Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

TOP máy sấy tạo kiểu tóc tốt nhất cho năm 2019

Nếu như bạn đang cần mua máy sấy tạo kiểu tóc thì những dòng máy sấy dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy sấy tóc tạo kiểu là thiết bị không thể thiếu trong mỗi salon làm tóc và của nhiều bạn gái. Góp phần giúp việc tạo kiểu tóc được dễ dàng và đúng mục đích hơn, máy sấy tóc tạo kiểu với các chức năng chuyên nghiệp hỗ trợ người sử dụng khá nhiều,

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy tạo kiểu tóc thì những dòng máy sấy tạo kiểu tóc dưới đây sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  1. Máy sấy tóc Panasonic EH-NE71-P645

  Giá rẻ nhất: 850,000 đồng

  máy sấy tạo kiểu tóc

  Nằm trong danh sách những mẫu máy sấy tạo kiểu tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay, máy sấy Panasonic EH-NE71-P645 mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng.

  Thiết kế khu lấy gió dạng tổ ong giúp lấy được lượng gió vào máy nhiều hơn, đồng thời có 3 chế độ thổi gió khác nhau, đáp ứng nhu cầu sấy tạo kiểu khác nhau.

  Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic EH-NE71-P645 còn có chế độ sấy ion giúp làm mượt tóc, luồng khí ion ẩm thẩm thấu vào tóc, giúp tóc giữ được độ ẩm và mang tới sức khỏe, sực bóng mượt và ngăn ngừa xơ rối cho tóc.

  2. Máy sấy tạo kiểu tóc Philips HP8233

  Giá rẻ nhất: 703,000 đồng

  máy sấy tạo kiểu tóc

  Nhắc tới máy sấy tạo kiểu tóc thì thật là một thiếu xót nếu không nhắc tới dòng máy sấy tóc Philips HP8233. Với công suất lên tới 2200W, máy nhanh chóng làm khô tốc tốt, đồng thời bên cạnh 2 chế độ sấy thông thường thì các tính năng sấy tăng cường và sấy mát cũng tạo ra cho máy khả năng sấy tóc tốt hơn.

  Máy sấy tóc tạo kiểu Philips HP8233 có tích hợp đầu sấy chải chống xoăn rối giúp tóc bồng bềnh hơn sau khi sấy. Cùng với đó, chế độ sấy bằng ion giúp giữ độ ẩm cho tóc, tạo sự bóng khỏe, tránh tình trạng sơ rối như các dòng máy sấy tóc khác trên thị trường.

  3. Máy sấy tạo kiểu tóc Philips HP8663

  Giá rẻ nhất: 1,200,000 đồng

  máy sấy tạo kiểu tóc

  Không chỉ là máy sấy tóc, Philips HP8663 còn là máy tạo kiểu tóc đa năng với các chế độ tạo xoăn giả, chải thẳng hoặc làm bồng, sấy cụp.

  Philips HP8663 cũng bao gồm chức năng sấy ion giúp bảo vệ ẩm cho tóc, tạo sự mượt mà, bóng đẹp. Ngoài ra, thiết kế hiện đại, và tiện dụng cũng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng mang máy sấy tóc Philips HP8663 theo mình mà không gặp chút khó khăn.

  Có thể thấy, các dòng máy sấy tạo kiểu tóc không những kèm theo nhiều chức năng bảo vệ tóc, giúp tóc bồng bềnh và chắc mượt hơn mà còn kèm theo khá nhiều các phụ kiện, chế độ sấy để có thể dễ dàng tạo những kiểu tóc ấn tượng hơn.

  Do đó, không chỉ cho các salon, với giá thành cũng không quá đắt, các dòng máy sấy tạo kiểu tóc này còn là thiết bị hữu ích trong  mỗi gia đình, đặc biệt là cho các chị em phụ nữ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất