Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Thành phần, công dụng của 4 loại sữa hữu cơ Hipp Combiotic Organic cho bé

Sữa hữu cơ Hipp được nhiều mẹ đánh giá rất cao hiệu quả khi cho con sử dụng. Tuy nhiên, không ít mẹ vẫn còn phân vân liệu sản phẩm này có tốt như lời đồn? Sau đây, websosanh sẽ giúp bạn khám phá chi tiết những thành phần và công dụng của các loại sữa Hipp Combiotic Organic hiện có trên thị trường:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những thành phần dinh dưỡng được đánh giá cao trong sữa hữu cơ Hipp

  Hiện nay sữa hữu cơ Hipp Combiotic Organic có 4 loại khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều có chứa những thành phần dinh dưỡng cơ bản sau đây:

  • Lợi khuẩn HMP: Lợi khuẩn từ sữa mẹ HMP khi kết hợp với chất xơ GOS sẽ giúp bé dễ dàng hấp thu dinh dưỡng, tiêu hóa tốt hơn và tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt, sữa Hipp Organic chính là sữa công thức đầu tiên trên thị trường Việt nghiên cứu thành công lợi khuẩn này.
  • Protein: Sữa Hipp có tính mát, trẻ khi uống sữa sẽ không có hiện tượng nóng trong. Điều này có được là nhờ thành phần protein đã được phân tách từ các nguyên liệu tự nhiên. Bên cạnh đó, protein trong sữa Hipp là dạng phân tử đơn giản nhất nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ. Từ đó giúp bé hấp thụ tối đa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Bộ đôi DHA và ARA: Đây là bộ đôi thành phần tốt cho sự phát triển toàn diện từ chiều cao, cân nặng và não bộ.
  • Canxi: Thành phần này sẽ giúp hỗ trợ hệ xương và răng của bé phát triển vượt trội, đặc biệt là chiều cao.
  • Vitamin A, C: 2 chất này có tác dụng hỗ trợ cơ thể của bé hấp thụ canxi và sắt rất tốt. Điều này giúp nâng cao hệ miễn dịch của trẻ và đào thải các độc tố ra ngoài.
  • Vitamin D: Thành phần này rất tốt cho sự phát triển khung xương, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa trẻ còi xương và chậm lớn.
  sữa hữu cơ hipp
  Thành phần dinh dưỡng trong sữa hữu cơ Hipp từng loại được đánh giá rất cao

  2. Công dụng của của sữa hữu cơ Hipp từng loại

  Công dụng của từng loại sữa hữu cơ Hipp sẽ được đề cập chi tiết dưới đây:

  2.1 Sữa hữu cơ Hipp số 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

  Sữa hữu cơ Hipp số 1 sẽ cung cấp cho trẻ lợi khuẩn Lactic – một lợi khuẩn có trong sữa mẹ. Nhờ vậy, bé yêu nhà bạn sẽ được tăng cường hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch hiệu quả.

  Cơ thể của trẻ sẽ không thể tự sản sinh ra lượng LCPs – một axit béo giúp cơ thể được vận hành ổn định. Do đó, những axit béo trong sản phẩm sẽ có ý nghĩa rất quan trọng đối với những tháng đầu đời của con.

  2.2 Sữa hữu cơ Hipp số 2 dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

  Các vitamin và khoáng chất siêu sạch có trong sữa hữu cơ Hipp số 2 sẽ bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho bé trong giai đoạn 6-12 tháng tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp của lợi khuẩn Probiotic tự nhiên và chất xơ GOS. Từ đó tạo môi trường thuận lợi để gia tăng lượng Probiotic cho hệ đường ruột khỏe mạnh.

  sữa hữu cơ hipp
  Sữa hữu cơ Hipp số 2 bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

  2.3 Sữa hữu cơ Hipp số 3 dành cho trẻ trên 1 tuổi

  Sữa hữu cơ Hipp số 3 sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trẻ trên 1 tuổi như: lợi khuẩn Lactic, axit béo, Omega 3, Omega 6, chất xơ,… Từ đó, trẻ có thể phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

  2.4 Sữa hữu cơ Hipp số 4 dành cho trẻ trên 3 tuổi

  Sữa hữu cơ Hipp số 4 sẽ giúp tăng hàm lượng protein trong cơ thể, cung cấp năng lượng cho cơ thể để trẻ được hoạt động khỏe mạnh. Các axit béo, Omega 3 trong sản phẩm sẽ rất cần thiết cho sự phát triển trí não của con.

  sữa hữu cơ hipp
  Sữa hữu cơ Hipp số 4 cung cấp năng lượng cho trẻ hoạt động khỏe mạnh

  Bài viết này đã chia sẻ rất chi tiết về thành phần và công dụng của từng loại sữa hữu cơ Hipp. Các mẹ có thể tham khảo trước khi cho con sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, loại sữa này có thực sự phát huy tối đa hiệu quả của nó hay không vẫn còn tùy vào thể chất của con nữa mẹ nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất