Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Tổng hợp những bộ phím chuột giá rẻ dành cho game thủ

Trong tầm giá trên dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu những bộ bàn phím chuột tốt với thiết kế phong cách để đắm mình trong những trận game đầy hấp dẫn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh một chiếc máy tính cấu hình tốt thì bộ phím chuột tốt sẽ giúp cho game thủ có được một trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, mức giá cả của bộ bàn phím thường khiến nhiều game thủ lăn tăn. Dưới đây là những bộ bàn phím, chuột giá rẻ dành riêng cho game thủ.

Bộ phím chuột CM Storm Devastator

Giá tham khảo: 740.000đ

Bộ phím chuột CM Storm Devastator

Bộ phím chuột CM Storm Devastator

Trong phân khúc bàn phím chuột game thủ giá rẻ thì không thể bỏ qua cái tên Devastator của CM Storm. Có thể nói, đây là một trong những bộ chuột phím đáng sở hữu nhất đối với game thủ, đặc biệt là đối với những người có túi tiền chật hẹp hoặc không quá dư dả. Với chỉ chưa đến 800.000 VNĐ, game thủ đã có thể tậu cho mình một chiếc bàn phím đèn LED nền tiện lợi cho việc chơi đêm, và một chú chuột quang với cảm biến tốc độ tối đa 2.000 DPI cùng hai nút phụ, biến chú chuột này dành riêng cho những game thủ thuận tay phải.

Bộ phím chuột TtEsports Commander

Giá tham khảo: 1.030.000đ

Bộ phím chuột TtEsports Commander

Bàn phím đèn led TtEsports Commander

TT eSport Commander có bàn phím giả cơ sử dụng cơ chế ổn định hành trình phím giống như bàn phím cơ thật cherry switch, vì vậy bàn phím Commander cho cảm giác bấm rất giống bàn phím cơ và có thể thay keycap rất dễ dàng. Bàn phím Commander cho cảm giác bấm phím rất tốt và lạ, âm thanh phát ra khi gõ phím cũng rất thú vị trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đèn nên của bàn phím led yếu và chỉ màu Blue khiến khả năng trợ sáng khi chơi game đêm là không cao.

Chuột chơi game Commander là chuột quang có DPI tối đa 2.400. Chuột Commander có phong cách thiết kế đẹp và hầm hố với logo rồng TT eSport đẹp và rất sáng.

Bộ phím chuột CM Storm Octane

Giá tham khảo 790.000đ

Một cái tên khác từ Cooler Master, CM Storm Octane được tung ra với mức giá rẻ với chức năng tương đối cho các game thủ MOBA, Devastator được cộng đồng đón nhận khá nhiệt liệt. Mặc dù có một chút thay đổi so với các phiên bản trước đây nhưng bàn phím và chuột vẫn có đèn LED xanh cùng một phong cách hầm hố hơn trước.

Bộ bàn phím chuột Razer Cynosa Bundle

Giá tham khảo: 1.679.000đ

Bộ bàn phím chuột Razer Cynosa Budle được ra mắt các game thủ việt với mức giá khoảng 1.6 triệu đồng, đây được coi là một mức giá chấp nhận được dành cho game thủ không có nguồn ngân sách lớn. Để giảm thiểu chi phí, chú chuột DeathAdder huyền thoại trong bundle Cynosa là phiên bản Essential với mắt đọc tốc độ tối đa 2.000 DPI. Đối với những game thủ CS:GO, thì 2.000 là quá cao, vì họ chỉ cần tới tốc độ chuột khoảng 400 đến 800 DPI mà thôi. Ngay cả tốc độ của DeathAdder Essential cũng rất phù hợp với những game thủ RPG và MOBA.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất