Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Top 5 xe đồ chơi có nhạc kích thích trí não trẻ phát triển tốt nhất

Không chỉ có tác dụng giải trí đơn thuần, xe đồ chơi có nhạc có rất nhiều lợi ích và tác dụng đối với sự phát triển thể chất, trí tuệ và tinh thần của trẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu các mẹ đang muốn mua xe đồ chơi có nhạc tốt và an toàn cho bé yêu của mình thì top 6 sản phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ làm các mẹ hài lòng. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá xem đó là xe đồ chơi có nhạc nào nhé!

  Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật

  Giá bán tham khảo: 149.000 VNĐ.

  Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật
  Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật Long Thủy

  Xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật là một sản phẩm đồ chơi được nhiều bé trai yêu thích. Là sản phẩm của thương hiệu Long Thủy nổi tiếng tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em. Trong đó xe ô tô ben có đèn nhạc tự tránh chướng ngại vật được nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa không độc hại và đảm bảo an toàn tuyệt đối nên cha mẹ hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng cho bé.

  Đặc biệt đồ chơi có thiết kế dạng xe ben, màu sắc nổi bật và kiểu dáng hiện đại nên được các bé rất yêu thích. Ngoài ra nhà sản xuất cũng chú ý không để các góc cạnh sắc nhọn nênkhông làm tổn thương bé khi chơi.

  Xe ô tô ben có đèn nhạc có thể rẽ trái, rẽ phải, tiến và lùi để tránh chướng ngại vật một cách linh hoạt. Xe dùng đèn pin, khi sử dụng sẽ phát nhạc và sáng đèn.

  2. Xe xúc lật Duka có nhạc

  Giá bán tham khảo: 176.000 VNĐ.

  Xe xúc lật Duka có nhạc
  Xe xúc lật Duka có nhạc

  Là sản phẩm đồ chơi đến từ thương hiệu Duka, được làm từ chất liệu nhựa ABS, không chứa BPA độc hại. Đây là loại nhựa đã được cấp phép sử dụng trong sản xuất đồ chơi cho trẻ em nên đảm bảo chất lượng tốt nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ.

  Xe đồ chơi có nhạc Duka phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm được thiết kế xe mô phỏng theo xe công trình xúc đất. Có trang bị đèn sống động và tiếng nhạc vui tai.

  3. Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610

  Giá bán tham khảo: 199.000 VNĐ.

  Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4010033
  Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610

  Xe đồ chơi có nhạc Simba Toys 4011610 là món đồ chơi của thương hiệu Simba Toys đến từ Đức. Được sử dụng bằng nhựa cao cấp nên tuyệt đối an toàn không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ khi sử dụng. Món đồ chơi này phù hợp dành cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên, với thiết kế xe sống động như thật, không có góc cạnh nhọn nên an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt nhờ có thể phát nhạc nên tạo được sự thích thú cho bé khi chơi.

  4. Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech

  Giá bán tham khảo: 300.000 VNĐ.

  Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech
  Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech

  Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech là một thương hiệu đồ chơi chính hãng từ Mỹ đảm bảo và chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay với chất lượng đặt lên hàng đầu.

  Xe đồ chơi cứu hỏa phát nhạc Vtech phù hợp với trẻ từ 1-5 tuổi. Sản phẩm được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, an toàn cho trẻ. Sử dụng 1 pin AA dễ thay thế rất tiện lợi. Xe đồ chơi cứu hỏa có kèm theo nhạc vui tai nên được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích.

  5. Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301

  Giá bán tham khảo: 259.000 VNĐ.

  Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301
  Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301

  Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301 là món đồ chơi đến từ thương hiệu: Vroomiz của Hàn Quốc, được sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Xe đồ chơi có nhạc và đèn VZ8301 được làm từ chất liệu nhựa an toàn, được cấp phép sử dụng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, có độ bền cao. Bên ngoài xe được phủ lớp sơn cao cấp, không gây hại tới sức khỏe của bé, đồng thời giúp bé phân biệt các màu sắc khác nhau. Thiết kế xe mô phỏng chú báo với các đường nét tinh tế. Đặc biệt là được thiết kế đèn chiếu sáng ở 2 bên với âm thanh vui nhộn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất