1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Top 5 xe đồ chơi có nhạc kích thích trí não trẻ phát triển tốt nhất

Không chỉ có tác dụng giải trí đơn thuần, xe đồ chơi có nhạc có rất nhiều lợi ích và tác dụng đối với sự phát triển thể chất, trí tuệ và tinh thần của trẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu các mẹ đang muốn mua xe đồ chơi có nhạc tốt và an toàn cho bé yêu của mình thì top 6 sản phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ làm các mẹ hài lòng. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá xem đó là xe đồ chơi có nhạc nào nhé!

Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật

Giá bán tham khảo: 149.000 VNĐ.

Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật
Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật Long Thủy

Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật là một sản phẩm đồ chơi được nhiều bé trai yêu thích. Là sản phẩm của thương hiệu Long Thủy nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em. Trong đó xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật được nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa không độc hại và đảm bảo an toàn tuyệt đối nên cha mẹ hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng cho bé.

Đặc biệt đồ chơi có thiết kế dạng xe ben, màu sắc nổi bật và kiểu dáng hiện đại nên được các bé rất yêu thích. Ngoài ra nhà sản xuất cũng chú ý không để các góc cạnh sắc nhọn nên không làm tổn thương bé khi chơi. 

Xe ô tô ben có đèn nhạc có thể rẽ trái, rẽ phải, tiến và lùi để tránh chướng ngại vật một cách linh hoạt. Xe dùng đèn pin, khi sử dụng sẽ phát nhạc và sáng đèn.

2. Xe xúc lật Duka có nhạc

Giá bán tham khảo: 176.000 VNĐ.

Xe xúc lật Duka có nhạc
Xe xúc lật Duka có nhạc

Là sản phẩm đồ chơi đến từ thương hiệu Duka, được làm từ chất liệu nhựa ABS, không chứa BPA độc hại. Đây là loại nhựa đã được cấp phép sử dụng trong sản xuất đồ chơi cho trẻ em nên đảm bảo chất lượng tốt nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ.

Xe đồ chơi có nhạc Duka phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được thiết kế xe mô phỏng theo xe công trình xúc đất. Có trang bị đèn sống động và tiếng nhạc vui tai.

3. Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610

Giá bán tham khảo: 199.000 VNĐ.

Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4010033
Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610

Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610 là món đồ chơi của thương hiệu Simba Toys đến từ Đức. Được sử dụng bằng nhựa cao cấp nên tuyệt đối an toàn không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Món đồ chơi này phù hợp dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với thiết kế xe sống động như thật, không có góc cạnh nhọn nên an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt nhờ có thể phát nhạc nên tạo được sự thích thú cho bé khi chơi.

4. Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech

Giá bán tham khảo: 300.000 VNĐ.

Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech
Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech

Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech là một thương hiệu đồ chơi chính hãng từ Mỹ đảm bảo và chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay với chất lượng đặt lên hàng đầu.

Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech phù hợp với trẻ từ 1-5 tuổi. Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho trẻ. Sử dụng 1 pin AA dễ thay thế rất tiện lợi. Xe đồ chơi cứu hỏa có kèm theo nhạc vui tai nên được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

5. Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301

Giá bán tham khảo: 259.000 VNĐ.

Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301
Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301

Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301 là món đồ chơi đến từ thương hiệu: Vroomiz của Hàn Quốc, được sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, được cấp phép sử dụng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, có độ bền cao. Bên ngoài xe được phủ lớp sơn cao cấp, không gây hại tới sức khỏe của bé, đồng thời giúp bé phân biệt các màu sắc khác nhau. Thiết kế xe mô phỏng chú báo với các đường nét tinh tế. Đặc biệt là được thiết kế đèn chiếu sáng ở 2 bên với âm thanh vui nhộn.

Tin tức liên quan
Top 8 đồ chơi ô tô điều khiển từ xa cho trẻ em được yêu thích nhất

Top 8 đồ chơi ô tô điều khiển từ xa cho trẻ em được yêu thích nhất

6 mẫu xe đồ chơi trẻ em thích hợp cho bé từ 1-2 tuổi

6 mẫu xe đồ chơi trẻ em thích hợp cho bé từ 1-2 tuổi

Đồ chơi Barbie rất được ưa chuộng vì sao?

Đồ chơi Barbie rất được ưa chuộng vì sao?

Xe đồ chơi trẻ em có những thương hiệu nào?

Xe đồ chơi trẻ em có những thương hiệu nào?

Đồ chơi Slime và đồ chơi Squishy có an toàn cho trẻ nhỏ?

Đồ chơi Slime và đồ chơi Squishy có an toàn cho trẻ nhỏ?

Những món đồ chơi cho bé mà các em nhỏ thích mê

Những món đồ chơi cho bé mà các em nhỏ thích mê

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất