Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tìm hiểu các chế độ nấu trên bếp từ đơn Sunhouse

Nếu bạn còn băn khoăn bếp từ đơn Sunhouse có tốt không và có dễ sử dụng không, tìm hiểu các chức năng của bếp từ đơn Sunhouse là một trong những cách có thể giải đáp thắc mắc đó :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Các chế độ nấu trên bếp từ đơn Sunhouse dưới đây là các chế độ phổ biến trên các dòng bếp từ Sunhouse trên thị trường, một số tính năng cũng khá tương ứng với chức năng của bếp hồng ngoại đơn Sunhouse nên người sử dụng có thể dễ dàng đối chiếu :

  Lẩu nóng

  Bếp từ đơn Sunhouse

   

  Chức năng được sử dụng nhiều nhất của các loại bếp từ đơn chính là tính năng nấu lẩu, đây cũng là tính năng được làm nổi bật khi nhìn vào bảng điều khiển của các mẫu bếp từ Sunhouse nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khi dùng nồi nấu lẩu với bếp từ.

  Khi sử dụng chức năng này của bếp người dùng cần nhớ chọn loại nồi nhiễm từ bởi dù bếp từ là thiết bị nấu lẩu rất tiện dụng, hiệu năng cao và tiết kiệm điện nhưng lại có nhược điểm kén nồi. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu trước khi bật bếp vì nồi nấu lẩu với bếp từ có đặc điểm là sôi rất nhanh nên có thể làm thức ăn bị chín quá nhanh. Bếp từ cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để nồi lẩu luôn nóng hổi mà không bị bay hơi cạn nước.

  Chiên/ Xào

  Các chế độ chiên/ xào thực phẩm tự động chuyển sang chế độ nhiệt phù hợp để thực hiện những món ăn ngon miệng cho cả gia đình. Kí hiệu người dùng có thể nhìn thấy trên các mẫu bếp từ đơn sẽ là “FLY” tương ứng với chế độ chiên xào với mức nhiệt độ trung bình – cao để nhanh chóng điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp với nhu cầu đun nấu của gia đình bạn.

  Bếp từ đơn Sunhouse có bảng điều khiển dễ sử dụng

  Hầm (hấp)

  Với người dùng thường xuyên sử dụng bếp từ đơn cho những nhiệm vụ đun nấu hầm, hấp thực phẩm với lửa nhỏ thì bếp từ Sunhouse cũng sẵn có những tính năng để thực hiện chức năng này. Với bảng điều khiển sử dụng tiếng Việt thì người dùng dễ dàng tìm thấy kí hiệu hoặc chữ “Hầm hay Hấp” , trong khi một số bếp từ Sunhouse sử dụng tiếng Anh thể hiện chức năng này là “Steam/ Stew”.

  Nấu súp

  Bảng điều khiển cũng thường có nhiều chức năng nấu nướng khác ngoài các chế độ cơ bản kể trên, cũng giống như chế độ thường thấy trên các mẫu bếp từ Nhật như các chế độ “Nấu súp” / “Soup”.  Cách này rất hữu ích với những ai không biết chỉnh lửa cho phù hợp với những món soup.

  Nấu cháo

  Tương tự chức năng nấu súp, một số loại bếp từ còn được cài đặt nhiệt độ mặc định, phù hợp để nấu cháo. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm được điện năng và đảm bảo an toàn khi sử dụng nhờ chọn được mức công suất phù hợp.

  Đun sôi nước

  Chức năng “nấu nước”, “đun sôi nước” thường được mặc định ở mức công suất cao nhất để tiết kiệm thời gian nấu. Sử dụng chức năng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian đun sôi nước, tương đương một chiếc ấm đun nước bình thường.

  Nhìn chung, bếp từ được cài đặt nhiều chức năng, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể tham khảo một số loại bếp điện từ chất lượng cao, được nhiều người tin dùng như: bếp từ cảm ứng SUNHOUSE SHD6800 , bếp từ SUNHOUSE SHD6870, SHD6865…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất