1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Sữa bột HiPP Combiotic có tốt không? Có thích hợp cho trẻ táo bón không?

Thời gian gần đây, khá nhiều cha mẹ đang nuôi con truyền tai nhau về một dòng sữa an toàn đạt chuẩn Organic của Liên minh châu Âu EU - sữa HiPP Combiotic.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Được biết đến là một trong những dòng sữa nhạt mát, hữu cơ hiếm hoi trên thị trường, công thức gần giống sữa mẹ, các bậc cha me đang thực sự phân vân không biết sữa HiPP Combiotic có đúng là tốt như những gì đã quảng cáo? Và có  phù hợp để sử dụng cho trẻ bị táo bón không?…

Cùng Websosanh tìm hiểu về dòng sữa công thức HiPP Combiotic.

sữa hipp

Sữa HiPP Combiotic có tốt không?

Hướng tiếp cận cơ thể trẻ của sữa HiPP Combiotic là đưa tới một dòng sữa với công thức gần giống sữa mẹ nhất để bé có thể dễ dàng thích nghi trong giai đoạn từ bú mẹ hoàn toàn sang kết hợp với uống sữa công thức để bổ sung dinh dưỡng cho phát triển tốt hơn.

Thay vì đạm casein có nhiều ở dòng sữa công thức khác, sữa HiPP Organic Combiotic sử dụng đạm whey – thành phần đạm chủ yếu từ sữa mẹ – giúp hệ tiêu hóa bé dễ thích nghi và hấp thu nhanh hơn. Và với từng độ tuổi khác nhau, các dòng sữa HiPP Organic Combiotic 1,2 3 và 4 cũng thay đổi thành phần đạm whey để tương thích với nhu cầu của cơ thể trong từng giai đoạn phát triển.

Sữa công thức HiPP Combiotic hoàn toàn không chứa tinh bột, đường tinh luyện. 100% vị ngọt từ sữa HiPP Organic Combiotic là lactose – carbohydrate cơ bản được tìm thấy trong sữa mẹ cũng như sữa các loại động vật. Khác với các đường tinh luyện từ mía, tinh bột, đường lactose dễ tiêu hóa và hỗ trợ cho sự phát triển của lợi khuẩn, tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa của trẻ được hoàn thiện tốt hơn.

Bên cạnh sử dụng các thành phần thân thiện với hệ tiêu hóa non trẻ của bé, sữa HiPP còn có công thức phát triển toàn diện nhờ bổ sung các Vitamin A,C và D; các axit béo Omega3 và Omega6;…và nhiều các dưỡng chất khác với tỷ lệ thích hợp cho từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Với công thức thân thiện với hệ tiêu hóa và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho phát triển, các mẹ đã sử dụng sữa HiPP đều cho review khá tốt về dòng sữa này, cụ thể:

sữa hipp

Trẻ bị táo bón, tiêu hóa kém có nên sử dụng sữa HiPP Combiotic không

Câu trả lời là có

Bên cạnh cung cấp đầy đủ dưỡng chất để con tăng cân đạt chuẩn, sữa HiPP Combiotic còn được đánh giá là một trong những dòng sữa mát, thân thiện với hệ tiêu hóa non trẻ của bé.

Vị ngọt mát tự nhiên từ đường lactose và thành phần đạm whey dễ tiêu hóa, giúp giảm gánh nặng về thời gian và năng lượng cho hệ tiêu hóa non trẻ của bé. Sữa công thức HiPP Combiotic còn bổ sung 2 thành phần  Probiotic và Prebiotic – cặp đôi lợi khuẩn – chất xơ giúp tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa, đẩy nhanh việc hấp thụ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bé.

sữa hipp

HiPP Combiotic cũng là một trong số rất ít các sữa công thức trên thị trường đạt chuẩn Organic của EU – với tất cả các quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn khắt khe để sữa chỉ có các chất dinh dưỡng tinh khiết, vừa cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vừa giảm gánh nặng phải đào thải các chất thừa, cặn bã khỏi cơ thể của trẻ.

Do đó, đối với các bé có hiện tượng bị táo bón khi uống các sữa công thức khác, thường trở nên đi tiêu bình thường khi chuyển sang sữa HiPP Organic Combiotic, ngay cả một số bé khi uống HiPP phân mềm hơn, đôi khi có màu xanh là do sữa được bổ sung chất xơ GOS. Ngay cả chất xơ GOS trong sữa HiPP đầu đời của bé cũng được chứng nhận hoàn toàn hữu cơ organic.

Hiện nay, sữa HiPP Combiotic được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam thông qua nhiều kênh xách tay, hoặc nhập khẩu chính ngạch. Tuy nhiên, để đảm bảo không mua phải sữa giả, nhái với nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bé, các bậc phụ huynh nên chọn các đơn vị là nhà phân phối chính thức, được ủy quyền bởi HiPP.

Hiện trên Tiki đã có gian hàng chính hãng của HiPP, bạn có thể đặt mua online tại đây để được đảm bảo về chất lượng cũng như tiết kiệm công sức khi mua sữa công thức cho con.

Tin tức liên quan
Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ

Sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ

Những lí do nên chọn sữa bột Hipp 4 Combiotic cho bé trên 3 tuổi

Những lí do nên chọn sữa bột Hipp 4 Combiotic cho bé trên 3 tuổi

5 lí do nên chọn sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic cho bé

5 lí do nên chọn sữa bột Hipp 3 Combiotic Organic cho bé

5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

5 lý do nên chọn sữa bột Hipp 2 Combiotic Organic cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

So sánh sữa Hipp và sữa Meiji, loại nào tốt hơn?

So sánh sữa Hipp và sữa Meiji, loại nào tốt hơn?

Bảng giá sữa bột Hipp cập nhật tháng 7/2016

Bảng giá sữa bột Hipp cập nhật tháng 7/2016

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất