Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Tổng hợp những bàn phím cơ giá rẻ dưới 2 triệu đồng dành cho game thủ

Dưới đây là một số mẫu bàn phím cơ giá rẻ dưới 2 triệu đồng dành cho game thủ có ngân sách hạn hẹp cũng như mới bước chân vào lĩnh vực mech key

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một bàn phím cơ luôn là niềm mơ ước của nhiều game thủ vì mức giá của chúng khá cao. Tuy nhiên, hiện nay trong phân khúc thị trường giá rẻ các game thủ cũng có khá nhiều sự lựa chọn với những chất lượng tốt.

Bàn phím cơ 1stPlayer Firerose MK3

Giá tham khảo: 990.000đ

1stPlayer Firerose MK3 là mẫu bàn phím cơ giá rẻ nhất trong danh sách này, bàn phím thu hút mọi ánh nhìn khi được tích hợp đèn LED với 3 màu khác nhau cùng năng chống nước và tính năng NKRO ấn tượng. Bên trong là switch Outemu Blue có độ bền 50 triệu lần bấm, chất lượng phím rất tốt. Keycaps double shot xuyên led kết hợp tốt với đèn led 3 vùng màu.

Bàn phím cơ Rapoo Vpro V500

Giá tham khảo: 1.200.000đ

Rapoo Vpro V500 sử dụng loại switch khá lạ do chính Rapoo sản xuất, đặc biệt game thủ có thể lập trình cho tất cả các phím (phím đơn, tổ hợp phím) rất tiện lợi khi chơi game.

Bàn phím cơ IRocks K60M

Giá tham khảo: 1.689.000đ

IRocks K60M là mẫu bàn phím cơ sử dụng switch Kailh Blue Switch có độ bền 50 triệu lần bấm, vỏ bàn phím được làm bằng kim loại tạo sự cứng cáp và chắc chắn, đem tới cảm giác gõ phím tốt.

Bàn phím cơ CM Storm QuickFire XT

Giá tham khảo: 1.800.000đ

Là một trong những bàn phím cơ CM Storm QuickFire XT sử dụng full 104 với Cherry Switch cao cấp có giá rẻ, thích hợp cho game thủ có yêu cầu cao về mặt nút bấm, ngoài ra CM Storm QuickFire XT cũng có build rất tốt. Một điểm khá đáng tiếc là bàn phím này không có LED nên dùng buổi đêm hơi bất tiện.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Taunament Edition 2014

Giá tham khảo: 1.800.000đ

Mẫu bàn phím cơ nhỏ gọn được yêu thích đến từ hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng Razer sử dụng loại switch do chính họ thiết kế và kaith sản xuất. Razer Blackwidow Taunament Edition 2014 có thiết kế đẹp mắt đúng chất và phù hợp với các game thủ là tín đồ của hãng.

Bàn phím cơ Ducky Zero Tenkeyless

Giá tham khảo: 1.950.000đ

Sản phẩm giá rẻ của Ducky – Một thương hiệu bàn phím cơ nổi tiếng trên thế giới với thiết kế đơn giản hiệu quả tối ưu cho game, switch cherry cao cấp. Ducky Zero Tenkeyless thực sự phù hợp cho các game thủ khó tính, tuy rằng không có đèn LED song đây không phải vấn đề quá lớn.

Bàn phím cơ IRocks IRK10M

Giá tham khảo: 2.000.000đ

Bàn phím cơ IRocks IRK10M sử dụng cherry switch giá thành rẻ, chất lượng tốt, có cả đèn LED nền rất phù hợp cho game thủ có kinh phí eo hẹp và không ngại sử dụng thương hiệu lạ.

Bàn phím cơ Gskill Ripjaws KM570

Giá tham khảo: 2.000.000đ

Gskill Ripjaws KM570 là mẫu bàn phím cơ sử dụng switch Cherry MX, đây là một trong những bàn phím cơ mới nhất và đáng mua nhất trong tầm giá, chất lượng phím bấm rất tốt, led sáng đẹp, build khung nhôm chắc chắn. Gskill Ripjaws KM570 thực sự đem lại trải nghiệm sử dụng vượt qua số tiền phải bỏ ra.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất