Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Top 5 máy đo đường huyết tại nhà tốt nhất hiện nay

Hiện nay, để giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu, máy đo đường huyết tại nhà đang được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và độ chính xác cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Việc tìm mua một chiếc máy đo đường huyết tại nhà là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Khi kinh tế xã hội phát triển, tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường ngày một tăng cao không chỉ ở người già mà còn ở người trẻ.

  Máy đo đường huyết giúp bạn theo dõi lượng đường huyết tại nhà để có thể kiểm soát được việc ăn uống của mình và có những lưu ý nên mua máy đo đường huyết loại nào tốt và cho kết quả chính xác, hãy cùng Websosanh đi tìm máy đo đường huyết tốt nhất ngay sau đây nhé.

  Top 5 máy đo đường huyết tại nhà tốt nhất

  Máy Đo Đường Huyết Acon On Call Plus

  Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà Acon On Call Plus

  • Máy đo đường huyết On-Call Plus có thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, thuận tiện cho người bệnh tự đo đường huyết mọi lúc mọi nơi, sử dụng công nghệ cảm biến sinh học tiên tiến, sử dụng men Glucose Oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử, enzyme này chỉ phản ứng với glucose trong máu nên có độ chính xác rất cao.
  • Máy có đầy đủ các chức năng cao cấp như: lưu 300 kết quả với ngày giờ, phân biệt kết quả trước hay sau bữa ăn và trung bình 7, 14, 30 ngày, cảnh báo kết quả quá cao hoặc quá thấp cho bạn. thay đổi chế độ ăn uống hợp lý.
  • Đồng thời, máy còn có thể kết nối truyền dữ liệu với máy tính giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả một cách khoa học và tiện lợi.
  • Đặc biệt, máy đo đường huyết On-Call Plus của Tập đoàn ACON có chế độ bảo hành trọn đời.
  • Chức năng mã hóa que thử tự động: tính năng mã hóa que thử tự động của máy giúp loại bỏ lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến kết quả sai, ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
  • Tiết kiệm năng lượng: máy đo sử dụng 1 pin CR 2032 (3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.
  • On-Call Plus là món quà ý nghĩa để phòng ngừa bệnh tiểu đường cho những người thân yêu của bạn: ông bà, cha mẹ hay những người thân yêu của bạn.

  Máy đo đường huyết tại nhà OGCARE

  Máy đo đường huyết tại nhà OGCARE

  • Máy đo đường huyết OGCare là máy đo đường huyết của Ý thuộc công ty BSI (Biochemical Systems International). BSI là công ty hoạt động trên thị trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe và y học.
  • Máy đo đường huyết OG-Care sử dụng công nghệ mới tự động ghi mã que nên bạn có thể đo cho nhiều người cùng lúc, máy cũng tự động khởi động khi đưa que vào nên quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác.
  • Tính năng này đặc biệt hữu ích với những người hay quên hoặc người cao tuổi không muốn nhớ quá nhiều thao tác. Tốc độ hút máu cực nhanh chỉ 0,1s giúp hạn chế tình trạng hỏng que khi sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng. Khi hết que, người dùng có thể dễ dàng mua thêm que thử đường huyết OG-Care tại các cửa hàng thiết bị y tế. Máy đo đường huyết OGCare sử dụng an toàn với nút tháo que hạn chế nhiễm trùng.
  • Bộ nhớ của máy có thể lưu được 300 kết quả với ngày giờ. Máy có chức năng đo cả trước và sau bữa ăn giúp bạn dễ dàng nhận biết ảnh hưởng của thực phẩm đến chỉ số đường huyết của cơ thể.

  Máy Đo Đường Huyết Accu-chek Peforma

  Máy Đo Đường Huyết Tại Nhà Accu-chek Peforma

  • Máy đo đường huyết Accu-Chek Performa thế hệ 2020, cho kết quả chính xác và đáng tin cậy để bạn yên tâm sử dụng. Cùng với thao tác đơn giản vì không cần gõ mã máy, ngày giờ đã được cài đặt sẵn, thêm nhiều tính năng mới sẽ giúp bạn theo dõi và quản lý đường huyết tốt hơn.
  • Accu Check Performa cung cấp kết quả đo chính xác, sử dụng công nghệ fail-safe để loại bỏ các kết quả đáng ngờ, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy, với bộ nhớ lên đến 500 kết quả đo.
  • Máy cũng khá dễ sử dụng không cần mã thẻ, được thiết kế dưới dạng que lấy máu ít, dễ dàng và không gây đau đớn.
  • Nhiều chức năng hỗ trợ: Tính kết quả trung bình 7, 14, 30 và 90 ngày hỗ trợ theo dõi đường huyết. Việc gắn thẻ và tính trung bình chỉ số đường huyết trước và sau bữa ăn giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa các lần đo và bạn sẽ theo dõi đường huyết tốt hơn để điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

  Máy đo đường huyết Nipro Premier α

  Máy đo đường huyết tại nhà Nipro Premier α

  • Máy đo đường huyết Nipro Premier được sản xuất theo công nghệ của tập đoàn y tế Nipro đến từ Nhật Bản và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện ở Việt Nam. Đây là máy đo đường huyết tại nhà nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và chính xác mà bạn nên sử dụng.
  • Được trang bị công nghệ điện tử CoreSignal, Nipro Premier cho độ chính xác cao, mẫu máu chỉ 0,4µL cho kết quả chỉ sau 5 giây.
  • Thời lượng pin lên đến 3000 lần kiểm tra, bộ nhớ 1000 kết quả, đặc biệt với que thử Nipro thời hạn sử dụng lên đến 18 tháng sau khi khui hộp. Có ứng dụng kết nối Bluetooth trên điện thoại giúp ghi nhớ thời gian và kết quả đo riêng biệt, có chức năng cảnh báo người có đường huyết thấp và lượng đường trong máu cao

  Máy Đo Đường Huyết One Touch Ultra Plus Flex Johnsons & Johnson

  • Máy đo đường huyết Onetouch Ultra Plus Flex đến từ thương hiệu của Mỹ, ứng dụng công nghệ hiện đại cho kết quả đo với độ chính xác lên đến 99,9%, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • Máy đo đường huyết One Touch Ultra rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu là có thể có kết quả chỉ trong vài giây mà bạn không cần phải chờ đợi lâu. Không cần cài đặt, không cần mã hóa, thiết bị sẽ tự động đo và báo đường huyết cao hay thấp hoặc bình thường để bạn có hướng điều trị phù hợp.
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất