Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Sữa bột nào tốt nhất cho bé trên 3 tuổi?

Sữa bột cho các bé trên 3 tuổi bổ sung những dưỡng chất còn thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, giúp bé phát triển toàn diện để vui chơi và học tập một cách tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Từ 3 tuổi trở đi, các bé đã có thể ngồi vào bàn ăn cùng gia đình như các thành viên lớn khác. Với bé, sữa không còn là nguồn dinh dưỡng chính nữa. Tuy nhiên, các mẹ vẫn nên bổ sung sữa công thức cùng với khẩu phần ăn hàng ngày giúp bé nhận được đầy đủ dinh dưỡng để vui chơi, học tập và phát triển. Dưới đây là các loại sữa bột tốt nhất cho bé trên 3 tuổi mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Sữa bột Meiji Gold 4

sữa bột

Sữa bột Meiji Gold 4

Sữa bột Meiji Gold 4 là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Meiji dành cho các bé trên 3 tuổi. Sữa Meiji vốn nổi tiếng là sữa mát, được các mẹ ưu ái gọi là sữa rau vì thế các bé uống Meiji thường tiêu hóa tốt, không lo táo bón. Sữa bột này bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết còn thiếu trong những bữa ăn hàng ngày giúp bé phát triển toàn diện.

Các thành phần của sữa bao gồm: sắt, đạm , vitamin D… cho sự phát triển của não và võng mạc mắt của trẻ nhỏ; DHA , PL canxi, sắt- các chất dinh dưỡng đặc biệt quan trọng cho sự tăng trưởng; Omega 3 ,Omega 6 với hàm lượng cân bằng giúp phát triển trí não của trẻ; Canxi và vitamin D, giúp tăng hiệu quả hấp thu canxi, hỗ trợ phát triển xương và răng; FOS để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Sữa bột Dielac Grow 3

sữa bột

Sữa bột Dielac Grow 3

Sữa bột Dielac Grow 3 là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Vinamilk – công ty sản xuất sữa uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất với công thức sữachứa hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro với 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, Vitamin D3, DHA, Lysin… cần thiết cho phát triển toàn diện cả não bộ và thể chất, giúp bé tăng cân và khỏe mạnh, đặc biệt phát triển tốt xương, chiều cao của bé. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu phát triển của các bé trong giai đoạn từ 3 đến 10 tuổi sữa bột này bổ sung thêm 30% canxi để các bé phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa bột S26 Promise Gold số 4

Sữa bột S26 Promise Gold số 4

Sữa bột S26 Promise Gold số 4 là sản phẩm được sản xuất tại Singapore. Sản phẩm này phù hợp với thể trạng của các bé trên 3 tuổi, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm nàybổ sung hàm lượng cao Alpha-lactalbumin (còn được gọi là Alpha-protein) với phiên bản beta giảm Lactoglobulin giúp bé hấp thu các loại Protein một cách dễ dàng nhất. Nhờ vậy, các bé luôn nhận được đủ năng lượng học tập, khám phá thế giới xung quanh và phát triển.

Sữa bột Friso Gold 4

sữa bột

Sữa bột Friso Gold 4

Sữa bột công thức Friso Gold 4 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sữa bột nàykết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon và hấp thụ tốt hơn. Ngoài ra,Nucleotides và Selen có trong sữa hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong. Đồng thời, sản phẩm này cung cấp hàm lượng canxi phù hợp để bé hấp thụ tốt nhất và phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa bột Star Gold số 4

sữa bột

Sữa bột Star Gold số 4

Sữa bột Star Gold số 4 xuất xứ từ Hàn Quốc được sản xuất với công thức sữa phù hợp với thể trạng của các bé từ 2 đến 15 tuổi. Sản phẩm này được sản xuất từ 100% bột sữa nguyên chất làm từ nguồn nguyên liệu liệu sữa tươi lấy từ nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp hút chân không. Đây cũng là lí do mà sữa bột Star Gold số 4 giữ được hương vị nguyên bản, thơm ngon. Sữa bột này được các mẹ ưa chuộng vì giúp bé tăng trưởng tốt, đặc biệt là phát triển chiều cao tối ưu.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất