Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Black Friday Sale địa chấn

Sữa Biomil Plus số 1 dành cho bé từ 0 đến 6 tháng

Sữa Biomil Plus số 1 được sản xuất với công thức sinh học bảo toàn giá trị dinh dưỡng sinh học và khả năng hấp thu của protein, vitamin và các khoáng chất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ thiếu sữa, không đủ sữa cho bé bú thì việc bổ sung, thay thế bằng sữa công thức là giải pháp hợp lý. Hiện nay, các sản phẩm sữa cho bé sơ sinh trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Trong đó, sữa Biomil Plus số 1 là một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình:

  Sản xuất với công thức sinh học

  Sữa bột Biomil Plus số 1 (nguồn: internet)

  Sữa bột Biomil Plus số 1 (nguồn: internet)

  Sữa bột Biomil Plus số 1 là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Codex Alimentarius (Ủy Ban tiêu chuẩn thực phẩm Quốc tế), theo các khuyến nghị của Cộng đồng Châu Âu và các hướng dẫn của Hiệp hội tiêu hóa và dinh dưỡng nhi khoa Châu Âu. Ngoài ra, sữa được sản xuất với công thức sinh học, hoàn toàn không chứa bất kỳ loại hóa chất nào,bảo toàn giá trị dinh dưỡng sinh học và khả năng hấp thu của protein, vitamin và các khoáng chất.

  Giúp bé phát triển toàn diện

  Sữa bột Biomil Plus số 1 được bổ sung L-carnitine hàm lượng tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu chất dinh dưỡng cần thiết cho các phản ứng tạo năng lượng trong giai đoạn phát triển nhanh của cơ thể bé.

  L-Carnitine là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó còn được gọi là vitamin BT. L-Carnitine giúp vận chuyển các acid béo vào trong nhà máy năng lượng của tế bào.Chỉ tại nơi đây, các acid béo mới được chuyển hóa và tạo ra năng lượng giúp cho cơ thể hoạt động. L-Carnitine rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho nhiều cơ quan trong cơ thể như cơ, tim, gan và các tế bào miễn dịch. Nếu không có L-Carnitine, các acid béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

  Giúp bé phát triển chiều cao

  Sữa bột Biomil Plus số 1 chứa hàm lượng tiêu chuẩn Canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao

  Sữa bột Biomil Plus số 1 chứa hàm lượng tiêu chuẩn Canxi giúp bé tăng trưởng chiều cao

  Sữa bột Biomil Plus số 1 chứa hàm lượng tiêu chuẩn Canxi, Vitamin D, Phốt pho và Magie cần thiết cho quá trình hoàn thiện răng và hệ xương, phòng tránh còi xương, chậm lớn và phát triển chiều cao. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

  Giúp não bộ phát triển toàn diện

  Sữa bột Biomil Plus số 1được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đã được chứng minh có tác động tích cực tới sự phát triển trí não, khả năng nhận thức và tư duy của trẻ như: Cholin, Taurin, Omega 3 và Omega 6. Trong đó,Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé.

  Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s.Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường.Omega 3 và Omega 6góp phần làm nhẹ quá trình chuyển những tín hiệu thần kinh giữa các nơron não bộ, và cần thiết cho việc hình thành tế bào thần kinh. Nhờ đó, sự chú ý, trí nhớ, khả năng tập trung của bé dần phát triển hơn.

  Giá thành

  Biomil Plus số 1 là sản phẩm xuất xứ từ Bỉ với chất lượng được kiểm duyệt gắt gao nên các bà mẹ có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sữa bột này. Tuy nhiên, cũng như nhiều loại sữa ngoại khác, sữa bột Biomil Plus số 1 có giá bán tương đối cao, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để cho con mình sử dụng sản phẩm này. Giá tham khảo cho sản phẩm sữa bột Biomil Plus số 1, hộp thiếc 400g là 268.000 đồng.

  H.T

  Nguồn: tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất