Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Sử dụng USB 3G dùng để kết nối mạng internet trên smart tivi có được không ?

Smart tivi thường sẽ được gia đình nhà bạn kết nối mạng lan hoặc Wifi. Tuy nhiên, trong trường hợp cả hai loại mạng này đều không sử dụng được người dùng biết chông đợi vào ai, câu trả lời là USB 3G cho trường hợp này. Vậy loại USB 3G này có giúp cho smart tivi kết nối được mạng internet không ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Kết nối mạng cho smart tivi bằng USB 3G có được hay không ? Đây là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều người dùng internet tivi, smart tivi gửi về hòm thư của websosanh thời gian gần đây. Vậy trong bài viết dưới đây, mình sẽ giúp các bạn giải đắp thắc mắc cho câu hỏi trên.

  Hầu hết, những chiếc smart tivi, internet đều được tích hợp với các cổng mạng lan hoặc kết nối mạng Wifi tại gia. Nhưng có một số trường hợp người dùng không thể kết nối được 2 loại mạng này mà chỉ có USB 3G mà người dùng muốn lên mạng bằng smart tivi thì vẫn được nhé.

  Cách 1: Bạn có thể sử dụng bằng cách cắm USB 3G vào máy tính xách tay, sau đó phát ra mạng Wifi để tivi bắt mạng có thể đọc báo, xem phim,… như bình thường.

  Sử dụng USB 3G dùng để kết nối mạng internet trên smart tivi có được không ?
  Kết nối mạng internet thông qua laptop sau đó triếu màn hình laptop lên smart tivi và sử dụng như bình thường

  Cách 2: Bạn cũng có thể dùng USB 3G cắm trên máy tính sau đó dùng dây kết nối chiếu màn hình máy tính trên màn hình smart tivi. Mặc dù hơn mất công kết nối, nhưng bù lại bạn có thể đạt được hiệu quả giống như kết nối mạng trên smart tivi thông thường.

  Hầu hết các dòng sản phẩm smart tivi màn hình phẳng đang được bày bán trên thị trường hiện nay đều được tích hợp có khả năng kết nối cổng HDMI giúp truyền tải chất lượng hình ảnh, âm thanh hiển thị hoàn hảo nhất.

  Chiếu màn hình laptop lên tivi smart bằng Wi-Fi Direct và Wireless Display: Nếu trường hợp tivi nhà bạn được tích hợp 2 tính năng này, bạn có thể phát Wifi Direct của chiếc tivi, máy tính xách tay bắt Wifi sẽ được kết nối với chiếc tivi. Sau khi quá trình kết nối thành công, là bạn có thể chiếu màn hình từ máy tính xách tay lên màn hình smart tivi.

  => Kết luận: Qua bài viết này, mình nhấn mạnh đến các bạn một điều rằng, có rất nhiều cách để ta có thể kết nối mạng internet cho smart tivi, và bạn có thể dễ dàng thực hiện nó trong trường hợp gia đình mình đột ngột bị cắt mạng lan giữa chừng khi xem một trận đá bóng hấp dẫn.

  Trên đây cũng là những các thông dụng để kết nối smart tivi được ưa chuộng nhất hiện nay, chúc bạn thành công với những thao tác của mình.

  Trẻ em sử dụng smart tivi để xem phim hoạt hình quá nhiều – Hướng dẫn cách khoá mạng internet trên smart tivi 2018

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất