Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Top 5 câu hỏi thường gặp khi mua sữa Meiji thanh 1-3 và giải đáp chi tiết

Sữa Meiji thanh 1- 3 được khá nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình. Tuy nhiên là dòng sữa Nhật nên còn có nhiều vấn đề cần thắc mắc như: Mua ở đâu? mua loại nào? Xem thành phần, hạn dùng?... Websosanh.vn sẽ giải đáp chi tiết trong bài sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Sữa Meiji thanh 1 – 3 có giá bao nhiêu? 

Sữa Meiji thanh 1 – 3 hay còn gọi là sữa Meiji thanh số 9 dùng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi được bán với giá từ 450.000 đồng/hộp 24 thanh. 

2. Sữa Meiji thanh 1 – 3 nội địa hay nhập khẩu tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sữa Meiji thanh 1 – 3 cũng có 2 loại sữa nội địa và sữa nhập khẩu. Nhiều ba mẹ thắc mắc không biết sữa nào tốt hơn để dùng cho bé. 

Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu đều có hàm lượng dinh dưỡng tương đương
Sữa Meiji nội địa và nhập khẩu đều có hàm lượng dinh dưỡng tương đương

Sữa Meiji nội địa là dòng sữa được sản xuất để dành riêng cho các em bé Nhật và không xuất khẩu sang các nước khác. Còn sữa Meiji nhập khẩu là dòng sữa được xuất khẩu sang các nước ta, trong thành phần sẽ có sự thay đổi 1 chút để phù hợp với dinh dưỡng của các em bé Việt Nam. Tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng sẽ có sự tương đương nhau. Do đó mà ba mẹ có thể lựa chọn sữa nội địa hoặc sữa xuất khẩu cho bé đều được. 

3. Xem thành phần, hạn dùng sữa Meiji thanh 1 – 3 ở đâu? 

Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều ba mẹ khi mua sữa Meiji thanh 1 – 3, nhất là khi mua thanh lẻ vì không biết xem hạn sử dụng và thành phần sữa ở đâu. Thành phần và hạn dùng của sữa đều được in ở ngoài vỏ hộp. Nếu mua lẻ, các ba mẹ có thể yêu cầu người bán cho xem hạn sử dụng và thành phần. 

 

Thành phần và hạn dùng sữa được in trên hộp giấy bên ngoài
Thành phần và hạn dùng sữa được in trên hộp giấy bên ngoài

Tuy nhiên bạn nên lưu ý hạn sử dụng trên hộp chỉ áp dụng cho những thanh chưa mở bên trong. Với những thanh đã mở, ba mẹ nhớ buộc kỹ miệng túi và nên sử dụng hết trong vòng 1 tuần nhé. 

4. Mua sữa Meiji chính hãng ở đâu? 

Thị trường sữa Meiji tại Việt Nam khá đa dạng, nên ba mẹ hoàn toàn không khó để chọn mua. Thế nhưng, dạo gần đây thị trường xuất hiện sữa Meiji nhái, nên nhiều ba mẹ không biết nên chọn mua hàng chính hãng ở đâu. 

Để đảm bảo chất lượng, ba mẹ có thể lựa chọn mua sữa Meiji tại các siêu thị lớn, cửa hàng sữa lớn: Kidsplaza, Bibomart, Sakura Store,… các trang thương mại điện tử uy tín. Nếu sữa nội địa nên chọn mua tại những địa chỉ có hóa đơn mua tại Nhật. Ngoài ra nên kiểm tra bao bì, mã vạch để đảm bảo hàng chính hãng. 

5. Sữa Meiji thanh 1- 3 mở ra nên dùng hết trong bao lâu?

Không chỉ với sữa Meiji thanh 1 – 3 mà tất cả các Meiji thanh số khác cũng chỉ nên sử dụng hết trong vòng 1 tuần. Sau mỗi lần sử dụng ba mẹ nên gấp và kẹp chặt miệng túi để các viên sữa còn lại không bị ẩm hay biến đối chất.

Ngoài ra khi sử dụng, ba mẹ cũng không nên pha 1 lần quá nhiều cho bé mà chỉ pha đúng cữ sữa để bé dùng hết trong 1 lần. Như vậy các dưỡng chất sẽ không bị mất đi.

Nên dùng sữa Meiji thanh đã mở trong vòng 1 tuần
Nên dùng sữa Meiji thanh đã mở trong vòng 1 tuần

Mặc dù không liên quan đến chọn mua, nhưng chúng tôi muốn nhắc thêm ba mẹ về cách pha sữa Meiji thanh 1 – 3 cho bé sao cho tốt nhất. Khi sử dụng sữa Meiji số 0 ( 0 – 1 ) ba mẹ sẽ sử dụng nước sôi để nguội 70 độ C. Thế nhưng khi chuyển sang sữa Meiji thanh số 9 ( 1- 3) ba mẹ chỉ nên pha với nước sôi để nguội 50 độ C. Như vậy sẽ giữ được tối đa dưỡng chất và lợi khuẩn có trong sữa. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, giải đáp thắc mắc cho các câu hỏi thường gặp của các ba mẹ khi mua sữa Meiji thanh 1 – 3 cho bé. Có được đầy đủ kiến thức sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn khi chọn mua và sử dụng. Để mua được sản phẩm giá tốt, ba mẹ có thể tham khảo địa chỉ bán và giá thành tại cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn nhé.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất