Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tổng hợp những mẫu hộp đựng thuốc tiện dụng cho gia đình

Hộp đựng thuốc giúp cất trữ và bảo quản thuốc một cách khoa học. Cùng ngắm những mẫu hộp đựng thuốc tiện dụng để chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hộp đựng thuốc là vật dụng tiện ích và cần thiết trong gia đình. Sản phẩm này giúp phân loại thuốc, cất trữ thuốc gọn gàng để không phải mất công sức và thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng. Hộp đựng thuốc có nhiều loại như: hộp đựng thuốc loại nhỏ có thể mang theo khi cần, hộp đựng thuốc loại to đặt trong gia đình. Cùng ngắm nghía những mẫu hộp đựng thuốc đẹp mắt và tiện dụng để lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình mình nhé:

  hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc làm từ chất liệu nhựa PP nhỏ gọn, xinh xắn giúp bạn dễ dàng mang theo đi chơi, du lịch, giảm nỗi lo quên hay uống nhầm thuốc. Sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn, vừa kích thước của một liều thuốc, màu trong nên có thể nhìn thấy loại thuốc bên trong.

  hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc Nhật 7 ngày đượcchia thành 21 ô nhỏ cho từng ngày thuốc khác nhau một cách khoa học. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa đẹp, dày dặn và an toàn.

  hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc gia đình 3 tầng đa năngđược làm từ nhựa cao cấp, dày dặn, nhẵn mịn và không có các gờ cạnh sắc nên không làm xước tay, trầy da khi sử dụng.Ngoài tính năng đựng thuốc và đồ y tế, hộp nhựa còn thích hợp dùng để đựng các dụng cụ, đồ lặt vặt gia đình khác như đồ cơ khí, hoặc mỹ phẩm và đồ trang điểm của mẹ.

  Hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc được làm từ chất liệu nhựa an toàn với kích thước 26 x 23 x 17 cm

  hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc đa năng 3 tầng được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn giúp lưu trữ và bảo quản thuốc, tránh ẩm mốc. Sản phẩm này có kích thước 40 x 20 x 20 cùng quai xách tiện lợi cho di chuyển.

  hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc 7 ngày tiện dụng làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trong suốt, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm này có thiết kế gồm 7 hộp với 7 ngày trong tuần, mỗi hộp chia thành 4 ngăn nhỏ. Hộp có nắp đậy, gài chắc chắn không làm rơi thuốc ra ngoài.

  Hộp đựng thuốc cá nhân có kích thước 7 x 7 cm với 4 ngăn nhỏ để bạn phân loại thuốc

  Hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc được làm từ chất liệu nhựa an toàn có thiết kế nhiều ngăn để phân chia các loại thuốc

  Hộp đựng thuốc

  Hộp đựng thuốc cho gia đình giúp sắp xếp các loại thuốc một cách khoa học, bảo quản thuốc được tốt hơn

  Hãy sở hữu cho mình và gia đình những chiếc hộp đựng thuốc tốt, phù hợp để thuốc được lưu trữ, bảo quản khoa học, tránh ẩm mốc nhé các bạn!

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất