1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

TOP 5 xe tay ga tiết kiệm xăng cho chị em phụ nữ năm 2020

Nếu chị em đang cần mua xe tay ga tiết kiệm xăng thì dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với nữ giới, các dòng xe máy tay ga luôn là sự lựa chọn tuyệt vời bởi thiết kế tiện dụng với sàn để chân rộng rãi, cốp chứa đồ rộng. Tuy nhiên so với các dòng xe máy số thì xe tay ga khá là tốn xăng, chính vì thế, nhiều chị em phụ nữ rất cần một chiếc xe ga vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm xăng vượt trội để đáp ứng nhu cầu.

Nếu như bạn đang cần mua một chiếc xe máy tay ga tiết kiệm xăng cho nữ giới thì dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

1. Yamaha Grande: xe ga nữ tiết kiệm xăng nhất

Đứng đầu trong danh sách các dòng xe máy tay ga tiết kiệm xăng trên thị trường năm 2020, Grande còn mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với hàng loạt các trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh, đồng hồ điện tử,…và chiếc cốp rộng rãi hàng đầu thị trường.

Xe Yamaha Grande Premium 2019 (Trắng Ngọc Trai)
Xe Yamaha Grande Premium (Trắng Ngọc Trai)

Thiết kế của Grande lại rất phù hợp với nữ giới với vẻ sang trọng, trẻ trung trong khi khối lượng xe chỉ 99kg nên chị em phụ nữ thoải mái điều khiển.

2. Honda SH Mode 2020

Mẫu xe tay ga vừa được trình làng trong năm 2020 với động cơ eSP+ hoàn toàn mới, vừa gia tăng sức mạnh, vừa tiết kiệm xăng vượt trội. SH Mode còn mang tới cho chị em một mẫu tay ga thời thượng với thiết kế ấn tượng đi kèm với hàng loạt các trang bị an toàn trên xe.

Honda SH Mode 2020 phiên bản cá tính
Honda SH Mode 2020 cá tính màu đỏ.

Cùng với đó, SH Mode 2020 cũng được tích hợp cổng sạc smartphone tiện dụng ở hốc đầu xe, giúp chị em phụ nữ có thể tranh thủ sạc smartphone nếu chẳng may hết pin mà không có nguồn điện xung quanh.

3. Honda Lead 2020

Nhắm tới đối tượng phụ nữ, Honda Lead được trang bị cốp rộng tới 37 lít. Phiên bản mới nhất của xe máy Honda Lead trên thị trường được trang bị khóa thông minh Honda SMARTKEY và 3 phiên bản khác nhay và mức giá từ 37.5 triệu đồng.

Honda Lead 2020
Honda Lead 2020 màu vàng nâu

Honda Lead cũng mang tới mẫu xe với động cơ đầm chắc, khỏe khoắn với các trang bị an toàn đủ để đảm bảo cho người sử dụng trong quá trình đi xe.

4. Xe máy tay ga giá rẻ Honda Vision

Ra mắt năm 2011, Honda Vision nhắm tới đối tượng người trẻ và đến thời điểm hiện tại vẫn là mẫy xe máy tay ga giá rẻ nhất từ thương hiệu Honda.

Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, Honda Vision với tổng cộng 11 màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, cả nam và nữ và liên tục nằm trong danh sách các xe máy có lượng bán ra nhiều nhất trên thị trường trong nhiều năm liền từ ngày nó ra mắt cho tới hiện tại.

Honda Vision đặc biệt
Honda Vision đặc biệt màu đỏ nâu.

Honda Vision phiên bản cao cấp nhất của năm 2020 có được tích hợp chìa khóa thông minh Honda SMART KEY như nhiều dòng ta ga khác của hãng đồng thời được trang bị động cơ tiết kiệm xăng, nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

5. Xe tay ga tiết kiệm xăng Suzuki Address

Được thiết kế dành riêng cho nữ giới, dòng Suzuki Address trình làng năm 2017 và  là một trong những dòng tay ga cho nữ giới giá rẻ nhất trên thị trường. Khác với dòng xe Suzuki Impulse, xe tay ga Suzuki Address được ttrang bị động cơ 110 FI công nghệ SEP – Suzuki Eco and Performance – vừa tạo được khả năng vận hành mạnh mẽ, vừa tiết kiệm nhiên liệu.

các loại xe máy suzuki
Xe máy Suzuki Address với thiết kế nhỏ gọn đi kèm với mức giá rẻ, và khả năng tiết kiệm xăng vượt trội.

Xe cũng được trang bị các tiện dụng như cốp rộng, móc treo đồ đầu xe, và hệ thống phanh, giảm sóc ở mức cơ bản dành cho người dùng. Xe cũng có nheieuf phiên bản màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

Tin tức liên quan
Nữ sinh viên nên chọn xe ga nào tiết kiệm xăng?

Nữ sinh viên nên chọn xe ga nào tiết kiệm xăng?

Top 5 xe máy tay ga giá rẻ tiết kiệm xăng tốt nhất cho nữ sinh viên

Top 5 xe máy tay ga giá rẻ tiết kiệm xăng tốt nhất cho nữ sinh viên

5 xe tay ga siêu tiết kiệm xăng

5 xe tay ga siêu tiết kiệm xăng

Chọn xe máy tay ga nào tốt nhất cho nữ giới năm 2016?

Chọn xe máy tay ga nào tốt nhất cho nữ giới năm 2016?

Mua xe tay ga nào giá rẻ, tiết kiệm xăng năm 2019?

Mua xe tay ga nào giá rẻ, tiết kiệm xăng năm 2019?

6 chiếc tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay

6 chiếc tay ga tiết kiệm xăng nhất hiện nay

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất