1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Sữa bột nào tốt cho bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi?

Sữa bột tốt nhất cho trẻ sơ sinh phải chứa hàm lượng dinh dưỡng cân bằng, giúp bé dễ hấp thụ và tiêu hóa. Dưới đây là những loại sữa bột như thế mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho con mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa mẹ là nguồn dinh tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong trường hợp mẹ bị bệnh không thể cho con bú hoặc mẹ thiếu sữa, mất sữa thì sữa công thức là giải pháp thay thế và bổ sung phù hợp. Chọn sữa bột nào tốt nhất cho con trong giai đoạn này là điều khiến nhiều bậc cha mẹ băn khoăn. Dưới đây là những sản phẩm sữa bột cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi được đánh giá tốt về chất lượng cha mẹ có thể lựa chọn cho con mình:

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle

sữa bột

Sữa bột Nan Pro 1

Giá tham khảo: 188.000 đồng cho hộp thiếc 400g

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle là sản phẩm dinh dưỡng cho các bé sơ sinhh trong giai đoạn từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này cung cấp Probiotics Bifidus BL là thành phần gần giống với sữa mẹ giúp đường ruột của bé khỏe mạnh để hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Bên cạnh đó, Nan Pro 1 cung cấp hệ dưỡng chất cân bằng cùng các vitamin và khoáng chất đáp ứng nhu cầu phát triển của bé trong giai đoạn này. Đa phần các mẹ đã cho con sử sữa bột này đều cảm thấy hài lòng vì bé tăng cân và tiêu hóa tốt.

Sữa bột Novalac số 1 của Pháp

sữa bột

Sữa bột Novalac số 1

Giá tham khảo: 490.000 cho hộp thiếc 800g

Sữa bột Novalac số 1 của Pháp được sản xuất với công thức đặc biệt gồm 13 loại vitamin và 11 khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và tăng trưởng của bé. Điểm đặc biệt trong thành phần của Novalac chính là chứa lượng sắt cao gấp 25 lần so với sữa bò, ngoài ra cung cấp đủ lương vitamin D, canxi giúp bé phát triển hệ xương vững chắc. Hơn nữa, sữa bột này được đánh giá là thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp hạn chế nguy cơ bé bị táo bón.

Sữa bột Frisolac Gold 1

sữa bột

Sữa bột Frisolac Gold 1

Giá tham khảo: 423.000 đồng cho hộp thiếc 900g

Sữa bột Frisolac Gold 1 hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của các bé sơ sinh bằng cách tăng cường lợi khuẩn đường ruột,cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột giúp bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt. Bên cạnh đó, Frisolac Gold 1 giàu đạm Whey có giá trị dinh dưỡng cao nhưng lại dễ tiêu hóa giúp bé tăng cân tốt và đều đặn. Đặc biệt,Nucleotides có trong sữa đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ…

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1

sữa bột

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1

Giá tham khảo: 450.000 đồng cho hộp thiếc 850g

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 cung cấp Lactoferrin, đạm sữa Whey cô đặc, đạm sữa Whey khử khoáng tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé hấp thụ tốt hơn. Trong đó, Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên tới 25% chất đạm). Lactoferrin gắn sắt nhằm hạn chế sắt tự do vì sự phát triển của vi khuẩn cần có sắt. Đạm Whey có trong sữa bột này cũng là loại đạm có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại dễ hấp thụ và tiêu hóa giúp giảm thiểu gánh nặng cho hệ tiêu hóa của bé, ngăn ngừa táo bón.

Sữa bột Dielac Optimum Step 1

sữa bột

Sữa bột Dielac Optimum Step 1

Giá tham khảo: 330.000 đồng cho hộp thiếc 900g

Sữa bột cho bé Dielac Optimum Step 1 là sản phẩm của công ty Vinamilk – thương hiệu sản xuất sữa uy tín tại Việt Nam. Sữa bột này cung cấp sữa non Colostrum, các Vitamin A, C, D, Kẽm, Selen… tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp bé phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, sản phẩm nàychứa đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa, cung cấp hàm lượng cao Axit amin Tryptophan giúp bé ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển não bộ. Bên cạnh đó,chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic trong sữa có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh để hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Grow

Cách pha sữa bột Vinamilk Dielac Grow

So sánh sữa bột Nan Nga và sữa bột Dielac Alpha

So sánh sữa bột Nan Nga và sữa bột Dielac Alpha

Bảng giá sữa bột Dielac mới nhất cập nhật tháng 6/2016

Bảng giá sữa bột Dielac mới nhất cập nhật tháng 6/2016

So sánh sữa bột dành cho mẹ bầu Cô gái Hà Lan Mum và Dielac Mama

So sánh sữa bột dành cho mẹ bầu Cô gái Hà Lan Mum và Dielac Mama

6 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

6 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum Step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi

5 lý do mẹ nên chọn sữa bột Dielac Optimum 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất