Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Thẻ tín dụng Visa Credit là gì? Cách sử dụng và cách mở thẻ tín dụng quốc tế

Nếu bạn đang còn thắc mắc về thẻ tín dụng quốc tế thì những thông tin về thẻ Visa Credit dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta với nhiều công dụng về thanh toán đặc biệt được hưởng nhiều các ưu đãi trong quá trình sử dụng. Trong số các dòng thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng Visa Credit là dòng thẻ phổ biến nhất.

Vậy thẻ tín dụng Visa Credit là gì? Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa như thế nào? Cách mở thẻ tín dụng Visa ra sao?…cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng thẻ tiện dụng này.

Thẻ Visa Credit là gì?

Thẻ Visa Credit là gì?

Thẻ tín dụng Visa Credit là gì?

Nếu bạn chưa biết, thì Visa chính là một nhãn hiệu của một loại thẻ thanh toán quốc tế bởi Visa International Service Association, Mỹ với mục đích chủ yếu là để thanh toán.

Thẻ tín dụng Visa Credit là một dòng thẻ trong số các dòng thẻ thanh toán mà Visa phát hành ra thị trường. Như cái tên của mình, thẻ tín dụng Visa chính là dòng thẻ mà chủ thẻ có thể ứng tiền để thanh toán khi mua hàng hóa và sử dụng dịch vụ sau đó sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản tiền đã vay trước đó.

Tại Việt Nam, thẻ tín dụng Visa được phát hành thông qua các ngân hàng đảm bảo trong nước (Vietcombank, Vietinbank, BIDV….)hoặc các ngân hàng nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam (ANZ, HSBC…).

Bạn cần phân biệt thẻ tín dụng Visa Credit với thẻ ghi nợ Visa Debit.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Credit

Việc sử dụng thẻ tín dụng Visa khá đơn giản, bạn có thể dùng thẻ để “quẹt” tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) tại các siêu thị, nhà hàng, khách sạn để thanh toán tiền.

Ngoài ra, bạn cũng dùng số tài khoản để thanh toán các dịch vụ, hàng hóa bạn mua online thông qua hình thức thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, khi thanh toán trực tuyến bạn cần chọn những địa chỉ an toàn thì mới nên dùng, nếu không rất có thể bạn sẽ bị lộ tài khoản và ăn cắp tài khoản đến lúc tự dưng bạn có một khoản nợ khổng lồ.

Không chỉ dừng lại ở việc dùng để thanh toán khi mua hàng hóa dịch vụ tại các POS trên toàn thế giới (Có in logo Visa), thẻ tín dụng Visa cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt tại các cây ATM nếu bạn cần. Tuy nhiên, khi rút tiền mặt tại cây ATM, bạn cần phải chịu một khoản phí rút tiền mặt, thông thường là khoảng 4% tổng số tiền rút, vì thế bạn cũng cần cân nhắc trước khi rút.

Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Credit

Cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Credit

Cách làm thẻ tín dụng Visa Credit tại các ngân hàng

Để làm thẻ tín dụng Visa Credit tại các ngân hàng tại Việt Nam, trước tiên bạn cần đảm bảo đủ các tiêu chuẩn điều kiện làm thẻ tín dụng, cụ thể là chủ thẻ tín dụng Visa Credit cần phải đủ 18 tuổi trở lên, là công dân có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam, hoặc nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng cần có mức thu nhập tối thiểu tháng đạt tiêu chuẩn của từng ngân hàng, thường là từ 5 triệu đồng trở lên.

Khi đã đủ điều kiện làm thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ trước khi đi làm thẻ, sau đó đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng định làm thẻ tín dụng để làm thẻ tín dụng Visa Credit.

Xem thêm Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng Visa Credit

Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách làm thẻ tín dụng Visa Credit và có thể để sử dụng mua sắm, sử dụng các dịch vụ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất