Tìm hiểu các dòng máy giặt Samsung Ecobubble đáng mua cho năm 2024

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Máy giặt Samsung Ecobubble có những lựa chọn nào, mức giá bao nhiêu tiền và đâu là dòng máy giặt Samsung Ecobubble tốt để chọn mua cho năm 2024, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Tổng quan về máy giặt Samsung Ecobubble

1.1 Công nghệ Ecobubble trên máy giặt Samsung

Công nghệ Ecobubble trên máy giặt Samsung là một công nghệ hiện đại, giúp tạo ra những bong bóng xà phòng siêu mịn, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo một cách hiệu quả mà không cần dùng nước nóng. Công nghệ này cũng giúp bảo vệ sợi vải, tiết kiệm điện năng, nước tiêu thụ và vận hành êm ái.

Công nghệ Ecobubble hoạt động theo cơ chế như sau:

• Sau khi ấn khởi động máy, nước được cấp vào hộp đựng chất giặt tẩy.

• Chất giặt tẩy và nước được đưa xuống bộ tạo bong bóng khí (eco bubble generator) và được hòa trộn cùng nhau.

• Bộ tạo bong bóng khí sẽ tạo ra những bong bóng xà phòng siêu mịn, có kích thước nhỏ hơn 0.1mm, có khả năng thẩm thấu sâu vào sợi vải và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

• Những bong bóng xà phòng siêu mịn sẽ được bơm vào lồng giặt cùng với quần áo, và được xoáy nước siêu mạnh để tăng hiệu quả giặt sạch.

• Nhờ công nghệ Ecobubble, máy giặt Samsung Ecobubble có thể giặt sạch quần áo ở nhiệt độ thấp, chỉ 15 độ C, giúp tiết kiệm điện năng, nước tiêu thụ và bảo vệ sợi vải.

1.2 Các dòng máy giặt Samsung sở hữu công nghệ Ecobubble

Công nghệ Ecobubble được tích hợp trên nhiều dòng máy giặt Samsung Ecobubble cửa trước và cửa trên, có khối lượng giặt từ 7kg đến 16kg, có giá bán từ 6 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo model và tính năng.

• Máy giặt Samsung cửa trước

Đây là dòng máy giặt cao cấp của Samsung, có thiết kế sang trọng, hiện đại và thông minh. Máy giặt Samsung cửa trước có nhiều tính năng nổi bật như AddWash, AI Wash, QuickDrive, Hygiene Steam, v.v. Máy giặt Samsung cửa trước có khối lượng giặt từ 7kg đến 16kg, có giá bán từ 6 triệu đến 20 triệu đồng tùy theo model và tính năng.

• Máy giặt Samsung cửa trên Ecobubble

Là dòng máy giặt mới của Samsung, thừa hưởng những công nghệ giặt sạch tiên tiến nhất từ dòng máy giặt cửa trước Samsung. Máy giặt Samsung cửa trên Ecobubble có nhiều tính năng nổi bật như Hygiene Steam, Speed Spray, SmartThings, v.v. Máy giặt Samsung cửa trên Ecobubble có khối lượng giặt từ 9kg đến 12kg, có giá bán từ 4 triệu đến 8 triệu đồng.

2. Liệt kê các model máy giặt Samsung Ecobubble đáng mua cho năm 2024

Một số model máy giặt Samsung Ecobubble nổi bật trên thị trường 2024 bạn có thể tham khảo là:

2.1. Máy giặt cửa trước Samsung Ecobubble 9 kg WW90T554DTW/SV

Máy giặt cửa trước Samsung Ecobubble 9 kg WW90T554DTW/SV có tốc độ quay vắt 1400 vòng/phút với động cơ biến tần mạnh mẽ vừa tiết kiệm điện. Công nghệ Ecobubble giúp làm sạch quần áo nhanh chóng mà không cần dùng nước nóng. Máy giặt 9kg cửa ngang Samsung Ecobubble phù hợp cho gia đình 3 – 5 thành viên.

Công nghệ giặt giũ nổi bật:

• Công nghệ AddWash, giúp thêm đồ giặt dễ dàng khi máy đang hoạt động. Bạn chỉ cần nhấn nút Pause, mở cửa phụ và cho đồ giặt vào.

• Công nghệ giặt hơi nước Hygiene Steam, giúp diệt khuẩn 99.9% và khử mùi quần áo. Công nghệ này sẽ phun hơi nước vào buồng giặt, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, mùi hôi và các chất gây dị ứng.

Máy giặt cửa trước Samsung Ecobubble 9 kg WW90T554DTW/SV
Máy giặt cửa trước Samsung Ecobubble 9 kg WW90T554DTW/SV

• Động cơ biến tần Digital Inverter, giúp tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn. Động cơ này sử dụng nam châm thay vì than chì, giúp giảm ma sát, tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ của máy.

• Kết nối thông minh với ứng dụng SmartThings, giúp điều khiển và giám sát máy từ xa. Bạn có thể bật/tắt máy, chọn chế độ giặt, nhận thông báo khi giặt xong, kiểm tra trạng thái và lỗi của máy,

 • Năm sản xuất: 2021
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Bảo hành: 11 năm

2.2. Máy giặt Samsung Eco Bubble cửa trên Inverter 12 kg WA12CG5886BVSV

Máy giặt Samsung Eco Bubble cửa trên Inverter 12 kg WA12CG5886BVSV
Máy giặt Samsung Eco Bubble cửa trên Inverter 12 kg WA12CG5886BVSV (nguồn dienmayxanh.vn)

Gía tham khảo: 10 triệu đồng

Máy giặt Samsung Inverter 12 kg WA12CG5886BVSV là một loại máy giặt cửa trên có nhiều tính năng nổi bật, phù hợp cho gia đình đông người hoặc những người có nhu cầu giặt nhiều đồ giặt. Máy giặt Samsung Inverter 12 kg WA12CG5886BVSV có công nghệ giặt bong bóng siêu mịn Ecobubble, giúp làm sạch sâu và bảo vệ sợi vải. Công nghệ này sẽ tạo ra bong bóng siêu mịn từ nước, xà phòng và không khí, giúp xâm nhập sâu vào sợi vải và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Ngoài ra máy giặt Samsung Ecobubble 12kg cửa trên này còn có công nghệ giặt hơi nước Hygiene Steam, động cơ biến tần Digital Inverter, giúp tiết kiệm điện và giảm tiếng ồn và các chế độ giặt nhanh hiệu quả.

 • Năm sản xuất: 2021
 • Nơi sản xuất: Việt Nam
 • Bảo hành động cơ: 11 năm

2.3. Máy giặt cửa trên Samsung Ecobubble 23 kg WA23T6560XW/SV

Máy giặt cửa trên Samsung Ecobubble 23 kg WA23T6560XW/SV
Máy giặt cửa trên Samsung Ecobubble 23 kg WA23T6560XW/SV (nguồn dienmayxanh.vn)

Gía tham khảo: 16 triệu đồng

Máy giặt cửa trên Samsung Ecobubble 23 kg WA23T6560XW/SV là một máy giặt truyền động trực tiếp bền bỉ và êm ái, có công nghệ bong bóng siêu mịn và xoáy nước siêu mạnh giúp đánh bật vết bẩn và bảo vệ sợi vải, có chức năng giặt hơi nước diệt khuẩn 99.9%, có động cơ Digital Inverter bền bỉ và tiết kiệm điện, có kết nối thông minh với ứng dụng. Khối lượng giặt lớn nhất trong các mẫu máy giặt Samsung Ecobubble, phù hợp cho gia đình đông người.

 • Năm sản xuất: 2022
 • Nơi sản xuất: Thái Lan
 • Bảo hành động cơ: 20 năm

2.4. Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5 kg WD95T754DBX/SV

Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5 kg WD95T754DBX/SV
Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5 kg WD95T754DBX/SV

Gía tham khảo: 12 -15 triệu đồng

Máy giặt có sấy Samsung Ecobubble 9,5kg này sở hữu bảng điều khiển thông minh AI Control có khả năng ghi nhớ, phân tích và đề xuất chế độ giặt dựa theo thói quen sử dụng của bạn. Ngoài ra máy giặt có khả năng sấy khô AirWash khử mùi và diệt khuẩn đến 99.9%, giúp quần áo luôn được giữ gìn thơm tho trong mọi điều kiện thời tiết.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy giặt sấy Samsung Ecobubble Inverter 9.5 kg WD95T754DBX/SV có hiệu suất sử dụng điện chỉ 12.4 Wh/kg và là máy giặt truyền động trực tiếp nên hoạt động êm ái hơn, bền bỉ hơn so với dòng máy giặt sử dụng dây curoa.

 • Năm sản xuất: 2021
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Bảo hành động cơ: 20 năm

2.5. Máy giặt sấy Samsung AI Ecobubble Inverter giặt 11 kg – sấy 7 kg WD11T734DBX/SV

Máy giặt sấy Samsung AI Ecobubble Inverter giặt 11 kg - sấy 7 kg WD11T734DBX/SV
Máy giặt sấy Samsung AI Ecobubble Inverter giặt 11 kg – sấy 7 kg WD11T734DBX/SV (nguồn dienmayxanh.vn)

Giá tham khảo: 14 – 16.9 triệu đồng

Máy giặt sấy Samsung AI Ecobubble Inverter giặt 11 kg – sấy 7 kg WD11T734DBX/SV có nhiều tính năng nổi bật như Công nghệ giặt thông minh AI Wash với 4 cảm biến cho hiệu quả giặt sạch hoàn hảo. Công nghệ này sẽ tự động điều chỉnh lượng nước, xà phòng và thời gian giặt phù hợp với độ bẩn của quần áo. Đây là một trong model máy giặt Samsung Ecobubble AI cao cấp nhất của Samsung phù hợp với gia đình từ 5 thành viên trở lên.

 • Năm sản xuất: 2021
 • Nơi sản xuất: Trung Quốc
 • Bảo hành động cơ: 20 năm

3. Lưu ý sử dụng hiệu quả máy giặt Samsung Ecobubble tốt nhất

Để sử dụng máy giặt Samsung Ecobubble hiệu quả và có đánh giá/review đúng về máy giặt Samsung Ecobubble, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn sau đây:

• Bạn nên chọn chế độ giặt phù hợp với loại vải và độ bẩn của quần áo. Máy giặt Samsung Ecobubble có nhiều chế độ giặt khác nhau, như giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt hơi nước, giặt bông, giặt thể thao, giặt tùy chỉnh, …

• Tận dụng công nghệ AddWash để thêm đồ giặt dễ dàng khi máy đang hoạt động. Bạn chỉ cần nhấn nút Pause, mở cửa phụ và cho đồ giặt vào.

• Để tiết kiệm điện tối ưu, bạn nên sử dụng công nghệ Ecobubble để đánh bật mọi vết bẩn và bảo vệ sợi vải mà không cần dùng nước nóng, dành cho quần áo hàng ngày bám bẩn không quá khó tẩy sạch. Công nghệ này sẽ tạo ra bong bóng siêu mịn từ nước, xà phòng và không khí, giúp xâm nhập sâu vào sợi vải và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt Samsung Ecobubble một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Đừng quên so sánh giá máy giặt Samsung Ecobubble chính hãng, giá tốt trên thị trường hiện nay để có trải nghiệm mua sắm tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho gia đình bạn ngay hôm nay!

Tin tức về Máy giặt

Điểm danh 3 model máy giặt Sharp mới đáng mua 2024

Điểm danh 3 model máy giặt Sharp mới đáng mua 2024

Máy giặt Sharp của Nhật nổi tiếng về độ bền cao, cũng như chất lượng sản phẩm tốt. Tham khảo ngay 3 mẫu máy giặt Sharp mới đáng sử dụng nếu bạn đang có dự định mua máy giặt mới trong năm 2024.
So sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 10kg

So sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 10kg

Máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M110kg là 2 model máy giặt phổ biến với giá cả và kiểu dáng tương đương nhau. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn máy giặt 10kg cho gia đình thì bài viết so sánh máy giặt Electrolux EWF1024M3SB và LG FV1410S4M1 sẽ gợi ý giúp bạn.
Đánh giá 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024

Đánh giá 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024

Công nghệ AI DD giúp máy giặt LG có khả năng xác định khối lượng đồ giặt và chất liệu vải từ đó tự động lựa chọn chương trình giặt một cách tối ưu và hiệu quả. Dưới đây là 3 mẫu máy giặt LG AI DD đời mới cho năm 2024, cao cấp từ tính năng tới thiết kế sang trọng.
Điểm danh 5 máy giặt LG đời mới trên 10kg cho đại gia đình

Điểm danh 5 máy giặt LG đời mới trên 10kg cho đại gia đình

Máy giặt cửa trước LG luôn làm hài lòng tất cả các gia đình với thiết kế tinh tế và tiết kiệm năng lượng hơn, chạy êm ái ít tiếng ồn nhờ trang bị động cơ truyền động trực tiếp. Dưới đây là 5 mẫu máy giặt LG đời mới nhất trên 10kg cho đại gia đình.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!