Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

TOP 3 robot hút bụi cao cấp tránh vật cản hiệu quả tầm giá trên 15 triệu đồng

Với sự phát triển của dòng máy hút bụi hiện nay thì các mẫu mã robot hút bụi cũng đa dạng và nhiều phân khúc giá. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thiết bị phù hợp cũng rất khó khăn. Hãy theo dõi bài viết Top 3 robot hút bụi có giá trên 15 triệu đồng dưới đây để tham khảo bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S7 MaxV

  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 maxV Ultra
  Robot hút bụi lau nhà Roborock S7 maxV Ultra có mức giá tham khảo 15 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Sức hút mạnh mẽ và pin lớn cho phép robot hút bụi lau nhà Roborock S7 maxV Ultra làm sạch nhanh chóng và dễ dàng một khu vực có kích thước lên tới 300 mét vuông khi sử dụng chế độ bình thường. Lực hút là 5100Pa và pin có dung lượng 5200mAh.

  Sử dụng công nghệ tránh chướng ngại vật ReactiveAI 2.0 tích hợp sẵn, robot có thể điều hướng chính xác và hiệu quả xung quanh đồ đạc trong nhà. Ngoài ra, nó tạo ra các bản đồ ứng dụng 3D để tạo điều kiện theo dõi và giám sát nhanh chóng các đồ vật trong gia đình.

  Công nghệ làm sạch rung VibraRise® sử dụng tốc độ rung lên đến 3.000 lần mỗi phút để giúp rô-bốt loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và khi tiếp xúc với thảm, rô-bốt có thể nhấc miếng vải lau lên để tránh mọi tác hại. công việc đang tiến hành khi bị ướt.

  Roborock S7 MaxV nổi bật trong số các robot hiện có khác vì robot không chỉ có tính năng điều hướng bằng laser LiDAR cực nhanh để điều hướng mà còn có hai camera (RGB + B/W 3D).

  Thêm nữa, S7 MaxV  có thể xác định các vật thể trên đường đi của rô-bốt chính xác hơn, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ sự kết hợp của Camera RGB, camera có cấu trúc 3D và CPU mới. Ngoài ra, robot còn có khả năng thực hiện các công việc như tính toán, xác định chính xác hình dạng, kích thước và khoảng cách đến vật thể, thay đổi hướng đi kịp thời, tránh va chạm không cần thiết, tránh nguy cơ mắc kẹt.

  Robot hút bụi iRobot Roomba i7

  Robot hút bụi iRobot Roomba i7
  Robot hút bụi iRobot Roomba i7 có mức giá tham khảo 16,8 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  iRobot Roomba i7 có lực hút Power-Lifting* mạnh hơn gấp 10 lần và công nghệ AeroForceTM với phương pháp làm sạch 3 giai đoạn giúp ngăn ngừa các mầm bệnh nguy hiểm như bụi mịn, phấn hoa và dị ứng xâm nhập vào cơ thể.

  iRobot Roomba i7 sử dụng hệ thống định vị vSLAM mạnh mẽ và iAdapt 3.0 độc quyền để lập bản đồ ngôi nhà của bạn và dọn dẹp theo đường ngoằn ngoèo gọn gàng. Để lập kế hoạch lộ trình chính xác, hiệu quả và nhanh chóng, i7 thực hiện hàng trăm phép đo mỗi giây.

  Ứng dụng iRobot Home mới nhất cho phép bạn sửa đổi các tính năng và điều khiển Roomba i7 từ xa. Bạn có thể lên lịch, hẹn giờ và theo dõi robot bằng điện thoại thông minh. iRobot Roomba i7 và Braava jet m6 phối hợp với nhau để dọn dẹp nhà của bạn.

  Bản cập nhật phần mềm mới nhất cho phép iRobot Roomba i7 cung cấp các đề xuất làm sạch dựa trên sở thích của bạn. Mẹo làm sạch theo mùa cải thiện trải nghiệm người dùng, đặc biệt là đối với bệnh nhân hô hấp.

  iRobot Roomba i7 sử dụng Bản đồ thông minh Imprint® để phân biệt giữa phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Do đó, bạn có thể chọn khu vực để làm sạch dựa trên độ bẩn của sàn hoặc nhu cầu làm sạch.

  Bạn lo lắng về việc iRobot Roomba i7 đi vào khu vực ẩm ướt hoặc có trẻ em? Keep Out Zones loại bỏ điều này. Chức năng này cho phép bạn đặt các đường viền ảo để giữ iRobot Roomba i7 tránh xa những địa điểm hoặc sự vật cụ thể. Ứng dụng iRobot Home giúp việc tùy chỉnh chức năng này dễ dàng hơn.

  Robot hút bụi iRobot Roomba J7

  Robot hút bụi iRobot Roomba J7
  Robot hút bụi iRobot Roomba J7 có mức giá tham khảo 15,5 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Robot hút bụi đầu tiên của iRobot Roomba j7 được trang bị điều hướng PrecisionVision, một hệ thống có thể xác định và tránh các vật cản phổ biến trong gia đình như chất thải vật nuôi và dây điện.

  Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn vượt trội và lực hút được tăng cường gấp 10 lần* của robot hút bụi Roomba® j7 giúp làm sạch bụi bẩn và mảnh vụn lớn trong thời gian ngắn. Bàn chải cao su kép có một không hai này quét sạch bụi bẩn và lông thú cưng trên nhiều bề mặt khác nhau. Đồng thời chống rối hiệu quả.

  iRobot Roomba j7 sử dụng bản đồ nhà để điều hướng chính xác và nhanh chóng hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp ngay cả những kẽ hở nhỏ nhất, chẳng hạn như không gian ở chân tường hoặc phía sau ghế, được cọ rửa cẩn thận. Sạc lại và Tiếp tục Thông minh cho phép robot tự sạc khi pin yếu và tiếp tục nhiệm vụ sau khi được sạc đầy.

  Robot hút bụi Roomba j7 có thể thích ứng với thói quen của bạn bằng cách tìm hiểu thời gian và địa điểm bạn thường dọn dẹp. Mẹo làm sạch khi dị ứng ở mức tồi tệ nhất hoặc khi thú cưng rụng lông nhiều nhất.

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết mà Websosanh.vn cung cấp. Hi vọng top 3 robot hút bụi trên sẽ hữu ích cho nhu cầu mua sắm của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất