Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu?

Thay màn hình tivi samsung 55 inch giá bao nhiêu? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây của chúng tôi. Đảm bảo, bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với một số lỗi màn hình tivi thì nhiều người lựa chọn thay thế màn hình. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu? Khi nào nên thay thế và khi nào nên mua tivi mới. Hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu?

Thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu?
Thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu?

Qua tìm hiểu trên thị trường thì có thể thấy giá thay tivi Samsung với kích thước 55 inch là khá đa dạng. Tùy từng loại màn hình thay thế mà giá khác nhau thông thường mức giá giao động từ 4.5 triệu đến 7.2 triệu đồng. Một mức giá không hề rẻ khiến nhiều người phân vân không biết nên thay thế màn hình khi bị hỏng hay mua luôn tivi mới.

Nên thay màn hình hay mua mới tivi Samsung

Có thể thay thay chiếc màn hình tivi Samsung 55 inch giá chiếm tới ⅔ của chiếc tivi  mới. Do đó, nhiều người đắn đo nên mua mới hay thay thế? Thực tế thì phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của màn hình tivi mà lựa chọn cho phù hợp nhất.

Nếu màn hình tivi vỡ do đổ, va chạm

Đối với trường hợp tivi Samsung bị vỡ màn  hình do đổ vỡ hay va chạm thì sẽ không được nhận bảo hành từ hãng. Với những chiếc tivi 55inch mới chỉ bị vỡ màn hình mà các linh kiện còn mới thì nên thay thế màn hình để tiếp tục sử dụng ránh lãng phí.

Tivi Samsung 55 inch bị vỡ màn hình sau một thời gian dài sử dụng

Tivi Samsung 55 inch bị vỡ màn hình sau một thời gian dài sử dụng
Tivi Samsung 55 inch bị vỡ màn hình sau một thời gian dài sử dụng

Với trường hợp tivi sử dụng một thời gian dài bị vỡ màn hình hoặc màn hình xuất hiện tình trạng phồng rộp. Xuất hiện vạch ngang, dọc và có bóng ma trên màn hình. Tùy từng lỗi mà cách khắc phục khác nhau như:

  • Đối với hiện tượng phồng rộp trên màn hình thì thường ở những chiếc tivi sử dụng khoảng trên 10 năm và giải pháp hiệu quả đó chính là chọn mua tivi mới.
  • Còn với trường hợp tivi xuất hiện những vạch màu ngang dọc hay có bóng mờ thì có thể do đèn nền màn hình gặp trục trặc. Với trường hợp này bạn nên tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay thế màn hình.

Tivi Samsung 55 inch sau khi thay màn hình có bền không?

Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi thay thế màn hình tivi. Nếu bạn lựa  chọn thay thế màn hình tivi chính hãng 100% với đầy đủ tem mác và giấy chứng nhận chất lượng thì đảm bảo màn hình sau khi thay thế cũng luôn bền vững. Tuy nhiên, đối với màn hình chính hãng có mức giá cao từ 30-50%.

Còn đối với những màn hình tivi không chính hãng thì chúng không được bền vững. Có thể chỉ sau một thời gian ngắn là màn hình hỏng. Hơn nữa, trải nghiệm xem tivi cũng không được tuyệt vời, ấn tượng.

Một số lưu ý khi sử dụng tivi để hạn chế làm hỏng màn hình

Một số lưu ý khi sử dụng tivi để hạn chế làm hỏng màn hình
Một số lưu ý khi sử dụng tivi để hạn chế làm hỏng màn hình

Màn hình tivi là một linh kiện quan trọng nhất. Do đó, mọi người nên phải sử dụng cẩn thận để tránh tình trạng hỏng hóc xảy ra.  Một số điều mọi người nên lưu ý sử dụng như sau:

  • Khi mới mua nên chọn lựa vị trí đặt tivi thích hợp, tránh nơi ẩm ướt hoặc có ánh nắng chiếu trực tiếp, xa tầm với hoặc nơi chơi đùa của trẻ em.
  • Lựa chọn giá treo tivi hoặc kệ đặt tivi phù hợp, chắc chắn, tránh trường hợp rơi, đổ tivi trong khi sử dụng.
  • Thường xuyên vệ sinh tivi đúng cách với khăn mềm và chất tẩy rửa phù hợp.
  • Để để tivi nơi ẩm ướt sẽ khiến tivi nhanh hóng.

Thay màn hình tivi Samsung 55 inch giá bao nhiêu? Mong rằng vơi snhwngx thông tin nêu trên giúp mọi người có được cho mình những thông tin hữu ích. Hãy sử dụng tivi đúng cách để tránh làm ảnh hưởng đến màn hình tivi. Bởi, mức giá thay màn hình tivi không hề rẻ. Nó chiếm tới ⅔ giá trị của chiếc tivi.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất