Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Sữa công thức Celia AD của Pháp dành cho trẻ bị tiêu chảy có tốt không?

Không ít bé sau khi uống sữa công thức đã bị tiêu chảy, táo bón, nguyên nhân chính là do bất dung nạp với đường lactose trong sữa. Dòng sữa Celia AD được giới thiệu là dòng sữa bột phù hợp với các bé có hệ tiêu hóa kém, dị ứng với đường lactose.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Như nhiều mẹ đã biết Celia là một trong những thương hiệu sữa Pháp rất uy tín, thương hiệu này được thành lập năm 1927 nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa cho mẹ và bé. Sữa công thức Celia không có nhiều sản phẩm, một trong số đó là Celia AD dành cho các bé gặp vấn đề tiêu chảy.

Đầu tiên, các mẹ nên tìm hiểu nguyên nhân bé bị tiêu chảy sau khi uống sữa bột. Sữa bột thường được làm từ sữa bò, mặc dù các thành phần có trong sữa đã được tách lọc và nghiên cứu làm sao cho hợp với con người nhất, tuy nhiên, dù sao nó cũng không thể giống 100% sữa mẹ được, nên có nhiều bé sẽ bị dị ứng, bất dung nạp với một số thành phần trong sữa. Trường hợp bé bất dung nạp với lactose có trong sữa bột là trường hợp phổ biến nhất.

Sữa bột Celia AD Pháp cho trẻ bị tiêu chảy

Sữa bột Celia AD Pháp cho trẻ bị tiêu chảy

Nếu trong sữa công thức thiếu men lactase, hệ tiêu hóa của bé sẽ không thể dung nạp đường lactose, lúc này, đường lactose sẽ bị ứng đọng trong ruột trẻ, giữ nước và khiến bé bị tiêu chảy. Hiểu được nguyên nhân tiêu chảy nên sữa bột Celia AD đã nghiên cứu và loại bỏ đường lactose, thay thế bằng các thành phần thích hợp hơn.

Ngoài ra, công thức sữa bột Celia AD cũng có bổ sung thêm Probiotic bifidus và hàm lượng cao vitamin A góp phần lớn vào việc giảm rối loạn tiêu hóa. Probiotic bifidus với chức năng chính là giúp thiết lập hệ vi khuẩn đường ruột của trẻ khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên và ngăn ngừa bị viêm da dị ứng cho trẻ rất tốt. Đồng thời vi khuẩn có lợi Bifidus còn làm giảm nguy cơ, độ nặng của tiêu chảy cấp, tiêu chảy do dùng kháng sinh, viêm da dị ứng, dị ứng thức ăn.

Đồng thời, khi uống dòng sữa công thức này, bé cũng sẽ được bổ sung một hàm lượng vitamin C hợp lý giúp nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng hấp thu canxi, giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Tất nhiên, các dưỡng chất cần thiết khác cho sự phát triển của bé cũng được bổ sung đúng chuẩn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất