào mùa đông thì việc giữ ẩm cho trẻ rất quan trọng, ngay cả khi bé đang ở trong phòng chính vì vậy nhu cầu sắm một chiếc quạt sưởi ấm rất cần thiết.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sử dụng quạt sưởi sưởi giúp giữ ấm cho bé, hạn chế nhiều loại bệnh vào mùa đông như cảm cúm, ho… Có nhiều gia đình đã sử dụng máy sưởi cho trẻ sơ sinhnhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng biết cách sử dụng quạt sưởi an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài những dòng máy sưởi hoặc đèn sưởi Hàn Quốc được trang bị hệ thống làm ẩm để cân bằng nhiệt độ và độ ẩm của phòng ra thì hầu hết các dòng sản phẩm đang bán trên thị trường chỉ có hệ thống làm nóng vì vậy không khí trong phòng thường trở nên khô hơn bình thường. Bên cạnh đó việc sử dụng quạt sưởi thời gian dài nên không khí trong phòng sẽ không được lưu thông gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt nếu trong phòng có trẻ nhỏ thì chúng ta lại càng phải chú ý về việc sử dụng đèn sưởi.

Quạt sưởi cho bé

Sử dụng quạt sưởi an toàn cho bé

Những lưu ý dưới đây trong việc sử dụng đèn sưởi sẽ đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhất:

Trước khi bật máy sưởi nên bôi kem chống nẻ cho bé (bôi một lớp mỏng). Bôi thêm 1 lần nữa vào ban đêm.

Bật máy sưởi trước 10 phút mỗi trước khi bé lên giường ngủ. Tuyệt đối không bật, tắt đột ngột máysưởi.

Đặt máysưởi ở vị trí thoáng, cách xa trẻ khoảng 3m.

Nên xoay máyra các hướng khác nhau và không chiếu trực tiếp vào người bé

Nên để mức sưởi ở nhiệt độ trung bình, không để quá lớn.

Khi nhiệt độ trong phòng đủ ấm thì bạn nên để hé cửa ra vào hoặc cửa số để không khí trong phòng được lưu thông. Bởi máysưởi hoạt động dựa trên nguyên tắc đốt hết oxy trong phòng nên rất điều này rất cần thiết có thể khiến bé khó thở và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Để tránh cho bé bị khô mũi thì cha mẹ nên nhỏ mũi cho bé khoảng 2 tiếng 1 lần.

Nên kiểm tra thường xuyên cơ thể của bé tránh tình trạng đổ mồ hôi khi quá nóng do đắp chăn. Lúc này cha mẹ cần bỏ bớt chăn sau đó lót một chiếc khăn sữa trên mặt gối giúp thấm hút mồ hôi đem đến cảm giác thoải mái cho bé, lưu ý không lên để khăn quá lâu vì khăn ướt có thể khiến cho bé bị cảm lạnh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất